Cách Đánh Công Thành Chiến Vltk Mobile

Ở nơi mặt trận căng thẳng như Công Thành Chiến, nhiều người chơi đã tập thích hợp được một số mẹo hơi hay, giúp Bang hội của chính bản thân mình có được không ít lợi nỗ lực trong chiến đấu.

Bạn đang xem: Cách đánh công thành chiến vltk mobile

Bạn sẽ xem: lí giải công thành chiến vltk mobile


*

Công Thành Chiến tạo cho sự phong phú và đa dạng về chiến thuật

Để bớt đi phần làm sao sự khắt khe và cạnh tranh khăn trong mỗi trận đánh, những bang hội đang tìm ra những mẹo tiến công Công Thành Chiến rất hữu ích, từ bí quyết bày binh bố trận tính đến đánh Long Trụ.

Phân tạo thành viên phá cổng, đập trụ

Thông thường, các Bang hội thường giỏi dồn cục bộ lực lượng vào khoảng thời hạn đánh cổng thành, đập Long Trụ. Mặc dù nhiên, phụ thuộc vào đặc tính của từng môn phái, nhiều game thủ đã kiếm tìm ra cách đánh tốt hơn, bảo vệ thời gian rộng so với thông thường.

Dù tiến công cổng thành hay Long Trụ, các Bang hội cũng phải xác định là thời gian hủy hoại sẽ hơi lâu. Vì đó, họ đang để cục bộ người chơi đánh xa tập trung sát thương vào trụ. Đội “tay ngắn” sẽ tùy chỉnh cấu hình hàng rào vây hãm xung quanh, bức tường ngăn những kẻ thù phá đám.


*

Phân phân thành viên công thành, phá trụ hiệu quả

Theo phân tích và lý giải của một game thủ, những người “tay dài” đều phải sở hữu sát thương không hề nhỏ nên tấn công trụ đã dễ dàng. Ngược lại, số đông môn phái tay ngắn vẫn có thể đánh trụ, đập thành mà lại họ có thể ngăn cản quân địch giỏi hơn nhiều vì bộ tài năng thiên về khống chế.

Với cách phân bổ như trên, đội tấn công trụ vẫn ít bị quấy rầy, ngược lại, đầy đủ thành viên bảo kê cũng chỉ tập trung vào trong 1 nhiệm vụ, không biến thành phân trung tâm quá nhiều, công dụng sẽ giỏi hơn bội phần.

Xem thêm: Xem Phim Đội Đặc Nhiệm Hải Thần Tập 5, Đội Đặc Nhiệm Hải Thần 16A(

Mẹo phân tách tổ đội đi Công Thành Chiến


*

Các môn phái rất có thể tương tác cho nhau khi chiến đấu

KaKaoo, lãnh đạo bang Huynh Đệ s6 phân chia sẻ: "Thông thường trong những trận Công Thành Chiến, bang tôi hầu hết chia tổ đội theo môn phái. Ví dụ Thiên Vương vẫn đi với thiếu Lâm, Nga Mi cùng Thúy yên. Nga Mi gồm hồi máu để giúp đỡ Thiên Vương, thiếu thốn Lâm trụ chiến trường lâu hơn. Thúy yên tăng chống tất cả, tăng lên độ trâu và chế ước cứng (chiêu đóng băng) giúp 2 tanker vùng vẫy tại chiến trường."

Ngoài ra, đề nghị để Thiên Nhẫn đi một mình, hoặc nếu như họ gồm lực chiến rẻ thì đi kèm theo với Nga Mi. Thiên Nhẫn bao gồm 3 nhiệm vụ chính: do thám vị trí địch, phá hủy nhanh số đông nhân trang bị đi lẻ; và núm pháo xa hoặc nỏ xa hỗ trợ công thành.


*

Công Thành Chiến cần những tổ đội nhiều dạng

Các tay dài sẽ chia theo kiểu 3 Đào Hoa, một Võ Đang hoặc 2 Đào Hoa, 2 Võ Đang. ưu thế về tốc độ, tiếp giáp thương khủng để giúp đỡ 2 phái này tấn công trụ, công thành giỏi hơn cực kỳ nhiều.

KaKaoo cũng lưu lại ý: "Đây chỉ là một số trong những cách phân chia tổ nhóm hiện tại, cùng với sự phong phú về môn phái, chiêu thức cũng giống như thực lực Bang hội. Các bang sẽ chủ động điều phối lực lượng thế nào cho hợp lý, cân đối với số lượng, đặc trưng môn phái mà lại bang đó vẫn có".

Căn thời hạn đánh Long Trụ

Thay vì tiến công Long Trụ càng cấp tốc càng tốt, một trong những Bang hội đã giám sát được thời gian đánh Long Trụ sao cho địch thủ không đủ thời gian chiếm lại, hoặc nếu có chiếm thành công xuất sắc thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể lấy lại được.

Theo tính toán, Long Trụ nếu tất cả 3 - 4 đội cùng đánh mà không có phòng thủ, sẽ mất khoảng tầm 3 phút. Nếu mặt đánh mặt thủ cùng với đủ các vật dụng hỗ trợ như pháo xa, nỏ xa, thì sẽ "cù cưa" tự 7 - 10 phút. Cộng với 5 phút phá Cổng Thành thì sẽ có được khoảng 2 lần trụ bị phá bể.


*

Cần phân chia thời hạn đánh Long Trụ cố kỉnh thể

Do đó, những Bang chủ suôn sẻ tiến cho Long Trụ mau chóng thường chỉ đạo team của tấn công trụ dừng ở tại mức 13 - 15% máu. Sau đó, cục bộ team sẽ chuyển hẳn sang hỗ trợ team tay ngắn đánh người, ngăn cản họ tiến vào Long Trụ.


Thành công trong Công Thành Chiến phụ thuộc vào vào chiến thuật

Những mẹo kể trên hoàn toàn có thể áp dụng phong phú và đa dạng với toàn bộ Bang hội. Tuy nhiên, từng Bang công ty vẫn yêu cầu xem xét lại lực lượng, sức khỏe bang mình trước khi đưa ra quyết định sẽ theo "bí quyết" nào. Bởi vì Công Thành Chiến thực sự rất phong phú và đa dạng cả về lối chơi, giải pháp lẫn phong thái của mỗi đồ vật chủ.

Chuyên mục: Tin Tức
Bài viết coi nhiều
Thám tư khét tiếng conan tập cuối
Haikyuu ss5 khi nào ra mắt
Chuyển thông tin tài khoản zalo lịch sự zing vltkm
Đấu sĩ ashura (phần 3)
One punch man ss3 bao giờ ra
Những bộ phim truyện conan bao gồm hattori
Đại chiến hai trái đất phần 2
Cặp trung vệ hay độc nhất vô nhị fifa online 4
Danh mục
THA BETKUBET 86Thien ha betRikVip - game bài đổi thưởng