Trái Tim tự tôn tập 46 HD

Phim Trái Tim Kiêu Hãnh nói tới đề tài thể thao. Phim luân chuyển quanh nhân vật chính là một cô bé trẻ đẹp, đầy cá tính và tất cả biệt tài đá cầu, được đặc giải pháp vào đội tuyển non sông và gặt hái được rất nhiều thành công. Số phận vẫn ban khuyến mãi ngay cô một tình thương đẹp. Nhưng song hành cùng với vinh quang với hạnh phúc luôn luôn là số đông cạm bẫy của lòng ghen tuông ghét, đố kỵ…Phim Trái Tim tự tôn Với lòng kiêu hãnh không lúc nào chấp nhận là người thua cuộc, không bao giờ đầu sản phẩm số phận, cô quyết giành lại niềm hạnh phúc và trở lại đoạt được những đỉnh cao mới. Dự tính làm đạo diễn từ cách đó 5 năm nhưng lúc này Quốc Tuấn tiến hành được mong mơ của mình. Quốc Tuấn từng trọng điểm sự cùng với tôi về chuyện anh muốn có bước đột phá trong sự nghiệp.Bạn vẫn xem: Cẩm nang kỷ nguyên 4

Phim Trái Tim Kiêu HãnhĐó là vì sao chính anh quyết định rời nhà hát Tuổi trẻ với xin đầu quân về Hãng phim truyền hình làm đạo diễn (sau khi tốt nghiệp khoa Đạo diễn trường ĐH sảnh khấu Điện ảnh). Trai Tim Kieu hanh khô Chưa thể nói trước về một Quốc Tuấn đạo diễn tuy nhiên với những tâm huyết và cả sự cầu toàn trong công việc của tín đồ nghệ sĩ này, hy vọng Trái tim kiêu hãnh của Quốc Tuấn đã thực sự “kiêu hãnh” trong tâm công chúng. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.

bạn đang xem: Phim trái tim tự tôn tập 67


Bạn đang xem: Phim trái tim kiêu hãnh tập 23 full

*

Xem thêm: Top 10 Phim Cổ Trang Phá Án Trung Quốc Cổ Trang Hay Đáng Xem Nhất Hiện Nay

Lớp tôi học là lớp A1, chuyên Toán và các môn chuyên về Khoa học Tự Nhiên là các khối A, B. Mặc dù cấp 2 tôi chỉ giỏi duy nhất môn Văn, cũng là môn duy nhất chẳng bao giờ tôi cầm lấy sách vở xuất xắc học thêm học nếm tuy vậy lên đến cấp 3 tôi quyết định đùng đùng mình sẽ thi khối A nạm vì khối C như trước. Cả nhà tôi đã shock toàn tập ko hiểu tại sao vì sao, thực tình lý do của tôi cũng chẳng có gì là khổng lồ tát nếu không muốn nói thẳng ra phía trên là một lí vì lãng xẹt ko thể nào chấp nhận nổi.


*

Lớp 9 tôi thích anh cô giáo Toán của mình. Cứ mỗi tối thứ 6 anh lại đến làm gia sư Toán cho tôi, tôi ngồi cặm cụi làm bài, có lúc anh ngồi mặt cạnh, nhưng lại đa phần là đứng phía sau chuyên chú từng bước làm của tôi sau đó nhắc nhở. Anh có khuôn mặt thư sinh, người cao gầy, nước da trắng và đôi kính cận. Anh học Khoa Toán của trường Sư Phạm năm thứ ba, khi ấy tôi mới 15 tuổi, một con bé 15 tuổi có một trái tim non nớt không một lần rung động tất nhiên là chẳng thể nào ko thích anh. Tôi cá rằng có rất nhiều cô gái cũng sẽ như tôi lúc ấy, mặc dù mới 15 tuổi, sẽ thích anh ngay từ lần đầu tiên nói chuyện. Mà trong khi anh làm ra sư mang lại tôi suốt cả một năm lớp 9, làm sao tôi có thể ko thích một người như anh chứ ?