Tình khúc bạch dương


*

*


Sau 36 bộ phim truyền hình phân phát sóng, bộ phim "Tình khúc Bạch Dương" vẫn dứt với để lại nhiều cảm xúc cùng với người theo dõi truyền hình.

Bạn đang xem: Tình khúc bạch dương

Msống đầu tập 36 Tình Khúc Bạch Dương, Diệu Anh (Nhã Phương) vì vượt khổ sở sau thời điểm biết thực sự về mối quan hệ oái oăm của bố mẹ mình với bố mẹ Linch đề xuất sẽ đã được thấy Ivan chuyển ra bên ngoài hít thở bầu không khí. Tuy vậy, thầy Ivan vẫn phân biệt trung ương trạng cô không hơi lên tuy nhiên thầy tin Diệu Anh là một trong cô bé khỏe mạnh, sẽ thừa qua tất cả.

Thầy Ivan chuyển Diệu Anh về mang đến ngay sát đơn vị thì Linh (Bình An) đang đứng hóng sẵn. Vì cần yếu chịu được nổi Việc Diệu Anh đường đột nhiên đòi chia ly một biện pháp vô lý cần Linh đã từ Pháp bay lịch sự Saint Petersburg gặp gỡ cô. Trước khía cạnh Linch và thầy Iva, Diệu Anh tỏ ra cương cứng quyết về cthị xã chia tay. Cô còn vờ vậy tay thầy Ivan cùng mang đây là nguyên do để quăng quật Linc. Linh ko kềm chế nổi sẽ đấm xẻ thầy Ivan, rồi vứt đi.

Linch băn khoăn rằng, Khi anh vừa tảo sống lưng chạy đi cũng chính là thời điểm Diệu Anh rơi nước mắt. Cô yêu cầu nén cảm hứng của chính mình lại trước phương diện Linh.

Sáng ngày sau đến lớp, Diệu Anh bất thần phạt hiện tại Linh ở bất tỉnh ngơi nghỉ kế bên cổng. Cô hết sức bối rối chuyển anh mang đến bệnh viện và call điện thông tin mang lại mẹ. Vân (Hoa Thúy) cũng cấp cung cấp tin đến Quang (Lê Vũ Long) rồi mang lại cơ sở y tế.

Diệu Anh khôn cùng suy sụp thấy lúc Linh bị như thế. "Là lỗi của con. Lẽ ra bé tránh việc nói hầu như lời nặng trĩu năn nỉ cùng với Linh" - Diệu Anh nói cùng với chị em. Tuy nhiên, Vân đã xin lỗi con gái với dìm lỗi kia là do những người có tác dụng phụ vương, làm chị em.

Ở đất nước hình chữ S, nhận thấy tin, vk ông chồng Quang - Qulặng (Tkhô giòn Mai) gấp vã xuất hành. Lúc nhị tín đồ vừa chạy mang lại khám đa khoa cũng là dịp bác sĩ thông báo ca phẫu thuật mổ xoang sẽ thành công xuất sắc. Mọi tín đồ thsống phào vơi nhõm. mái ấm Hùng - Vân về trước mà lại Vân nấn ná lại dặn Quang chăm sóc, động viên Qulặng.

Về nhà, Vân khuyên bé bắt buộc rỉ tai trực tiếp thắn, đối mặt cùng với Linch. Dù cầm như thế nào thì cô luôn luôn ủng hộ nhỏ, bởi vì suy mang đến thuộc niềm hạnh phúc của bé new là vấn đề quan trọng đặc biệt tuyệt nhất. Hùng vô tình nghe thấy lời nói này của Vân với con gái - câu nói khiến anh suy xét các.

Tại khám đa khoa, vừa tỉnh giấc dậy, Linc đang hỏi Diệu Anh đâu? Qulặng vẫn xác minh với chồng: "Từ khi con bị bệnh, chẳng điều gì đặc biệt với em hơn sức khỏe của con".

Quang sẽ Gọi điện hy vọng chạm mặt Hùng trước lúc về nước. Quang trực tiếp thắn hỏi Hùng: "Sau trên đây cậu định rứa nào? Qulặng đã đề xuất ly hôn, chắc là cậu biết". Quang cũng cho Hùng biết anh luôn luôn làm tất cả phần lớn gì ở trong về trách nát nhiệm của người ck, chưa bao giờ có ý nghĩ ngoại trừ luồng, quanh đó bà xã con. Tuy nhiên, anh phê chuẩn có lẽ anh mang đến Quyên một gia đình nhưng chưa cho cô ấy cảm giác được yêu thương thơm, che chở.

"Sau đây, tôi sẽ để cô ấy đi kiếm điểm tựa đến riêng rẽ mình" - Quang nói.

Xem thêm: Xem Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tap 3, 24H Vtv News

Hùng ưng thuận anh đang không kiểm soát và điều hành, để rất nhiều thiết bị đi quá xa cùng khẳng định: "Thực hóa học quá khứ vẫn khép lại từ tương đối lâu. Cái hiện nay là hiện thời cố gắng giữ gìn tương lai".

Quang khen con gái Hùng là một trong cô bé quả cảm. Hùng cũng nhận định rằng giả dụ ngày đó, hai fan theo xua đuổi bằng được phần nhiều điều bạn thích thì ngày từ bây giờ chắc rằng không có gì bắt buộc tiếc nuối.

Trước Lúc chia ly, Hùng đang nói lời quan trọng đặc biệt với Quang: "Cho tôi xin lỗi bởi vì vớ cả!".

Suốt tập cuối có không ít phân cảnh lột tả góc nhìn quan sát bóng gió của Hùng. Ánh đôi mắt của một bạn vừa nhận biết sai lạc mình đã gây ra, ánh nhìn của người suy ngẫm lại toàn bộ rất nhiều cthị xã và nghĩ về về sau này.

Về cả nước, Linc vẫn luôn luôn rứa điện thoại thông minh trông ngóng Diệu Anh Gọi. Anh không tin tưởng cô lại bỏ anh bởi lý do những điều đó. Lúc bấy giờ, Quyên ổn khulặng đàn ông hoàn toàn có thể thẳng thắn hỏi lại Diệu Anh, thậm chí còn, Linc có thể theo đuổi lại Diệu Anh. Câu nói của bà bầu tiếp thêm đầy ý thức cho Linh.

Đúng hôm nay, Linch đã nhận được được tin nhắn của Diệu Anh. Anh cực kì niềm hạnh phúc.

Tại Nga, Vân để lại tin nhắn đến chồng rằng đã đi đến nơi Diệu Anh ở một thời hạn do bé cần có mẹ sống mặt cùng Vân cũng cần phải có thời hạn tĩnh tâm lại. "Đối cùng với em, bạn quan trọng đặc biệt nhất cùng với em là con và anh. Người em mong muốn được niềm hạnh phúc độc nhất vô nhị cũng chính là nhỏ và anh" - Vân viết.

Trong tập cuối, phân đoạn xứng đáng chú ý là lúc Quyên hiểu cuốn nhật ký kết của Vân viết mang đến Quim. Những kỷ niệm xưa vẫn ùa về, đong đầy cảm hứng.

"Tạm biệt cậu, giã biệt tuổi thanh xuân của họ. Ngày mai, mỗi bọn họ gần như vẫn là tín đồ trưởng thành, cáng đáng bên trên vai trách nát nghiệm to hơn phiên bản thân rất có thể. Mình chỉ mong muốn rằng, trong năm mon vẫn qua vẫn biến chuyển các hồi ức xinh tươi, để từng chúng ta cũng có thể, dù khi niềm hạnh phúc, vui bi thiết cũng cảm thấy cuộc sống nên sống, còn không hề ít điều khiến cho ta trân trọng" - Vân viết.

Vợ ông chồng Quang - Quyên tiễn Linh ra trường bay để lịch sự Pháp liên tiếp học tập. Tại trường bay, nhì bạn bắt gặp Đan (Huyền Lizzie). Quyên ổn khuyên ổn ông chồng ra kính chào hỏi Đan, rồi cô đi trước. Sở phim có mẫu kết mlàm việc khi Quang trung tâm hai tín đồ thanh nữ.

Sau Khi phát âm nhật ký kết của Vân, Quyên ổn đã viết thư lại mang đến Vân. Sau hầu như gì vẫn xẩy ra, Quyên ổn đã nhận ra điều gì là quan trọng nhất cùng với mình. Cô trân trọng Vân, trân trọng tình bạn giữa nhì tín đồ. Quim thả dòng vòng ngọc trai của Hùng Tặng xuống sông nhỏng miêu tả rằng vẫn đưa ra quyết định gạt bỏ Hùng để hướng về hiện tại cùng sau này.

Một kết phim mngơi nghỉ, tràn trề cảm xúc với nhân văn!

Mời quý fan hâm mộ theo dõi các công tác đang vạc sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!