*
quartetpress.com

Bạn đang xem: Phim kiếm hiệp

*

Lưu ý: nếu thời gian đoạn clip ngắn so với tập phim, chọn lại unique video 480p, 720p 1080p để load lại video.Nếu video clip lỗi ko xem được, phấn kích báo cho shop chúng tôi để update lại video: quartetpress.com

Xem thêm: Ma Cà Rồng - Top 14 Bộ Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại Nên Xem

*

*

Tên khác: State Of Divinity (1996) Diễn viên: Hà Bửu Sinh, hà Mỹ Điền, Lương Bội Linh, Lý Tụng Hiền, nai lưng Thiếu Hà, vương Vỹ,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: giang hồ, tiếu ngạo
*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 luân chuyển quanh một anh chàng có thương hiệu là Lệnh hồ Xung (Lý Tụng Hiền), vốn là đại đồ đệ phái Hoa Sơn, tín đồ sở hữu tính khí sang chảnh và kiêu sa nhưng lại sở hữu tư hóa học thông minh, fan đã trải qua không ít biến vậy và rồi đạt được những thành tựu mà ngay cả sư phụ của anh ý ta cũng đề xuất ganh tị. Những trận đánh trong phim khắc họa lên sự đối lập của hai bên chính tà, nếu như bạn bên tà đạo lại hành vi trượng nghĩa thì ở bên đó chiến tuyến, đa số người bên chính giáo lại hành động theo phong cách tiểu nhân, luôn cố gắng tranh quyền giành lợi, nghi kỵ lẫn nhau khiến cho người xem thậm chí còn không biết rõ ràng đâu là chính đâu là tà.

Lệnh hồ nước Xung là một trong những chàng trai nghĩa hiệp gồm tính cách lanh lợi cùng tứ chất hoàn hảo hơn người, anh và phụ nữ của sư phụ là Nhạc Linh San như song “thanh mai trúc mã” tưởng chừng đang có một chiếc kết đẹp mắt thì sự xuất hiện bất thần của Lâm Bỉnh bỏ ra cùng với những hiểu nhầm không đáng có đã để cho anh trở nên “kẻ ko kể rìa”. Sau khi bị “người yêu” phụ bạc, thuộc với bài toán đồng môn hiểu lầm và nhằm rồi bị trục xuất ngoài sư môn, Lệnh hồ nước Xung vẫn lang thang, trôi dạt khắp nơi và trải qua rất nhiều sóng gió. Trên bước đường nhận ra đó, Lệnh hồ Xung vẫn may mắn được nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành trong số những đệ tốt nhất võ lâm sinh hoạt Trung nguyên.

Không hổ hang xả thân để giúp người, Lệnh hồ nước Xung gồm thêm khôn cùng nhiều bằng hữu bên ngoài, và trong lúc mọi trang bị tưởng chừng tồi tệ duy nhất thì anh lại được một thiếu nữ để mắt tới, đó đó là thánh cô của Nhật Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh (con gái của bạn từng đứng đầu Ma giáo – Nhậm té Hành). Vì chưng yêu anh, cô đã chuẩn bị sẵn sàng từ quăng quật danh lợi, gật đầu đồng ý hy sinh ngay cả tính mạng của chính bản thân mình để cứu vãn anh. Nhì con bạn với tình yêu sâu nặng đã với mọi người trong nhà phiêu bạt khắp trần thế để hợp tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ bởi hai bậc tiền nhân cùng cả nhà viết ra trước khi qua đời là Khúc Dương và Lưu chủ yếu Phong.