DANH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH PHIM TRUYỆN TRÊN VTV

Có đa số tập phim Trung Quốc từng chiếu bên trên VTV3 đã từng là tuổi thơ của tương đối nhiều bạn vào họ. Bài viết tiếp sau đây, Điện vật dụng XANH vẫn ra mắt đến chúng ta top 10 bộ phim truyện cổ trang Trung Quốc bất hủ trên VTV3

1Tây du cam kết - Journey to lớn the West (1986)


Tây du ký là bộ phim truyện kinh khủng nhất được vạc sóng trên VTV3 trở thành tuổi thơ của biết từng nào chũm hệ đất nước hình chữ S. Bộ phyên ổn dựa vào câu chuyện tất cả thật, đề cập về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư Ngộ Năng và Sa Ngộ Tĩnh phò Đường Tăng sang phương thơm Tây ( Ấn Độ sinh hoạt phía tây của Trung Quốc).

Bạn đang xem: Danh sách chương trình phim truyện trên vtv

Đường đi chạm mặt bao khó khăn băn khoăn, tổng cộng gặp gỡ cho 81 nạn, sau cuối tất cả sư trò cũng rất nhiều quá qua đến được xứ đọng sở Phật tổ, có tởm Phật về lan tỏa sinh hoạt phương Đông.

2Lên nhầm kiệu hoa, được ck nhỏng ý - Wrong Carriage, Right Groom (2000)


Sở phyên này còn có tuổi sống hơi thọ, được khởi con quay do đạo diễn Trương Tử Ân vào thời điểm năm 2000 cùng chiếu trên toàn nước năm 2002. Hai đàn bà đái thỏng Đỗ Băng Nhạn con gái của một phú thương với Lý Ngọc Hồi đàn bà của một võ sư sinch cùng trong ngày, cùng mon, cùng năm cùng thuộc gả đi trong một ngày.

Trên mặt đường rước dâu thì gặp mặt mưa, nhì đám rước vào trú mưa trên một ngôi ca tòng, lúc sau lên kiệu hoa thì nhầm đoàn của nhau. 

3Như Ý, Cát Tường - The Luckiest Man (2003)


Câu cthị xã là tình tay tía thân Đấng mày râu thiếu thốn gia phong phú, ăn đùa trác táng Đới Xuân Dần cùng cô đái tlỗi Vạn Nhỏng Ý cùng cô nàng đơn vị nghèo, khỏe khoắn Thường Cát Tường.

Sở phyên ổn là cả một quá trình nam chủ yếu chuyển đổi từ một quý ông thiếu thốn gia coi tiền nhỏng rác rến rồi xẩy ra biến hóa rứa khuynh gia bại sản, cho đến thời gian nên danh đỗ trạng nguim, sau đó là các âm mưu, âm mưu và cthị xã tình của tía nhân đồ gia dụng chủ yếu.

4Chuyện nàng Tinh Vệ phủ biển cả - The story of the satellite girl filling the sea (2007)


Sở phim vẽ đề nghị một bối cảnh thần thoại cổ xưa về Tam giới: thần tiên, nhỏ fan, yêu ma. Nữ đó là một bạn nữ Tinch Vệ tinh nghịch, logic, được Vương mẫu nương nương, Long Vương bá bá nuông chiều, đảm bảo an toàn. Nàng say mê nam giới Hậu Nghệ khù khờ nhưng lại anh dũng phun hạ mặt trời, khổ nỗi Hậu Nghệ lại sở hữu tình cảm cùng với nàng tiểu thư.

Xem thêm: Những Bài Thánh Ca Mừng Chúa Giáng Sinh Hay Nhất Từ Trước Đến Nay

Kết phyên là hình ảnh nàng Tinc Vệ hóa thành nhỏ chyên ổn bay đi nhặt đá thả xuống biển tiến hành sứ mệnh của chính mình.

5Thiên hạ đệ tốt nhất mối manh Tống Song Song - Ms. Song Song (2006)


Câu chuyện ở chỗ này nói đến một tín đồ không còn biết chút ít gì về làm mai, cô tên là Tống Song Song, sinh sống vào đời nhà Minc. Về mặt dung nhan, Song Song chỉ tầm trung bình, nạp năng lượng nói theo ko được lưu giữ loát vì chưng bị dị dạng ngơi nghỉ lưỡi. Nhưng cô lại là một trong fan đàn bà tốt nhất bụng và tmùi hương bạn nghèo.

Cũng bởi vì một sự tình cờ, Song Song gặp được 1 vị thái y và ông đang khâu giảm đầu lưỡi mang đến Song Song, tiếp nối trình làng cô mang đến bái sư học tập nghề Đường Đơn Đơn.Từ kia cô khôn xiết "mát tay" giữa những vụ làm mối. Có không hề ít bạn nhờ vào đến Song Song với cô vẫn thay thế được đệ độc nhất mai mối của bà mai Đường Đơn Đơn.

6Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài - Liang Shanbo and Zhu Yingtai (2007)


7Công chúa bướng bỉnh - My Bratty Princess (2006)


Tư Đồ Tịnh là con gái của đại tướng mạo Tư Đồ Thanh hao (sau này mới biết là nhận nuôi), là một trong nữ tè tlỗi tuy thế lại khôn xiết mê man chơi, hoạt bát đam mê đưa phái nam xuất môn trợ giúp dân nghèo. Tình cờ chạm mặt gỡ Chu Doãn hoàng đế vẫn vi hành với Vân Nam Vương Bạch Vân Phi cùng mọi người trong nhà kết tình huynh đệ rồi mở ra một cuộc tình tay ba. 

Lúc thánh thượng gạnh thăm bao phủ đại tướng mạo quân gặp gỡ Tư Đồ Tịnh dưới sắc thái người vợ nhi, thánh thượng giật vài giây trước phái nữ tiểu thư dễ thương.

8Tân lộc đỉnh ký - The Deer & the Cauldron (2014)


Lộc đỉnh ký kết trước tới lúc này có tương đối nhiều phiên bạn dạng dựa trên tè ttiết của nhà văn Kyên ổn Dung. Bộ phim này là phiên phiên bản vô tuyến thứ 5, phái mạnh diễn viên thủ vai đó là chàng Vi Tiểu Bảo đào hoa Huỳnh Hiểu Minc. Sở phlặng quy tụ một dàn mĩ bạn nữ dễ thương gia nhập lệ hậu cung của nam giới thái giám Vi Tiểu Bảo thứu tự xuyên thấu toàn tác phẩm. 

9Mỹ nhân nhân gian - Beauty World (2011)


Lấy bối cảnh China vào thời Đại Đường.. Vào từ bây giờ, chốn hậu cung không hề im ổn như bề ngoài của chính nó, những người dân cung đàn bà trong cung theo thứ tự bị mất tích mà lại lần khần lý do. 

Bộ phyên nói tới trận chiến vùng hậu cung, lặng lẽ mà đẫm máu, đầy mưu mô, gian giảo chuyển phiên quanh vụ án Võ Mỵ Nương do hy vọng chiếm Hậu vị của Vương Nkinh Quân cơ mà nhẫn trọng điểm bao gồm tay bóp chết đứa phụ nữ của bản thân mình hòng đổ tội mang đến vợ.

10Cung lan trung ương ngọc - Jade Palace Loông xã Heart (2011)


Nữ bao gồm Lạc Tình Xuim vì nàng diễn viên Dương Mịch thủ vai, là một trong bên khảo cổ học tập nghiên cứu và phân tích về đời bên Thanh khô tình cờ xuyên không về quá khđọng. Nếu Nhược Hy trong "Sở bộ gớm tâm" dành riêng tình thương của chính bản thân mình mang đến Tứ đọng a ca thì Tình Xuyên ổn lại đến bên Bát a ca.

Bộ phyên ổn xử lý tình chình ảnh trái ngang bằng mẫu kết như ý cả Tình Xuyên ổn cùng Bát a ca đầy đủ xuyên cho tới hiện đại, niềm hạnh phúc bên nhau.