'jungle cruise'

Rừng Amazon đầy hoang dã, thần túng thiếu với hệ động thực vật dụng khổng lồ, những cỗ tộc ẩn sâu trong rừng thẳm đã tạo nên niềm phấn khởi cùng tò mò của đa số nhà nghiên cứu, thám hiểm cùng cả giới làm nghệ thuật thứ bảy, tự đó phát hành nhiều chiến thắng điện hình ảnh đình đám. 9 phim hay về rừng Amazon hoang dã giúp bạn hiểu thêm về thiên nhiên hùng vĩ phái mạnh Mỹ và những huyền thoại chưa kể về nó.

Bạn đang xem: 'jungle cruise'

Bộ Tộc Ăn thịt Người

*

Một nhà nghiên cứu có được cuốn băng xác thực của một đoàn làm phim gồm 3 nam cùng 1 nữ ghi lại cận cảnh cuộc thám hiểm của mình ở rừng nhiệt đới gió mùa Nam Mĩ. Mục đích của chuyến hành trình là tìm ra được “bộ tộc ăn uống thịt người” nghỉ ngơi Nam Mĩ nhưng thực tế cuộc thám hiểm còn những chuyện đáng quá bất ngờ hơn nữa! Họ đang vui đùa và tàn gần kề đi một bộ tộc mà người ta lầm tưởng là bộ tộc nạp năng lượng thịt người! với khi họ tìm thấy được cỗ tộc nạp năng lượng thịt tín đồ thì chúng ta cũng nhận ra rằng họ là “con mồi” vào cuộc đi săn của cục tộc ấy….

Bộ Film sẽ có không ít cảnh nóng, độ mạnh nóng lên đến mức 90% và rất nhiều cảnh dã man. Bởi vì vậy, nghiêm cấm trẻ nhỏ dưới 18 tuổi, người yếu tim và đặc biệt là phụ phụ nữ (vì vào FIlm có rất nhiều cảnh quấy rầy và hành hạ dã man đối với phụ nữ).

Medicine Man

*

Medicine Man là tập phim truyền hình phiêu lưu với nhiều tình tiết lãng mạn được đạo diễn vì John McTiernan. Một công ty dược phẩm gửi đơn vị hóa sinh học kiêm tiến sỹ Rae Crane vào rừng nhiệt đới gió mùa Amazon để tìm nhà nghiên cứu Robert Campbell. Sau thời điểm vợ và đối tác doanh nghiệp nghiên cứu vứt trốn, anh đã vào rừng sinh hoạt ẩn. Crane đang chuyển trang thiết bị và vật tư lên đường. Campbell tìm ra phương thức chữa ung thư bằng toàn bộ những cố gắng nỗ lực của mình. Với việc cung cấp huyết thanh, anh cô lập một nguồn gốc của loại hoa từ kia tìm ra phương pháp tổng hợp. Với sự hỗ trợ của Crane, nhì người nhanh chóng tìm ra bí quyết của nó. Một công ty khai quật gỗ đang xây dựng con đường mới về ngôi làng rình rập đe dọa đến cuộc sống đời thường của fan dân bản địa.

Fitzcarraldo

*


Phim đề cập về một tay quý tộc lập dị mơ ước xây dựng một bên hát opera trong rừng già ở Peru. Ông ta đã kêu gọi một bộ lạc da đỏ cùng phần đông cộng sự của chính mình đóng một con tàu béo và vuốt lên núi, kế tiếp kéo xuống chiếc sông…

The Sacred Science

*

Đây là một tập phim tài liệu về 8 người phượt từ phương Tây cho sống ở rừng nhiệt đới gió mùa Amazon tại Peru trong một tháng. Họ đến Amazon với mong muốn tìm được các phương pháp chữa trị căn bệnh tật tự nhiên và thoải mái mà y học tân tiến không thể chữa trị lành. Rất nhiều người bầy ông và thanh nữ tham gia vào chuyến hành trình đã được chữa bệnh trọn vẹn nhờ vào đa số thầy thuốc bản địa, những người dùng các thảo dược và trung khu linh để chữa trị bệnh.

Xem thêm:

Khám phá Amazon

*

Khám phá phần đông điều bí ẩn của Amazon – vùng đồi núi nguyên sinh lớn nhất thế giới. Cùng với rất nhiều bộ lạc và những loài rượu cồn thực vật chỗ đây

Trăn khổng lồ

*

Trong dịp ngược chiếc Amazon để quay phim tư liệu về một bộ lạc da đỏ được hiểu mất tích, đoàn làm phim của cô bé đạo diễn Terri Flores với giáo sư trẻ con Steven Cale đã cứu vớt Paul Sarone. Anh này chuyên săn rắn và mẫu thuyền của anh ta đang tan tành trong một cơn bão. Paul tuyên bố ông ta rất có thể giúp chúng ta tìm ra nơi ẩn náu của cục lạc fan da đỏ mà lại Paul có không ít hành vi phi lý và cả nhóm nghi ngại ông ta có một mưu trang bị nào đó…


Ngọn giáo cuối cùng

*

Được sản xuất dựa trên mẩu truyện có thật về cỗ tộc tín đồ da đỏ Indigenous với tên gọi trong phim là Waodani ở vùng đồi núi rậm Amazon. Bởi vì sự hận thù và mong muốn xác định mình, những binh lực hai gia đình thuộc bộ tộc Waodani luôn luôn rình rập để hoàn toàn có thể diệt trừ nhau.

Cứ như vậy, từng núm hệ fan Waodani trôi qua và phần nhiều chiến binh luôn luôn giữ trong mình ý nghĩ bắt buộc chiến đấu với quân thù để chứng minh sức mạnh mẽ của mình

Sứ mệnh

*

Bối cảnh lịch sử hào hùng của bộ phim truyền hình vào thời vào cuối thế kỷ XVIII. Các vị quá sai dòng Tên lên vùng cao nguyên (trên thác nước) nhằm truyền giáo mang lại thổ dân. Vùng này hồi trước thuộc địa phận Tây Ban Nha nhưng mà giờ nhượng lại đến nước bồ Đào Nha. Vấn đề đặt ra là làm sao đuổi được những người dân da đỏ đi, cơ mà trên kia các phụ thân thừa không đúng của dòng Tên đang giúp họ. Chính vì vậy, nắm quyền (chính quyền) nhờ mang lại Giáo hội can thiệp để các phụ thân Dòng tên trở về chiếc mình. Mặc dù nhiên, việc can thiệp của Giáo hội đã không thành và chiến tranh xảy ra.


Khu Rừng từ Sát

*

Chuyện phim theo chân cô nàng trẻ tín đồ Mỹ Sara (Natalie Dormer) vào hành trình khám phá chuyện đã xẩy ra với em gái tuy nhiên sinh của mình, bạn đã mất tích một cách bí ẩn tại Nhật Bản. Cuộc điều tra của Sara dẫn dắt cô mang lại với vùng đồi núi Aokigahara huyền thoại. Mặc mang lại lời lưu ý phải “đi đúng con đường mòn”, Sara vẫn dấn thân vào vùng hoang vu và rơi vào một thế giới đen buổi tối huyền hoặc nơi mọi linh hồn giận giữ vì chưng bị kìm hãm quay lịch sự săn đuổi đa số kẻ dám để chân vào lãnh địa của chúng…

Cái ôm của rắn

*

Đan coi giữa bây giờ và vượt khứ, tập phim kể về hành trình đi tìm kiếm thứ cây rất linh yakruna thân rừng Amazon của hai người bầy ông sống giải pháp nhau hơn bố thập kỉ.

Rừng rậm Amazon hiện nay lên tráng lệ và trang nghiêm trong khung người đen trắng của đạo diễn Ciro Guerra. Không những mà một tranh ảnh phản ánh chế độ thực người ở Nam Mĩ, phim còn là một trong những bài điếu văn tưởng niệm những nền hiện đại đã mất, những dân tộc bản địa mà khúc ca của họ đã tồn tại bị lãng quên.