Sngơi nghỉ hữu MacBook là điều hoàn hảo đối với người tiêu dùng, vì đấy là mẫu laptop thời thượng, nhận ra sự review buổi tối ưu từ phía khách hàng. MacBook có rất nhiều công dụng, hỗ trợ về tối ưu phần nhiều nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong những đó là tác dụng chụp màn hình. Vậy phương pháp chụp màn hình MacBook như vậy nào? quý khách hàng đọc hãy cùng Laptop Vàng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Phím tắt chụp màn hình trên mac

1. Cách chụp screen MacBook bởi tổng hợp phím

Cũng giống như phần đa chiếc laptop phổ cập không giống, chụp screen bởi tổ hợp phím là phương pháp chụp hối hả với thuận lợi. Chỉ buộc phải gắng được phần đông tổ hợp phím cơ phiên bản, Việc chụp screen không còn là khó khăn cùng với chúng ta. Hãy cùng tham khảo những cách chụp màn hình hiển thị MacBook cùng với phần nhiều tổ hợp phím dưới đây nhé:

Cách 1: Chụp màn hình MacBook bởi tổ hợp phím Command + Shift + 3


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn các cách chụp screen MacBook Update 2019


Lưu ý: ~/Pictures/Screenshots là thư mục chúng ta chế tác ở bước 1, bạn cũng có thể biến đổi thành đường truyền khác thuận lợi với các bạn. VD bạn cũng có thể lưu lại ở mục Documents (tạo thêm thỏng mục thương hiệu Screenshots vào là được).

Nếu chúng ta băn khoăn đường dẫn của thư mục chúng ta chế tạo, thì đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần kéo thư mục bạn phải lưu hình ảnh chụp màn hình vào terminal, nó đang hiển thị đường truyền của folder đó

Chuyển về khoác định nhỏng ban đầu làm việc Desktop.

Xem thêm: Những Phim Quái Vật Chiến Đấu Mãn Nhãn Từ Năm 2020 Đến Nay, Phim Về Quái Vật

defaults write com.hãng apple.screencapture location ~/Desktop/;killall SystemUIServer

Đổi tên hình họa đã chụp màn hình

Đổi thương hiệu hình ảnh sẽ chụp screen tương tự nlỗi biện pháp đổi tên trên những folder không giống. quý khách hàng vào folder lưu lại ảnh vừa chụp, click chuột phải và chọn rename. Sau đó, nhập thương hiệu new theo mong ước của người tiêu dùng và dứt lệnh.

Chụp hình ảnh screen có tương đối nhiều chức năng, khiến cho bạn khắc ghi phần nhiều khohình họa tự khắc mong muốn trong giây lát mà không có trở ngại gì. Cách chụp màn hình MacBook nội dung bài viết đã share hi vọng mang về mang đến quý bạn đọc các lên tiếng bổ ích. Lúc có nhu cầu tò mò với mua MacBook, tốt tìm đến quartetpress.com để được support và hỗ trợ cụ thể.

Vậy là Laptop Vàng sẽ chỉ dẫn ngừng cách chụp màn hình MacBook dễ tiến hành nhất. Hy vọng để giúp ích được cho chính mình.