Ngộ Không thường xuyên được chắt lọc cho vị trí đi rừng do tính cơ động và dame chí mạng cao. Cố nhưng, để rất có thể chơi tốt được Ngộ Không là 1 trong những điều không còn dễ dàng. Nếu không tồn tại kinh nghiệm chơi thì câu hỏi bạn biến chuyển tạ cho bầy đàn là điều rất giản đơn xảy ra. Bởi vì thế, vắt vì buộc phải đâm nguồn vào chơi tức thì thì bạn nên dành chút ít thời hạn ra để đi tìm kiếm hiểu kỹ năng cũng giống như là lối chơi của những tướng. Là một đấu sĩ trinh sát trong Liên Quân Mobile, Ngộ không có chức năng tàng hình trang điểm và khả năng kết thúc điểm kẻ thù trong một combo, đặc biệt là các tướng xạ thủ hoặc pháp sư. Game Việt xin gởi đến các bạn hướng dẫn cụ thể cách lên đồ gia dụng Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không và cách chơi Ngộ không Liên Quân Mobile qua nội dung bài viết Hướng Dẫn đùa Ngộ ko Liên Quân di động Mùa 20:

Bộ chiêu trò Ngộ không Liên Quân Mobile


Nội tại – Vô địch thiên hạ

Nội tại: mỗi lần Ngộ không tung một chiêu thức, đòn tiến công thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công trang bị lý) gần kề thương vật lý, đồng thời khiến cho hắn lập tức áp tiếp giáp mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không download sẵn 15% phần trăm chí mạng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc wukong mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất


Skill1: Phân thân thuật

Ngộ Không mau lẹ tiến vào tinh thần tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.


Skill2: cân đẩu vân

Ngộ không cường hóa bản thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 liền kề vật lý cùng gần kề phép trong 3 giây, rồi lướt về phía đằng trước sẵn sàng cuộc chiến 500 hiệp.

Skill3: Gậy như ý

Ngộ ko vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, tạo 150/190/230 (+0.5 công đồ gia dụng lý) gần kề thương vật lý và làm cho choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu bài một đợt nữa trong 5 giây để hoàn toàn có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của bạn dạng thân với tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong một giây.

Thứ tự tăng chiêu Ngộ Không

Game Việt khuyên những bạn đùa Ngộ Không đề nghị nâng đúng kỹ năng ở thời hạn đầu trận. đầu tiên nâng về tối đa kĩ năng 2: cân nặng đẩu vân (chiêu 2) > Phân thân thuật (chiêu 1) > chiêu cuối Gậy như ý. Sau màn chơi 4 fan chơi nâng khả năng theo bảng bên dưới.

*
*

Phép bổ trợ cho Ngộ không Liên Quân

Khi cầm cố Ngộ Không người chơi thường sử dụng đi top hoặc đi rừng. Khi thực hiện Ngộ không đi top cần mang theo Bộc phá nhằm tối ưu hóa gần kề thương. Nếu chũm Ngộ không đi rừng hiển nhiên đề xuất mang theo Trừng trị.


 Bộc phá

 Trừng trị

Bảng ngọc mang lại Ngộ ko liên quân

Bảng ngọc hỗ trợ Ngộ Không 

Đỏ III: xác suất chí mạng +0.7%, cạnh bên thương chí mạng 3.6%

Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu về tối đa +60

Xanh lục III: Công thiết bị lý +0.9, Xuyên liền kề +6.4

*
*

Hướng dẫn lên vật Ngộ không Liên Quân Mobile

Hiện trên Ngộ Không được nhiều người chơi sử dụng trong 2 sứ mệnh là đi rừng cùng đi top. Ngộ không có bộ skill cực kì cơ rượu cồn và có khả năng xong điểm những tướng xạ thủ hoặc pháp môn sư trong một combo. Vì chưng vậy phương châm đi rừng được không ít người chơi ưa chuộng hơn.

Cách lên trang bị Ngộ ko đi top

THÁNH KIẾM Công đồ dùng lý, phần trăm chí mạng đến ngộ ko trong các trường hợp giao tranh. GIÀY DU MỤC: tốc đánh, tốc chạy mang lại tướng. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc đánh, tỷ lệ chí mạng và tốc chạy. PHỨC HỢP KIẾM: Công đồ gia dụng lý, tốc đánh, hút máu đôi khi giúp bớt hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công trang bị lý đồng thời tăng mạnh khả năng xuyên giáp. GIÁP HỘ MỆNH: tăng gần cạnh và thêm 1 mạng đến Ngộ ko trong các tình huống băng vào quy củ địch.

Cách lên vật dụng Ngộ ko đi rừng

KIẾM tróc nã HỒN: tăng công đồ lý đôi khi tăng gần kề thương lên quỷ quái và quân nhân giúp nạp năng lượng rừng mau lẹ hơn. GIÀY KIÊN CƯỜNG: giảm các hiệu ứng chế ước cho Ngộ không. THÁNH KIẾM Công thiết bị lý, tỷ lệ chí mạng mang lại ngộ ko trong các trường hợp giao tranh. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc đánh, tỷ lệ chí mạng cùng tốc chạy. PHỨC HỢP KIẾM: Công đồ gia dụng lý, tốc đánh, hút máu bên cạnh đó giúp bớt hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công đồ vật lý đồng thời tăng cường khả năng xuyên giáp.

*
*

Phù Hiệu đến Ngộ Không

Ngộ Không nên bộ phù hiệu có tác dụng công kích cao. Tương xứng nhất là phù hiệu Vực lếu láo Mang với phù hiệu Tháp quang quẻ Minh.

*
*

Nhánh thiết yếu – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Vực lếu láo Mang: cung cấp 1 Dư Ảnh. Cung cấp 2 Cường Công. Cung cấp 3 Ma Tính.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Tháp quang Minh: cung cấp 1 Tương Phản. Cấp cho 2 bí Quyết.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ không Liên Quân

Ngộ Không giai đoạn đầu game:

Đầu game dịch chuyển đến kho bãi bùa đỏ, chúng ta nên nhờ đồng đội cung ứng để có thể xử lý nhanh gọn, thuận lợi hơn. Tập trung vào farm tránh việc giao tranh sớm bởi vì đầu game Ngộ không tương đối yếu và mỏng manh manh.

Xem thêm: Cậu Bé Karate Full Hd - Cậu Bé Karate Hd Vietsub

Với kĩ năng Cân Đẩu Vân sẽ cung cấp bạn khôn cùng nhiều, tiện lợi vượt qua rất nhiều địa hình khó, chúng ta nên vận dụng giỏi kỹ năng này để di chuyển một cách khôn khéo khi giao chiến hoặc tháo lui an toàn. Nhớ không sa đà vào giao tranh trong những năm đầu game.

Ngộ ko nên cảnh giác các tướng ad quy trình này vị Ngộ không thể yếu và che chở kém. Quan liền kề và thấy có cơ hội thì hòn đảo lane và gank gấp, xong xuôi rút lui thật nhanh.

Ngộ Không quá trình giữa game:

Ngộ Không những năm giữa và cuối trò chơi khá mạnh. Lúc từ 3 món thứ Ngộ không bây giờ khá mạnh dạn và tất cả sát thương to trong giao tranh. Ở quá trình này, nỗ lực cùng đồng đội ăn rồng hắc ám. Hãy ping thật nhiều nhằm mục tiêu giúp mang đến đồng đội của doanh nghiệp nắm bắt tình hình. Nếu bạn cảm thấy ko thể ăn được ngay lập tức thì lui sau này một khoản phương pháp và chờ thời cơ, đúng lúc cùng xông vào để cướp.

Bạn áp dụng thật giỏi kỹ năng Phân Thân Thuật có rất nhiều cái lợi, sử dụng nó rất có thể giúp bạn né tránh được kỹ năng phản phòng của đối phương khi các bạn lao vào, cũng giống như giúp chúng ta đỡ đòn tấn công cảu đối phương, còn các bạn thì tàn hình nhằm tìm một địa chỉ đánh tiện lợi nhất nhằm ra đòn gần kề thương sau đó.

Tận dụng ẨN THÂN THUẬT nhằm áp sát kẻ địch tấn công hoặc rút lui thanh thanh khi bị truy nã đuổi.

*
*

Giai đoạn cuối game:

Trước hết bạn cần xác định được đói phương để quan tâm đặc biệt, đó là pháp sư hoặc xạ thủ ( vì đó là con mồi ngon nhất trong những tướng). Tập trung và sử dụng tốt nhất có thể nội tại Vô Địch dương gian để đeo dính và áp sát đối phương liên tục gây áp lực.

Đừng nên thực hiện Phân Thân Thuật vội, hãy giữ gìn đó để áp dụng khi bạn rút lui hoặc dùng để gia công rối chuần đối phương, hút gần kề thương của đối phương khi giao tranh.

Ngộ Không đề nghị lên rất nhiều trang bị mới có thể bá đạo được ngơi nghỉ cuối game, vậy nên còn nếu không Gank thì triệu tập hết mức độ vào farm rừng.

Combo Ngộ Không

Combo được rất nhiều người sử dụng trong giao tranh: ẨN THÂN THUẬT > GẬY NHƯ Ý lần 1 > GẬY NHƯ Ý lần 2 > CÂN ĐẦU VÂN.

Ngộ ko là vị tướng cực mạnh có tác dụng dồn combo đáng sợ, đầy đủ sức hạ gục xạ thủ thuật sư cực nhanh. Những tanker còn đề xuất ngại nhờ kĩ năng làm choáng cực tốt trong giao tranh. Vào bắt lẻ Ngộ không là vị tướng rất được ưa chuộng nhằm bắt bị tiêu diệt xạ thủ, pháp sư.

*
*

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc cho Ngộ ko Mùa 20

Bảng Ngọc đến Ngộ ko liên quân Mùa 20:Đỏ : 6 viên phần trăm chí mạng +0.7%, gần kề thương chí mạng 3.6% cùng 4 phần trăm chí mạng +1.6%Tím : 5 viên Tốc tấn công +1%, Tốc chạy +1% với 5 viên Hút ngày tiết 1.6%Xanh : 10 viên Công thứ lý +0.9, Xuyên cạnh bên +6.4Cách lên đồ cho Ngộ ko liên quân Mùa 20:Lên Đồ Ngộ ko Mùa trăng tròn Đi Top

Thánh tìm > giày Hermes > Phức hợp kiếm > Song đao bão táp > Thương Xuyên Phá > Giáp hộ mệnh.

Lên Đồ Ngộ ko Mùa 20 Đi rừng

Kiếm truy vấn hồn > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Song đao bão táp > kiếm Muramasa > gần kề hộ mệnh.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ngộ ko Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách đùa Ngộ không Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Ngộ ko Liên Quân Mùa 21 và cách lên vật dụng Ngộ không Liên Quân Mùa 21 sẽ được Game Việt cập nhật khi Mùa đôi mươi liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân điện thoại Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu xuân năm mới 2022 thuộc các sự kiện hoành tráng. Chúc chúng ta có những trận Liên quân mừng cuống bên đồng đội và thăng hạn cấp tốc chóng.