Ngàn Vàng Tiểu Thư Tập 40


Ngàn quà Tiểu Thư Bản Đẹp

Ngàn quà Tiểu Thư 20 năm trước, một người mẹ sinh được 2 cô phụ nữ sinh đôi . Vày gia cảnh khó khăn , bà buộc lòng nhường bé cho một nhà phong phú , là quản trị của tập đoàn sale bất cồn sản lớn. Quá đau lòng cùng ko nở rời xa 2 đứa con , bà ra quyết định chỉ giữ lại một đứa con và tung đồng xu để ra quyết định vận mệnh đến 2 cô gái. 20 năm sau, cô bé xíu lớn lên vào nhung lụa , tính tình lương thiện nhân từ , là 1 trong những thiên kin tè thơ đúng nghĩa, tên là Trang Phi Dương, bố mẹ nuôi của cô tạ thế khi cô mới 20 tuổi, còn lại một tập đoàn lớn lớn trong tay một cô bé trẻ thông minh, tài giỏi, sở hữu theo kín về thân phận thật của cô ấy . Peter Quang, tổng giám đốc công ty , là chúng ta trai của Trang Phi Dương, cô gái trẻ này ko hề nghi ngại ng bạn trai có hoài bão lớn của bản thân mình . Nhằm chiếm đoạt tài sản kếch sù của Phi Dương , Peter đã chuẩn bị đật một tai nạn thương tâm ô sơn hại chết cô bạn gái của mình rồi giả dối rằng cô đã qua châu Âu du lịch, để lại quyền quản trị tập đoàn cho bạn trai.

Bạn đang xem: Ngàn vàng tiểu thư tập 40

*

May mắn sao, Phi Dương ko bị tiêu diệt , cô được cứu giúp sống vị một người lũ ông bị điên . Ông ta đã từng là thiên tài bậc nhất về phẫu thuật mổ xoang thẩm mĩ ,có một cô con gái đã chết . Khi cứu giúp sống Phi Dương, vì chưng khuôn mặt của cô biến tấu , cùng thêm lòng tin ko minh mẫn luôn luôn nhớ yêu quý đứa đàn bà đã bị tiêu diệt vì sai trái của mình, ngươi bác bỏ sĩ điên này đã chỉnh hình khuôn khía cạnh Phi Dương như nhau đứa đàn bà đã chết của mình .

Xem thêm: Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái, Những Phim Kinh Dị Dựa Trên Chuyện Có Thật

Phi Dượng ko phương pháp nào tra cứu lại thân phận đã hết . Cùng lúc đó , Lương đái Phụng người người mẹ sinh đôi của Phi Dương đang sống và làm việc với mẹ. Tiểu Phụng , mặc dù phải lăn lộn kiếm tiền với bà bầu để chữa trị bênh cho ông nước ngoài , gia cảnh cạnh tranh khắn , cơ mà là một cô gái tốt , hiền hậu , ngây thơ, cực kỳ bộc trực và thẳng thắn . Cô yêu thương Lý Vi Cường tuy vậy Vi Cường nhầm tưởng cô là Trang Phi Dương nên mới có tình cảm với cô.

*

Phi Dương và Tiểu Phụng đã chạm chán nhau, Phi Dương đã kiến nghị Tiểu Phụng vào vai mình nhằm tiêóp cận Peter để trả thù . Ban sơ Tiểu Phụng ko gật đầu đồng ý , nhưng tiếp nối vì bắt buộc tiền , và vì nhiểu lí vày khác , cô đang vào vai thiên kim đái thơ Trang Phi Dương . Toàn bộ mọi kín đáo về thân fận 2 cô bé vẫn được bà bầu giữ bí mật , 2 mẹ cũng ko biết gì về quan hệ nam nữ máu mủ của bản thân mình . Tuy nhiên Tiểu Phụng yêu thương Vi Cường , lúc đầu Vi Cường cũng có để ý đến cô vì trước đó anh đang yêu Phi Dương từcái nhìn đầu tiên , nay lầm tưởng Tiuể Phụng là Phi Dương thiệt m tuy nhiên ngauỳ càng trong tương lai , anh càng phát sinh tình cảm với tiểu Phụng giả. Còn Peter , lại nảy sinh tình cảm với Phi Dương giảThiên Kim Lạc Loài.