Phim hoạt hình cô gái khổng lồ

“Turning Red” là bộ phim hoạt hình chuyển phiên quanh những vụ việc của tuổi bắt đầu phệ. Tác phđộ ẩm do xưởng phim hoạt hình Pixar phân phối.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình cô gái khổng lồ


Âm nhạc của Backstreet Boys tràn trề trailer phlặng "Turning Red" Ngày 13/7, trailer thứ nhất của "Turning Red", tác phẩm phim hoạt hình tiên tiến nhất từ xưởng Pixar đã có được chào làng. Trailer tràn trề nhạc điệu của "Larger than Life".

Collider báo tin ngày 13/7, trailer xác định của Turning Red đã làm được công bố trên trang YouTube bằng lòng của Walternative text Disney. Trailer dài ngay sát 2 phút reviews người theo dõi với Mei Lee - một cô nhỏ bé 13 tuổi sẽ cố sống từ lập cùng chăm chỉ học hành.

Ngày nọ, chị em Mei Lee bất thần mở ra và tạo náo loạn trên Sảnh trường. Cô nhỏ bé bắt đầu mệt mỏi và mất bình tĩnh Lúc những người dân các bạn cùng lớp bị thú vị bởi vụ ồn ã. Trong cơn tự phát cảm hứng, Lee sẽ biến thành gấu trúc đỏ. Xấu hổ với bối rối, cô gấu trúc đẩy đà vẫn trèo lên ngôi nhà cùng cố gắng chạy thoát ra khỏi sự treo bám của fan mẹ.

*

Mei Lee đề nghị tìm biện pháp kiểm soát cảm hứng nếu muốn đại dương lại thành bạn. Ảnh: Disney.

Ở phần sau của đoạn reviews, người theo dõi được thấy Mei Lee, trong cỗ dạng panda đỏ, kiếm tìm phần nhiều cách để khiến đầu óc bản thân thư giãn. Lúc ấy, cô bé nhỏ rất có thể thay đổi bạn.

Turning Red không những tạo chăm chú vì hình ảnh gấu trúc đỏ mập mạp ngộ nghĩnh, đáng yêu trong từng động tác. Tác phđộ ẩm dễ khiến fan xem thấu hiểu, vày phần nhiều gì Mei Lee đã đề nghị chịu đựng đựng với chống chọi nhằm thừa qua cũng là sản phẩm khiến ít nhiều bạn trong xã hội tân tiến hoa mắt.

Bộ phim hoạt hình vì vị đạo diễn từng đạt giải Osoto Domee Shi tiến hành. Turning Red tất cả sự tđắm say gia lồng giờ đồng hồ của gương mặt mới Rosalie Chiang đến Mei Lee và phái nữ diễn viên thân quen Sandra Oh trong vai mẹ của Mei là Ming Lee.

Xem thêm: Đánh Giá Phim Bệnh Viện Ma Của Trấn Thành Hari Won, Đánh Giá Bệnh Viện Ma


‘Doctor Strange 2’ kết nối chặt chẽ với ‘WandaVision’

Nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã share về việc kết nối ngặt nghèo giữa mini-series "WandaVision" cùng với tác phẩm “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” sắp tới reviews.


The Roông chồng bật mí công nghệ hiện đại con quay "Black Adam"

The Roông chồng tiết lộ ê-cấp bách “Blaông chồng Adam” vẫn sử dụng một technology ghi hình đặc trưng lúc quay những chình ảnh hành vi.


Lý vì Will Smith suýt mất vai chính vào ‘Ngày độc lập’

Biên kịch Dean Devlin của “Independence Day” (1996) bật mý Will Smith suýt mất vai bao gồm trong phyên do là người domain authority màu.


Nhật Long


trailer Turning Red Turning Red phlặng phim hoạt hình Gấu đỏ biến chuyển hình Sandra Oh


*

Phlặng cổ trang người lớn ‘Bridgerton’ dìm nhị đề cử Emmy 2021

0

Danh sách đề cử mang đến phần thưởng Primetime Emmy lần vật dụng 73 đã được công bố.

*

Kỷ nguyên bắt đầu của Vũ trụ Điện hình họa Marvel

0

Chủ tịch Marvel Entertainment Kevin Feige cho tốt Kỷ nguyên ổn IV sẽ mang về một bắt đầu new cho ngoài trái đất cực kỳ hero.

*

Cảnh phlặng như thế nào kinh sợ độc nhất ‘The Conjuring’?

0

"The Conjuring" thường xuyên xuất hiện thêm vào list phần đa tác phđộ ẩm đáng sợ tuyệt vời của thập kỷ. Chình ảnh con quỷ Bathshebố mở ra được Đánh Giá là thành công độc nhất phyên.