"PONY BÉ NHỎ": BỘ PHIM HOẠT HÌNH ĐÁNG YÊU NHẤT NĂM

Ra mắt đúng thời điểm Phú con gái VN đôi mươi.10, phiên bản điện hình ảnh về số đông con ngựa Pony đẹp đẽ với thương hiệu My Little Pony: The Movie (tựa Việt: Pony bé xíu nhỏ) là món rubi khuyến mãi ngay ý nghĩa dành cho những bé gái.

Bạn đang xem: "pony bé nhỏ": bộ phim hoạt hình đáng yêu nhất năm


*

"My Little Pony: The Movie" được ca ngợi là bộ phim hoạt hình dễ thương tuyệt nhất năm 2017

My Little Pony: The Movielà phiên phiên bản điệnhình họa làm lại trường đoản cú loạt phyên hoạt hình ăn khách cùng tên của hãng sản xuất Hasbro. Với nhânthứ trung trung tâm là đều cô cô gái ngựa Pony vốn sẽ trnghỉ ngơi cần thân ở trong và thêm liềncùng với tuổi thơ của đa số chúng ta nhỏ trên mọi quả đât, phlặng chuyển phiên xung quanh hànhtrình cứu giúp vùng đất Equestria dễ thương của công chúa Twilight Sparkle vànhững người dân bạn của mình.

Không chỉ thiết lập điểmto gan lớn mật là câu chữ ý nghĩa sâu sắc, phần music nhộn nhịp, hiệu ứng giao diện trau củ chuốt màMyLittle Pony: The Moviekhiến tuyệt vời cùng với người theo dõi, nhất là những emthiếu nhi với chế tạo ra hình vui nhộn, tỏa nắng rực rỡ và dễ thương và đáng yêu của 6 thành viên đơn vị ngựaPony tốt còn được biết đến cùng với mẫu tên: nhóm Mane 6.

Xem thêm: 12 Mỹ Nhân Vòng 1 Ngoại Cỡ Vén Áo Cho Con Bú Đẹp Đến Nghẹt Thở

*

Tên Gọi với Màu sắc biểutrưng mang đến các cô gái ngựa Pony vào phyên.ẢNH:LIONSGATE

Nhóm Mane 6 bao gồmTwilight Sparkle, Applejachồng, Rainbow Dash, Pinkie Pie, Fluttershy và Rarity. 6member thay mặt cho 6 tính biện pháp, Màu sắc và lốt ấn khác biệt. Nếu công chúaTwilight Sparkle là biểu tượng cho đa số điều thần diệu của phép màu, của sự việc giỏigiang, xuất sắc bụng thì Rainbow Dash là 1 trong những cô ngựa rất quả cảm, táo bạo và trànđầy sáng sủa. Trong khi đó, Applejack là fan khôn cùng an toàn và tin cậy và trung thành với chủ,Pinkie Pie lại là cô nhỏ bé vui tính, lạc quan vào bất kỳ thực trạng nào.Fluttershy nhút ít nhát là hiện thân của lòng tốt còn Rarityrộng lượng làmột bạn khôn cùng khéo tay và luôn hết mình quan tâm đồng đội.

Đảm dìm quy trình lồnggiờ mang đến phần đa nhân đồ dùng hết sức dễ thương và đáng yêu trong phyên chính là các sao phụ nữ đìnhđám Hollywood bao hàm nàng diễn viên củaGuardian of the Galaxy-Zoe Saldana, con gái diễn viên Tara Strong, Emily Blunt với thanh nữ ca sĩ Sia.

Phyên đang rất được chiếu tạicác rạp bên trên Việt Nam từ ngày 20.10.


TheoThanhnien
Các tin khác
*

Xã Mỹ Hoà: Toàn dân thông thường tay duy trì gìn bạn dạng sắc văn hóa truyền thống