Phim diên hi công lược tập 61 vietsub

quartetpress.com - Tập 61 phlặng "Diên Hi công lược" (延禧攻略) khiến tín đồ coi ko khỏi khổ sở khi Minh Ngọc trường đoản cú vẫn vào trong ngày cưới Hải Lan Sát, bên trên mình vẫn vẫn mặc loại áo tân nương.


Dàn Hotgirl Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": Bạn thân Dương Mịch "trợn mắt" kinh rợn nlỗi "ốc nhồi"


Trong tập 61 Diên Hi công lược (延禧攻略), vào phần nhiều thời buổi này, Thái hậu vị Thuận Tần (Trương Gia Nghê) mà lại luôn tỏ ra bất mãn với Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), mặt khác cho rằng Anh Lạc không tình nguyện bởi vì mình cơ mà viết Huyết tởm. Lúc Anh Lạc có theo Huyết tởm cho tới, Thái hậu đã lấy cớ ko gặp mặt, thậm chí còn duy trì khoảng cách cùng với Anh Lạc. Minh Ngọc cảm thấy hết sức bất thần hỏi Anh Lạc lý do do sao Thái hậu lại đối xử với bản thân như thế.

Bạn đang xem: Phim diên hi công lược tập 61 vietsub


Bất ngờ lúc này Hải Lan Sát cho tìm, Anh Lạc đã đi ra nhịn nhường lại không khí riêng biệt mang đến hai fan bọn họ. Hải Lan Sát phỏng vấn Minch Ngọc vì sao luôn cđọng mãi không đồng ý không nhận sính nghi của mình. Minc Ngọc buộc phải cố tình nói rằng trước tiếng phiên bản thân trước đó chưa từng mê say Hải Lan Sát, chỉ vị giúp Anh Lạc cần new tìm kiếm bí quyết tiếp cận. Nghe các lời này Hải Lan Sát tất nhiên hoài nghi nhưng lại Minch Ngọc cũng không tồn tại dự định phân tích và lý giải thêm đang tảo tín đồ loại bỏ. Nhưng giọt nước mắt bên trên khuôn phương diện ấy sớm đang bởi anh nhưng rã, độc nhất thời cần yếu kìm chế được.Bên này, Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) vẫn thu số dọn một vài trang bị cũ ở Viên Minch viên, vẫn định đích thân mình tấn công thử cây bọn thời Khang Hy thì bất ngờ Thập nhị a ca Vĩnh Cơ quấy khóc, lỡ tay làm vỡ cây đàn. Vì Vĩnh Cơ là đích Hoàng tử, phạm nên tội béo này e rằng nặng nề có thể đảm đang nổi. Tối hôm kia, Hòa Thân vương Hoằng Trú cố tình cho những người đem lại cây đàn không giống bộ quà tặng kèm theo mang lại Vĩnh Cơ, đồng thời còn trình bày tấm lòng sau này vẫn âu yếm xuất sắc đến Vĩnh Cơ để Hoàng hậu đỡ nên nhọc lòng.


Bên phía Diên Hi cung, Minh Ngọc đang rất được thử áo cưới vì chưng chủ yếu tay Anh Lạc may, dù đã đến nước này Minch Ngọc vẫn nhất quyết đòi được sinh sống lại. Trước tiếng Anh Lạc luôn luôn hy vọng Minc Ngọc có thể kiếm được niềm hạnh phúc mang đến riêng mình, có thể được gả đi vào thời gian tươi đẹp tuyệt vời nhất của cuộc đời đề xuất Anh Lạc một mực không Chịu.

Xem thêm: Trung Tâm Dịch Vụ Chữ Ký Số Fpt Ca, Tổng Đài Chữ Ký Số Fpt


Phó Hằng (Hứa Khải) cũng đã cố ý đặc trưng sẵn sàng một căn công ty Tặng mang đến Hải Lan Sát làm quà hôn lễ. Hải Lan Sát khôn cùng mừng tuy thế đôi khi cũng nhận thấy được Phó Hằng làm cho điều này những vì chưng Anh Lạc. Sau đó Phó Hằng đang đi đến khu vực nhì bạn đã có lần gặp mặt mặt nghỉ ngơi Ngự Hoa Viên bất thần gặp gỡ cần Thuận Tần. Hai bạn nghỉ ngơi đó đã chuyện trò rất rất lâu.


Sau bao ngày mong muốn ngóng thì cuối cùng cũng cho tới ngày Minc Ngọc xuất giá, Anh Lạc còn cố tình chuẩn bị mang lại Minh Ngọc một vài cô bé trang. Nhưng còn chưa kịp thấy được giây phút người bản thân yêu thương thương lao vào rượu cồn chống hoa chúc thì điều nhưng mà Anh Lạc bắt gặp lại chính là hình ảnh Minch Ngọc đang chết bên trên mình còn khoác lên chiếc áo tân nương.

Trong lúc đó, Hải Lan Sát đã hy vọng ngóng vị hôn thê của chính bản thân mình thì bất thần nhận được tin Minc Ngọc sẽ chết. Không thể tin vào đa số gì bản thân nghe thấy, Hải Lan Sát lập cập chạy mang đến Diên Hi cung mong muốn được thấy được Minc Ngọc. Anh Lạc từ bây giờ cũng đang khổ cực tột cùng, ngồi thẩn thờ ở bên cạnh Minch Ngọc, ngăn cản không cho Hải Lan Sát vào vào gặp mặt bạn.


cũng có thể nói, vấn đề Minh Ngọc tự gần kề tức thì ngày cưới Hải Lan Sát trong tập 61 Diên Hi công lược, trên bản thân vẫn mang áo chiếc áo tân nương khiến cho người theo dõi ko ngoài nhức xót. Trong lúc Hải Lan Sát từ bỏ trách nát bạn dạng thân đang xay cưới khiến cô con gái cần từ bỏ vẫn, tuy vậy nguyên nhân thực sự là vì đâu? Hãy cùng quartetpress.com đón coi tập 62 của phim Diên Hi công lược cũng tương tự mong chờ vietsub bản quyền nhé.