Phim Gửi Tuổi Thanh Xuân Triệu VyTôi vẫn xem So young vào những ngày điên khùng tốt nhất của tuổi trẻ, khi mà tình trạng bệnh “thích làm quá cảm xúc bản thân” của mình bùng phát. Tôi bít tất tay vì không có bất kì ai hiểu tôi và trút cáu giận lên anh bạn thân độc nhất vô nhị chỉ bởi vì một bình luận của nó bên trên status của tôi, rồi sau đấy tự bi kịch hóa phần đa thứ lên rằng: “Càng ngày càng có không ít người: KHÔNG HIỂU đầy đủ gì mình viết, KHÔNG HIỂU phần nhiều gì mình nghĩ cùng KHÔNG HIỂU cả con fan mình luôn. Đời bất chợt thấy bi ai nhè nhẹ.” xem So young, nhận thấy những con bạn trẻ ấy trải qua tuổi thanh xuân của mình, tôi đang khóc, sẽ cười cùng để rồi hoài niệm mang đến tuổi trẻ của họ và đến tuổi trẻ đầy hầu hết phút điên cuồng của phiên bản thân.

Bạn đang xem: Phim gửi tuổi thanh xuân triệu vy

Tôi phù hợp Triệu Vy – chị em Tiểu Yến Tử duy nhất trong lòng mọi nạm hệ và không những vậy vào mọi tập phim khác, tôi các thích và khâm phục năng lực diễn xuất rất có thể truyền tải cảm xúc đi trực tiếp vào tim người xem qua đều vai diễn nhưng mà cô đã đóng. Vậy yêu cầu tôi khôn cùng tò mò, khi không là diễn viên, lúc không hóa thân vào các vai diễn, một Triệu Vy không giống trong mục đích đạo diễn đang cho chúng ta xem điều gì. So Young là một bộ phim được đưa thể tự cuốn tè thuyết ăn khách “Anh có thích quốc gia mỹ không?” của Tân Di Ổ. Cùng với tư cách một tín đồ xem phim đơn thuần, chưa từng đọc cuốn tiểu thuyết ấy, tôi nghĩ mình đã “cảm” và đánh giá tập phim một biện pháp công trung khu nhất.

Chưa có bộ phim truyện nào tôi từng xem nhưng mà tôi lại thấy thích toàn bộ mọi thứ, tất cả những lắp thêm vô cùng bé dại nhặt, dễ dàng chỉ như thể cái poster của phim chẳng hạn.

Phiên bản poster thứ nhất của phim có chủ đề là “nắm duy trì – mất mát”. Chủ đề của cục poster này được thể hiện trải qua những sản phẩm mà 4 nhân vật chính cầm trên tay. Bố cục tổng quan của mỗi bức poster được chia đôi. Nửa bên trên thể hiện ẩn ý về một điều giá trị mà mỗi cá nhân đã gồm trong đời. Còn nửa bên dưới ẩn dụ cho câu hỏi người đó cấp thiết giữ chặt và lại đánh rơi mất nó. Tôi siêu thích poster này, bởi chân thành và ý nghĩa về tuổi trẻ em được ẩn chứa trong đấy thừa sâu sắc. Chúng ta, mọi con bạn trẻ vẫn ngày ngày miệt mài đi tìm kiếm tìm hầu hết giá trị sinh sống cho bạn dạng thân. Hoàn toàn có thể đã tìm, tìm kiếm thấy và nắm giữ được nó trong tay. Nhưng duy nhất phút giây như thế nào đó, cũng lại có thể dễ dàng tiến công mất nó, quan sát nó vỡ lẽ ngay trước mắt mà cấp thiết làm gì. Sự mất đuối đó chính là cái giá cho việc trưởng thành.

Phiên bản poster trang bị hai của phim mang chủ đề “cuốn theo hướng gió”, một poster mang các hàm nghĩa. Họ đều là những con tín đồ trẻ, được quăng quật ra nhân loại đầy sóng gió với đáng sợ hãi này. Mỗi người lại đi một con đường khác nhau, bị cuốn đi bởi những tham vọng, cầu mơ, ước mơ để rồi cuối cùng nhìn lại vẫn thấy mình đã đi được một quãng mặt đường quá xa đối với điểm xuất phát. địa điểm bây giờ, dù rất có thể chẳng đề nghị là nơi ta thực sự yêu thích, ý muốn muốn. Nhưng đó vẫn là khu vực ta đã nên đánh đổi, hi sinh nhiều thứ vào đời để sở hữu thế đứng vững,

Tôi đang xem So young, bằng toàn bộ trái tim của một tín đồ trẻ, hết sức trẻ. Để cười. Để khóc. Để hoài niệm.

Cười

Đây chưa hẳn là một bộ phim truyền hình hài nên những diễn biến trong phim, mặc dù rất dễ thương và đáng yêu nhưng có lẽ rằng cũng chỉ đủ để các bạn mỉm cười chứ không cạnh tranh lòng nhưng phá lên cười cợt sảng khoái. Tuy thế tôi thì lại khôn cùng thích gần như tiếng cười nhỏ dại nhắn mà nó mang lại.

Đó là việc galant, quan trọng đặc biệt với “gái xinh” của các anh chàng Trương Khai, hứa Khai Dương so với những cô em khóa dưới vào ngày nhập học đầu tiên. Rồi đơn giản dễ dàng là khi Trịnh Vy xông vào chống của Lâm Tĩnh và phát hiện cậu các bạn ở cùng phòng sẽ “tự sướng” mà lại cô thì lại chẳng mảy may thèm để ý, giật bởi được cuốn sách anh đang dùng để che bịt và khóc bù lu bù loa như thứ hạng vừa bị “hấp diêm”.

Bạn cũng sẽ bật cười cợt về một Trịnh Vy bạo dạn mẽ, cuồng nhiệt: ghét ai thì ngùn ngụt khí thế, mà lại đã đam mê ai thì cũng dính đuôi dẻo dẳng, dính chắc chẳng nhát keo con voi. Hết sức đặc biệt, trần Hiếu chính lại là phái mạnh trai số nhọ vừa được cô ấy ghét, nhưng mà cũng lại vừa mới được cô ấy yêu. Trịnh Vy đã tuyên bố: “Từ ni trở đi, nếu anh cơ mà nói “Tôi không yêu thích cô” tức là anh nói “Anh khôn cùng rất rất thích em”. Ví như anh nói “Cô phiền quá” tức là nói “Em rất giản đơn thương”. Còn nếu anh nói “Cô mong muốn gì nữa đây?” tức là anh nói “Anh đang nhớ em”. Trường hợp anh nói “Vô duyên” tức là nói “Gặp em thật là vui”. Trước một cô người vợ mặt dầy ngang ngửa mấy tấc vật liệu nhựa đường, kiên trì bám đuôi ko quản nhọc mệt như vậy, dù có là 1 trong những Trần Hiếu chính lòng dạ sắt đá mang đến mấy cũng khó khăn lòng không trở nên dao động.

Xem thêm: Nhạc Phim Tây Du Ký 3 Nữ Nhi Quốc, Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc

Xem So young để khóc

*

Tôi đang khóc khi thấy được sự vỡ vạc trong cuộc sống thường ngày của hồ hết con người trẻ tuổi ấy. Chắc rằng nào vị nó đã có lần quá đẹp đề xuất sự đổ vỡ của chính nó cũng muôn phần xót xa mang đến như vậy.

Trịnh Vy đã thử qua thời thanh xuân với tình thương cuồng nhiệt, ko đắn đo, cũng chẳng tính toán, như chính tính cách của cô. Nhưng dòng kết cô nhấn lại là việc ra đi của 2 nam nhi trai – 2 tình thân của mình. Với sau tương đối nhiều năm, khi đang đủ chín chắn, cô sẽ nói với è cổ Hiếu chính khi gặp gỡ lại anh: “Tôi từng nghĩ tôi sẽ chết nếu không có tình yêu của anh. Nhưng thực tế tình yêu không làm người ta bị tiêu diệt được”. Đúng vậy, cô ấy đã không chết. Nhưng trung ương hồn của cô ý ấy thì sẽ vỡ tan, vỡ vạc nát, muôn phần đau đớn. Tôi vẫn khóc, cho 1 Trịnh Vy hồn nhiên, vô bốn năm nào.

Có thể mọi bạn nói rằng Trịnh Vy là một cô gái mạnh mẽ, tuy vậy tôi nghĩ Nguyễn Nguyễn còn là một một cô gái mạnh mẽ hơn hết sức nhiều, chỉ gồm điều cô lại không diễn đạt ra, đậy nó sau sự vơi dàng, hiền dịu của mình. Nhưng điều này lại khiến cho cô bắt buộc chịu đựng những đau đớn, mất đuối hơn bất kể một ai. Triệu cụ Vĩnh, người bọn ông cơ mà cô yêu, anh ta tìm về cô ngay khi biết tin bản thân đã tạo cho một cô nàng khác tất cả thai, không hẳn mong nhận được sự tha thiết bị từ bạn – bé – gái – danh – thiết yếu – ngôn – thuận của chính mình mà là để cấu cứu giúp đỡ của cô. Vị yêu, quá yêu con người đó nên đích thân cô, dằn chút tủi thân, gian khổ của bản thân lại nhằm đi vay mượn tiền, kế tiếp lại tự mình đưa cô gái kia đi phá thai. Nguyễn Nguyễn dù trẻ khỏe vẫn chỉ là một trong những cô gái, cũng rất mỏng manh cùng yếu mềm. Nhưng mà người đàn ông của cô, lại chẳng thể bịt chở, đảm bảo cho sự ước ao manh, yếu mềm rất đàn bà ấy.

Mọi bạn hỏi Nguyễn Nguyễn: “Ước mơ của cậu là gì?”. Cô vẫn trả lời: “Ước mơ mập nhất của tớ là tuổi con trẻ được vĩnh hằng”. Dù sẵn sàng sắp kết hôn nhưng Nguyễn Nguyễn vẫn ra quyết định đến gặp mặt Triệu ráng Vĩnh – người lũ ông mà mặc dù có ngàn lần khiến cho cô bị tổn thương nhưng vẫn không nỡ trường đoản cú bỏ, người đàn ông nhưng vẫn hoàn toàn có thể khiến cô biết tim mình còn đập – để sở hữu thể can đảm “bỏ hết tất cả lại phía sau nhằm sống tiếp”. Tích tắc chạy mang đến để gặp anh ta lần cuối, cô đã chết vì tai nạn thương tâm giao thông. Cô chểt mà lại tuổi con trẻ thì sống mãi, đúng như cầu nguyện năm nào. Chỉ cần nỗi đau mà lại cô nhằm lại cho người yêu thương bản thân quá lớn. Nhưng cho cuối cùng, dù cô đã chết, cũng vẫn đang còn một tình nhân cô thật lòng, vẫn đem đều bó hoa bibi đến bên mộ tặng cô như các ngày tx thanh xuân năm nào. Ý nghĩa của hoa bibi, sẽ là “cam nguyện làm cho vai phụ”. Một nam giới trai, sẽ yêu cô, cơ mà lại vết tình yêu của chính bản thân mình ở trong lòng giống hệt như một kẻ trộm dấu diếm tang vật, để có thể được tậu một vai phụ, ở bên cô mãi mãi không ràng buộc. Tôi đang khóc, cho một Nguyễn Nguyễn xinh xắn, vơi hiền, yêu đời và cho 1 Trương Khai vui vẻ, hài hước, sát gũi.

Trần Hiếu thiết yếu – đấng mày râu trai cùng với cuộc đời luôn được lên chiến lược như 1 bạn dạng vẽ kiến trúc, từ đầu đến cuối phần lớn không thể không nên 1 cm. Cơ mà Trịnh Vy đó là 1 centimet sai sót mà anh không nghĩ tới đến. Tình thân nồng nhiệt, nóng nóng của Trịnh Vy dường như đã có tác dụng mềm đi trái tim vốn thô cằn nứt nẻ vào anh. Nhưng, anh là 1 trong con tàu, chỉ biết chạy trên cùng một con đường ray, cần thiết rẽ ngang. Và cuối cùng anh đã chọn con đường không có Trịnh Vy – thiếu nữ anh yêu. Chắt lọc của trần Hiếu Chính, đúng chuẩn hay sai lầm, luôn là một câu hỏi khó. Nhưng tất cả một điều, đã gạn lọc là cần chịu mất mát, như nai lưng Hiếu Chính, lựa chọn để sở hữu được thành công xuất sắc trong sự nghiệp, anh sẽ đánh đổi tình yêu của cuộc sống mình. Thời thanh xuân không trở lại, tình yêu đã không còn đi cần yếu níu kéo, sự nồng nhiệt sôi sục đi qua nhường địa điểm cho phần đông thâm trầm, rét lẽo… Tôi vẫn khóc, cho 1 Trần Hiếu thiết yếu biết yêu, biết sinh sống thật là như nào.

Tôi đã khóc, cho toàn bộ những nhân đồ gia dụng trong tập phim này.

Kết – phần nhiều hoài niệm ko tên

So young – đúng như cái brand name của nó. Một bộ phim về hồ hết con tín đồ trẻ: hạnh phúc, nhức đớn, mất mát, nụ cười, nước mắt… Triệu Vy đã nói:“Một trong số những điều trông rất nổi bật và cực nhọc quên của tuổi trẻ đó là những nỗi thấp thỏm mơ hồ. Phần đông ai vào số bọn họ khi còn trẻ con cũng đều sợ hãi rằng bản thân sẽ biến chuyển một fan tầm thường. Rồi đa số hoài nghi, tham vọng. Sau thời điểm trải qua tất thảy đang lại thấy bọn chúng thật ra chẳng có gì đáng sợ cả”. Con người ai cũng phải lớn lên, nên trưởng thành. Thời tx thanh xuân ngây ngô, khờ dại tuy nhiên sôi nổi, tận tâm rồi đang nhường chỗ cho việc trưởng thành, chín chắn. Chẳng ai níu kéo được thời gian, cũng thiết yếu lấy lại được tuổi trẻ. Tuổi trẻ con là nhằm tìm thấy, mất đi và rồi lại tìm kiếm thấy. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thứ ý nghĩa, rồi lại có thể sẽ mất đi nó vào sự tiếc nuối, hẫng hụt, đau xót. Nhưng lại rồi, nó sẽ là bài xích học, cho hành trình dài rất vô cùng dài phía sau, để bạn đi tìm kiếm kiếm đầy đủ thứ có ý nghĩa khác. Vày vậy, nếu như khách hàng còn trẻ, hãy sống với nó bằng trọn vẹn bằng con tim trẻ của mình. Để khi chú ý lại, dù có hối hận, đau khổ thật những nhưng cũng trở nên không cảm giác tuổi trẻ của chính mình phí hoài nữa.

*

Có thể bạn không phải là một trong những người ưng ý xem những cỗ buồn, cơ mà hãy xem so young, nhằm tô thêm một chút hoài niệm, một chút ít nước mắt, một vài ba tiếng cười cợt vụn vặt cho cuộc sống đời thường của mình. Bạn trẻ hãy xem phim, để trân trọng quãng đời tx thanh xuân mà mình đang được sống với để tiếp thêm chút lửa, cháy trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn bằng trái tim trẻ của mình. Người không trẻ con cũng hãy xem phim, nhằm hoài niệm lại quá khứ và rồi bước tiếp vững vàng hơn.