TTO - Sau thời gian chữa bệnh, diễn viên Mai Phương quay trở về với vai diễn Sáu Nhú trong bộ phim truyền hình truyền hình bắt đầu -"Con ông nhị Lúa". Phim lên sóng THVL1 thời gian 17h lắp thêm hai cho sáu hằng tuần, bước đầu từ 8-4.

Bạn đang xem: ThvlQuay phim giữa những ngày nắng và nóng nóng

Sáng 30-3, đoàn phim con ông nhì Lúa gần 20 người chở những thiết bị đồ vật móc đang khăn gói cho Vĩnh Cửu, Đồng Nai nhằm quay phim. New hơn 8h, trời nắng như đổ lửa.

Hai đạo diễn được huy động.Đạo diễn Hiếu Dân trực tiếp quay ngoại cảnh, còn tổng đạo diễn hồ nước Ngọc Xum cẩn thận kỹ kịch bạn dạng để quay những cảnh sắc trọng. Mọi tín đồ giục nhau ghi hình thiệt nhanh không tính trời vày nếu không, tiếp nối sẽ khó mà xoay được vị quá nắng nóng nóng.

Ngôi nhà tía gian còn lưu dấu chút không khí xưa được chọn làm toàn cảnh nhà nhị Lúa, cảnh Sáu Nhú (Mai Phương) dẫn các bạn từ tp sài gòn về quê thăm gia đình. Cảnh tảo ngày hôm ấy còn có sự góp phương diện của diễn viên Thanh Nam, Hồng Thắm, Tấn Hùng, Thanh Long, Thành Thuận…

Sau khi đoàn phim ngủ trưa, tổng đạo diễn hồ Ngọc Xum bàn cùng với ê gấp gáp sản xuất, đưa ra quyết định chuyển bối cảnh từ ko kể trời vào trong nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe đến diễn viên, nhất là Mai Phương.


Ca khúc bé ông nhị Lúa


Mai Phương trong phim vào vai Sáu Nhú - trong số những người bé của nhị Lúa, quyết trung tâm lên sài thành lập nghiệp.

Xem thêm: Xem Phim Châu Âu Âu - 'Phim Cap 3 Chau Au Mỹ' Search

Hỏi Mai Phương sao không giảm ngơi cho khỏe, Phương share thật lòng: "Tôi nghĩ về mình đóng góp phim sẽ giỏi hơn, chứ ở nhà suy nghĩ nhiều, không xuất sắc cho sức khỏe".

Và cho dù khá mệt mỏi mỏi, dù dưới trời nắng và nóng gắt, khi thiết bị quay hoạt động, Phương như một fan khác - hoạt bát, vui tươi diễn xuất. Khi đồ vật quay tắt, cô lại ngồi xuống thở hổn hển vì chưng mệt. "Chắc tôi được tổ đãi new có tích điện để diễn như vậy", Phương nói, nụ cười mỉm bên trên môi.

Còn so với đoàn phim, Mai Phương là fan truyền xúc cảm cho các người. Diễn viên Thanh nam - vai nhị Lúa - nhận xét: "Ai cũng biết sức khỏe Mai Phương không tốt như xưa, nhưng lại vẫn cố gắng làm tròn vai diễn. Con rất thân yêu trong công việc. Mong muốn khán giả xem phim ủng hộ".

Hai Lúa 10 năm quay trở về với thế hệ mới

Mai Phương cho biết, một lý do quan trọng nữa khiến cho Phương thừa nhận lời tham gia bé của nhị Lúa bởi vì Sáu Nhú là nhân đồ từng làm cho tên tuổi đến Mai Phương.Phương kể: "Trước khi Cuộc cảm thấy của nhị Lúa phân phát sóng, khán giả màn hình ảnh nhỏ không biết đến Mai Phương nhiều. Nhờ vào vai diễn Sáu Nhú, phần lớn người biết đến Mai Phương các hơn".


*

10 năm trước, Cuộc trôi dạt của nhị Lúa ra mắt khán giả trước tiên với câu chuyện dung dị về cuộc sống thường ngày của người nông dân miền tây nam Bộ khiến cho sự yêu mếm của khán giả. Năm 2014, phim giới thiệu phần 2.

Và ni viết tiếp câu chuyện 10 năm sau, bé của nhì Lúa nói về cuộc sống của những người con của nhì Lúa, bốn Ếch… thích hợp và nuốm hệ trẻ của làng mạc Xẻo Lá ngày xưa. Những người trẻ đã phải xoay sở vừa gìn giữ hầu như giá trị truyền thống lâu đời nhưng vẫn yêu cầu hòa nhập vào thời đại công nghiệp 4.0.

Đạo diễn hồ Ngọc Xum thường xuyên làm tổng đạo diễn, cùng với những đạo diễn khác: Hiếu Dân, Hoài Nam, Công Dương. Ngoài diễn viên Thanh Nam, Mai Phương, Tấn Hùng - xuất hiện trong phần 1, 2 của phim, con ông hai Lúa tất cả sự góp mặt của diễn viên con trẻ Thanh Long, Phương Ngân, Huỳnh Phú, Thành Thuận, Linh Hà…

Đặc biệt, ca khúc chủ đề bé của hai Lúa vì chưng nhạc sĩ Lê Huy cố gắng sáng tác. Ông đã sáng tác ca khúc nhà đề đến phim Cuộc phiêu dạt của nhị Lúa của 10 năm trước.


Mai Phương vắng khía cạnh trong buổi ra mắt phim

Buổi ra mắt phim diễn ra vào chiều ngày 2-4 vắng mặt diễn viên Mai Phương. Ông Lê Phi Hải- đại diện đơn vị phân phối thông báo: "Mai Phương cho chúng tôi biết rằng cô và mái ấm gia đình sắp đi nước ngoài. Do trục trặc giấy tờ phải giải quyết nên cô xin vắng khía cạnh trong buổi ra mắt và gởi lời chào đến khán giả, ý muốn mọi người liên tiếp ủng hộ cho phim nhỏ ông hai Lúa cùng Sáu Nhú của Mai Phương".

Trả lời câu hỏi phim nhiều năm 255 tập (25 phút/tập), liệu Mai Phương bao gồm đủ sức khỏe để rất có thể đảm đương được mặt đường dài mang đến vai diễn, đạo diễn hồ nước Ngọc Xum đến biết: "Chúng tôi có không ít phương án. Ban đầu, shop chúng tôi còn tính mang đến nhân đồ gia dụng đi giải phẫu thẩm mỹ và làm đẹp nữa, tuy thế Mai Phương vẫn đồng hành với cửa hàng chúng tôi đến nay. Và đoàn phim luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể cho Mai Phương đóng phim cho tới khi cô ấy bảo mình cần thiết diễn được nữa".


Cuộc xiêu dạt của hai Lúa