Giả Tịnh Văn là cái tên chẳng hề lạ lẫm với người theo dõi Việt. Đặc biệt, với cầm hệ 8X – 9X, đàn bà diễn viên là cả khung trời ký ức với một loạt vai diễn cổ trang gớm điển, khiến khán giả nhớ mãi ko quên. Hãy cùng điểm lại hầu hết nhân vật đẹp nhất trên màn hình ảnh cổ trang Hoa ngữ của mang Tịnh Văn nhé!

Nhờ vai diễn Tôn tè Hồng tinh nghịch, bẻm mép – cháu gái của Thiên Cơ lão nhân trong bộ phim truyền hình Tiểu Lý Phi Đao, trả Tịnh Văn được khán giả biết cho và yêu thích. Giữa cả “rừng” mỹ nhân, “mỗi fan một vẻ, mười phân vẹn mười”, như Phạm Băng Băng, Du Phi Hồng, Tiêu Tường... Nữ diễn viên vẫn gây ấn tượng mạnh nhờ hình trạng nổi trội.

Bạn đang xem: Top 11 phim hay nhất của giả tịnh văn

*
*

Trong bộ phim truyện Đại Hán Thiên Tử, trả Tịnh Văn vào vai phái nữ kỹ nàng lưu lạc chốn phong trằn Niệm Nô Kiều. Nhân vật dụng này tưởng như lạnh lùng nhưng lại không còn mực vơi dàng, khiến cho Hán Vũ Đế (Huỳnh gọi Minh) và Đông Phương Sóc (Trần Đạo Minh) yêu cầu si mê. Với vẻ đẹp nhất thanh thoát, vào veo, phụ nữ diễn viên được reviews cao về nhan sắc và là một trong những “điểm sáng” của phim.

*
*

Hóa thân thành quận chúa Triệu Mẫn thông minh, tinh quái trong Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003, đưa Tịnh Văn nhận được vô số lời sử dụng nhiều về nhan sắc cũng như diễn xuất. Đây cũng là một trong những vai diễn thành công xuất sắc vang dội của trả Tịnh Văn, khiến cô biến đổi “mỹ nhân cổ trang” được truy tìm nhất hai Cbiz một thời.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ngồi Lại Bên Nhau, Tải Bài Hát Ngồi Lại Bên Nhau Mp3

*
*
*

Nàng Triệu Mẫn đáng yêu là vậy tuy nhiên vẫn yêu cầu “chào thua” trước nhân vật Võ Mỵ Nương nhưng mà Giả Tịnh Văn bộc lộ trong bộ phim truyện Chí Tôn Hồng Nhan. Có nhiều ý kiến cho rằng, đây new là đỉnh điểm nhan sắc đẹp của phụ nữ diễn viên họ Giả, không chỉ gương mặt mà chế tạo ra hình các “chuẩn không bắt buộc chỉnh”. Dù bị reviews là quá dịu dàng, không ngay cạnh với lịch sử hào hùng nhưng khi nhắc đến Võ Mỵ Nương, người theo dõi sẽ nghĩ ngay lập tức hình ảnh xinh đẹp của mang Tịnh Văn.

*
*
*

Sau khi ly hôn ông xã cũ, trả Tịnh Văn trở về showbiz và lần tiếp nữa ghi vết ấn nhờ vai diễn tỉnh thái bình công chúa trong tập phim Thái Bình Công Chúa bí Sử. Khi đó, dù đang vắng bóng hai năm trên màn ảnh, bạn nữ diễn viên vẫn khiến công bọn chúng phải bất tỉnh ngây với sắc đẹp trẻ trung, đằm thắm, mặn mà và diễn xuất đỉnh cao.

*
*

Giả Tịnh Văn còn ít nhiều vai diễn cổ trang kỷ niệm trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tuy thế sức hút của những nhân đồ vật nói trên là điều không ai hoàn toàn có thể phủ nhận được. Những “mọt phim” Hoa ngữ nghĩ về sao về điều này? Hãy cùng cập nhật những tin tức phim hình ảnh và chuyện hậu trường cấp tốc nhất, đúng đắn nhất trên quartetpress.com nhé!