Nữ quân nhân triều tiên

Các bạn nữ quân nhân Triều Tiên thiết lập phđộ ẩm hóa học kỷ luật, trung thành với chủ cùng với cơ chế, cùng chuẩn bị sẵn sàng hành động hy sinh mang đến tổ quốc này.

Bạn đang xem: Nữ quân nhân triều tiên

*

Các thiếu phụ văn công thướt tha trong Quân team Nhân dân Triều Tiên. Ảnh: Hot spot truyền thông media.

*

Phút ít giải lao và tán dóc khôn xiết đáng yêu của các phụ nữ quân nhân Triều Tiên. Ảnh: Reddit.

*

Trên ngực áo trái các người vợ binh sĩ Triều Tiên luôn trực thuộc huy hiệu gồm hình lãnh tụ Klặng Nhật Thành - bạn gây dựng ra công ty nước CHDCND Triều Tiên. Ảnh: Tumblr.

*

Vẻ đẹp chân phương nhưng vẫn thu hút của một nữ giới quân nhân Triều Tiên, rất có thể là học viên của một trường quân sự. Ảnh: Flickr.

*

Tập điều lệnh lực lượng. Ảnh: Pinterest.

*

Nữ binh sĩ Triều Tiên vào quân phục ngày đông. Ảnh: Rediff.

*

Thời máu Triều Tiên về ngày đông hết sức mát rượi. Ảnh: Pinterest.

Xem thêm:

*

Những nàng chiến sĩ tphải chăng măng trong Quân đội Nhân dân Triều Tiên. Ảnh: Avax.

*

Nhà chỉ huy Triều Tiên Kyên Jong-un vào một lần tới thăm một đơn vị chức năng pháo binc bạn nữ. Ảnh: Ibtimes.

*

Các phụ nữ quân nhân Triều Tiên trầm trồ hết sức xúc cồn Khi được gặp công ty chỉ đạo buổi tối cao của họ. Ảnh: Ibtimes.

*

Tờ The Sun dẫn lại nguồn tin thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) cho biết, cách đây không lâu chỉ đạo Kyên Jong-un vẫn tổ chức triển khai một cuộc thi dành riêng cho những bạn nữ pháo thủ nước này. Ảnh: Ibtimes.

*

KCNA viết: “Đồng chí Kim Jong-un vẫn tổ chức triển khai cuộc thi này để Reviews với xác minh năng lượng hành động của những thiếu phụ pháo thủ”. Ảnh: Getty.

*

Ông Kyên ổn Jong-un nhấn mạnh vấn đề, bài toán đào tạo nữ binh sĩ là nhằm mục đích giao hàng “Cuộc chiến to tướng thống tốt nhất khu đất nước” với bảo vệ những pháo thủ chuẩn bị chiến đấu ở phần lớn khu vực hầu hết cơ hội. Ảnh: Pinterest.

*

KCNA dẫn lời ông Klặng nói rằng, nhằm đã đạt được mục tiêu này, các đơn vị pháo binh cần được huấn luyện và giảng dạy theo phía tế bào phỏng thực chiến. Ảnh: RT./.