Xem Phim 49 Ngày Tập 20

vn2 Vietsub Ttiết minc Lồng giờ Phyên Ba Giot Le 49 Ngay tap 20-End HD


Phlặng 3Giọt Lệ20 tập lồng giờ SBS ( Nam Gyu Ri ) sống Ji- Hyun chắc là được cuốn truyện tuyệt vời.

Bạn đang xem: Xem phim 49 ngày tập 20

Cha bà bầu yêu thích cô cùng đồng đội của cô ấy toàn bộ có lẽ yêu thích cô ấy . Ji- Hyun cũng tmê mệt gia và cấu hình thiết lập để kết hôn với vị hôn phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ vào một vài ngày. Trong khi ấy, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là một trong bạn thiếu nữ là hoàn toàn quẫn bách trí hơn cuộc sống thường ngày của chính bản thân mình cùng thường xuyên chiêm nhìn trầm mình. Cô làm việc ca đêm trên một shop thuận tiện , trong lúc ngủ vào buổi chiều .Vàomột ngàysố phận , Lee Kyung – được ra khỏi một chiếc xe buýt với đi lang thang bao quanh . Sau kia, cô đứng trước một mặt đường phố mắc với cố gắng tự tận bằng cách quốc bộ tđắm say gia giao thông sắp đến. Vào thời điểm đó , ai kia cứu vãn mạng cô bằng cách kéo cô ấy trở về . Tại thời đặc điểm đó , Ji- Hyun , fan vẫn tài xế bên cạnh đó, tấn công vỡ vạc của mình, nhưng tất yêu tránh khỏi xe cộ cài đặt sơ mi rơ moóc đang dừng lại chính giữa mặt đường.Một thời gian sau, Ji- Hyun bước thoát ra khỏi dòng xe của chính bản thân mình trong sững sờ . Cô vô cùng kinh ngạc thấy lúc mình được chsống bằng xe cộ trườn vào xe cộ cứu thương thơm. Người duy nhất hình như nhận biết cô đứng con đường là 1 tín đồ đàn ông trên một dòng xe vật dụng .

Xem thêm: Top 10 Thương Hiệu Phim Ăn Khách Nhất Trong Lịch Sử Điện Ảnh Thế Giới

Người bầy ông bên trên xe cộ vật dụng là một trong Scheduler ( Jung Il Woo ) – một thiên thần của các loại sẽ chờ đón để đưa linh hồn tới những điểm đến sau cuối của họ .

*

Ji- Hyun sau cơ thể của chính bản thân mình vào xe cộ cứu giúp tmùi hương và đồng hồ thời trang nhỏng nhân viên cấp dưới y tế nỗ lực nhằm hồi sinh khung người của chính mình . Tại khám đa khoa, Ji- Hyun thỏa mãn nhu cầu những Scheduler một lần nữa. Scheduler mang lại Ji- Hyun rằng ví như ba tín đồ (quanh đó mái ấm gia đình ) đích thực tỏ nước mắt đến triệu chứng của chính mình trong49 ngàycho tới , khung hình của chính bản thân mình sẽ thức giấc apple trường đoản cú mê man của chính mình và cô ấy có thể sinh sống một lần nữa. Ji- Hyun ngay lập tức mau lẹ nghĩ về vị hôn phu của cô ấy cùng nhị bạn các bạn cực tốt và chắc chắn cô ấy đã sống lại. Tính đến 49 ngày , Ji- Hyun tiếp nối bắt buộc mất hơn cơ thể của tự vẫn Lee Kyung trong việc đào bới tìm kiếm kiếm của mình để search thấy ba người đó . Ji- Hyun được một công việc trên một quán ăn thuộc sở hữu của tín đồ chúng ta của bản thân mình ( Jo Hyun Jae ) .Tại thời đặc điểm này , bộ nhớ lưu trữ Ji- Hyun bắt đầu quay trở lại cùng với cô ấy . Trước khi vụ tai nạn ngoài ý muốn, Ji- Hyun ghi nhớ lại vẫn thấy tín đồ bạn rất tốt của cô ý In- Jung (Seo Ji- Hye ) mô tả loại váy cưới của cô ấy. lúc cô cho, Ji- Hyun thấy bạn bạn bè tốt nhất của cô với vị hôn phu của cô ấy ngồi cùng nhau trong một loại xe pháo hơi . Họ trông cực kỳ gần gũi ngồi với nhau. Sau đó cô đang lái xe cho cạnh tranh cùng với họ Lúc xảy ra tai nạn thương tâm . Ji- Hyun hiện giờ nhận biết rằng nó sẽ không được dễ dàng điều đó để tìm thấy tía fan thực thụ yêu thương cô ấy …