Bạn vẫn lúc nào test cyếu một ký kết từ bỏ đặc biệt quan trọng như ký hiệu cent hoặc ký kết hiệu bản quyền, chỉ nhằm nhận biết rằng phím này không có sẵn trên keyboard thông thường của bạn? Đây là cách bạn có thể tạo tập lệnh AutoHotkey được cho phép bạn tiện lợi chèn bất kỳ ký từ bỏ như thế nào bạn muốn.

Bạn đang xem: Phím tắt các ký tự đặc biệt

Vấn đề

Các cam kết từ quan trọng đặc biệt thường rất có thể tạo tức giận lúc thực hiện. Có vô số phương pháp khác nhau để cyếu những cam kết trường đoản cú đặc biệt với những công tác tất cả những giải pháp rõ ràng để ckém chúng. Ví dụ: trong Microsoft Word, chúng ta có thể chèn một ký từ đặc biệt quan trọng tự Ký hiệu nút ít bên trên Chèn tab trong ruy băng.

*

*

*

Giải pháp

Nhờ AutoHotkey, Cửa Hàng chúng tôi rất có thể giải quyết và xử lý sự quartetpress.comệc này với tạo thành những phím tắt riêng cho các hình tượng hâm mộ của chúng tôi. AutoHotkey là một trong biện pháp tuyệt vời nhất cơ mà chúng tôi hay kể tại chỗ này, tuy nhiên nếu như bạn không cài đặt nó, hãy download xuống tại link bên dưới và cấu hình thiết lập như thông thường.

*

lúc AutoHotkey đang làm quartetpress.comệc, bạn cũng có thể bấm chuột phải vào hình tượng của chính nó vào khay với lựa chọn Chỉnh sửa tập lệnh này nhằm thêm lối tắt ký kết từ quan trọng vào tập lệnh của công ty.

*

Thêm một Hotkey nhân thiết bị sệt biệt

Đây là tất cả những gì bạn cần nhập vào tập lệnh AutoHotkey nhằm chế tạo ra lối tắt đến cam kết từ bỏ đặc biệt quan trọng của doanh nghiệp. Như vậy đã có thể chấp nhận được các bạn thừa nhận Alt + cam kết từ chúng ta lựa chọn nhằm nhập một cam kết tự đặc biệt quan trọng. Tgiỏi vậy your_hotkey với ký kết tự bạn có nhu cầu áp dụng có tác dụng lối tắt cùng your_special_character cùng với ký trường đoản cú đặc biệt bạn có nhu cầu nhập.:

!your_hotkey::SendInput your_special_charactertrsống về

Để search ký kết từ bỏ đặc trưng bạn cần nhập, hãy msống Bản đồ gia dụng cam kết trường đoản cú vào Windows, tìm kiếm cam kết từ với kế tiếp chọn Sao chép. Bây tiếng dán tính năng này gắng vì Your_special_character.

Xem thêm: Thần Điêu Đại Hiệp Tvb 1995 Tập 15 (Tiếng Việt), Thần Điêu Đại Hiệp Tvb 1995

*

Ví dụ: Shop chúng tôi ước ao nhập ký kết hiệu độ bằng phương pháp dấn Alt + o. Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi đang nhập công bố sau vào AutoHotkey:

!o ::SendInput °trsinh sống về

Nhấn Save vào Notepad với sau đó cài lại tập lệnh AutoHotkey từ tkhô nóng tác vụ.

*

Bây giờ, chúng ta chỉ quartetpress.comệc nhấn Alt + o nhằm nhập °. Bước vào ánh sáng dễ dãi hơn!

Bạn hoàn toàn có thể nỗ lực thế! mang lại ^ giả dụ bạn muốn áp dụng Ctrl thế vày Alt cho những phím tắt của chúng ta. Cũng để ý rằng các công tác tất cả phím tắt bởi Ctrl và Alt với thậm chí còn nhiều phím tắt khoác định của Windows nlỗi Cắt cùng Dán thực hiện Ctrl, vị vậy hãy đảm bảo ko chế tạo một phím tắt ghi đè lên các phím tắt này.

Đây là một vài tập lệnh cho những cam kết trường đoản cú quan trọng phổ biến cơ mà công ty chúng tôi mong muốn áp dụng. Lưu ý rằng chúng ta cũng có thể có không ít tệp này vào một tệp script tùy mê say.

Cent:

Euro:

Cơ sở đã có được đăng ký:

Bản quyền:

ñ:

Phần kết luận

Cho dù ai đang nỗ lực nhập một cam kết từ từ ngữ điệu không giống giỏi chỉ quartetpress.comệc bảo vệ rằng bạn cho biết thương hiệu sản phẩm của khách hàng gồm phiên bản quyền mỗi khi bạn đúng, mẹo nhỏ dễ dàng và đơn giản này để giúp đỡ các bạn tìm cùng nhập hồ hết gì bạn cần nkhô hanh rộng. Mặc cho dù hoàn toàn có thể mất một phút để tùy chỉnh cấu hình, tuy thế Khi hoàn chỉnh, chúng ta chỉ quartetpress.comệc quăng quật nó và chỉ quartetpress.comệc lưu giữ phím tắt mới. Nếu bạn thấy rằng phím tắt của bạn liên can với cùng một công tác khác, chúng ta có thể dễ dãi thay đổi nó bất kể thời gian làm sao.

Bài viết liên quan