Unlocker 1.9.2 là phương án tuyệt vời góp bạn loại trừ các tập tin, thư mục ngẫu nhiên trên Windows sau khi bạn đã kiếm tìm mọi phương pháp để Delete nó cơ mà không thành công.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa file cứng đầu

Chắc hẳn không ít lần chúng ta đã từng gặp trường hợp khi ta nhấn lệnh xóa sổ một thư mục hoặc một tập tin ngẫu nhiên nào kia thì Windows lại “lạnh lùng” ra thông tin tập tin hoặc thư mục đó không thể xóa khỏi được, mặc dù bạn biết chắc rằng chúng ko còn quan trọng nữa. Nếu vấn đề này thực sự làm cho bạn khó chịu thì rất có thể phần mềm Unlocker là một chiến thuật tối ưu cho các bạn lúc này.

Unlocker tỏ ra đặc biệt quan trọng hữu hiệu trong số những trường hợp người tiêu dùng muốn xóa file trên hệ quản lý Windows mà gặp mặt phải thông tin lỗi như sau:

Cannot delete file: Access is denied.There has been a sharing violation.The source or destination file may be in use.The file is in use by another program or user.Make sure the disk is not full or write-protected và that the tệp tin is not currently in use.

Một lỗi người dùng thường xuyên chạm mặt khi xóa file trên Windows

Những chức năng chính của phần mềm xóa file Unlocker

Gọn nhẹ, dễ sử dụng.Đổi tên, di chuyển hoặc xóa các tập tin bị khóa với 1 cú bấm chuột duy nhất.Giao diện dễ dàng và đơn giản nhưng hiệu quả.Hoàn toàn miễn phí.

*
Cửa sổ chứa list đường dẫn file, thư mục bị khóa của Unlocker

Ưu đểm rất nổi bật của công tác này là rất kì nhỏ dại gọn và hoàn toàn miễn phí phải rất thuận lợi cho chúng ta trong quá trình sử dụng. Sau khoản thời gian được thiết lập mặc định Unlocker tích hợp một mục trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer, với nó có thể được chỉ dẫn bất cứ lúc nào một tập tin kích hoạt các thông tin lỗi nói trên với Unlocker unlock tất cả những tiến trình đang truy cập vào nó.


Phần mượt xóa file Unlocker tương xứng với số đông các hệ quản lý Windows bao hàm cả những phiên bản 64 bit bắt đầu nhất. Mặc dù nhiên, hãy cảnh giác với quá trình cài đặt, vì chưng Unlocker có thể đi kèm cùng với một chính sách tìm kiếm, trang kiếm tìm kiếm, trình duyệt mới hoặc vận dụng không mong muốn. Xem hướng dẫn thực hiện để ko phải thiết lập các ứng dụng không mong ước vào vật dụng tính.

Nhìn chung, Unlocker được review là công cụ cần thiết cho người dùng Windows, để không trở nên mắc kẹt với những tập tin bị khóa. Nó miễn phí tổn và tiêu tốn rất ít tài nguyên sản phẩm tính, bên cạnh việc cài đặt cần xem xét thì ứng dụng này hơi là bao gồm ích.

Hướng dẫn thực hiện Unlocker để xóa tệp tin bị lỗi bên trên Windows

Quá trình setup Unlocker có không ít điểm yêu cầu lưu ý, nếu khách hàng không muốn máy tính bị xới trộn rất nhiều sau khi cài đặt Unlocker thì hãy làm theo các hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Bước 1: mua và quartetpress.com đặt

quartetpress.com Unlocker bên trên quartetpress.com, nếu dùng Google Chrome trình thông qua sẽ báo Unlocker là file nguy khốn và loại trừ nó (vì Unlocker chứa nhiều phần mượt không ao ước muốn), chúng ta vào phần quartetpress.com của Chrome bằng cách nhấn tổng hợp phím Ctrl + J: Chọn Recover malicious file. Kế tiếp nhấp đúp con chuột vào tập tin thực hiện vừa quartetpress.com về và làm theo các khuyên bảo trên màn hình để cài đặt đặt.

Xem thêm: Phim Batman Đại Chiến Superman Ánh Sáng Công Lý, Batman Đại Chiến Superman: Ánh Sáng Công Lý


Khôi phục tập tin Unlocker vừa mua về trên Chrome

Hãy chú ý đọc những dòng chữ mở ra trên màn hình trước khi thừa nhận Next, dấn Cancel hoặc Skip khi ứng dụng yêu cầu thiết lập thêm các phần mềm khác (thường kèm theo với cái Special Offer được khoanh tròn như hình dưới đây). Các lần cài đặt, Unlocker vẫn thêm những phần mềm không giống nhau chứ không chỉ là có một, nhị phần mềm, nên tốt nhất có thể cứ thấy Special Offer thì chúng ta chọn Cancel hoặc Skip.

Nhấp Cancel nhằm từ chối cài đặt Fresh Outlook

Chọn Skip nhằm từ chối thiết lập phần mềm Apps Hat


Khi lộ diện màn hình dưới đây chúng ta cũng có thể yên tâm nhấn Next.

Chọn folder để cài đặt Unlocker với nhấn Next để hoàn tất

Bước 2: Xóa file

Nhấp chuột phải vào folder hoặc tập tin cần xóa, bị lỗi, chọn Unlocker ngay trong menu vừa được mở và mong chờ cho chương trình thực hiện các thao tác làm việc gỡ quăng quật an toàn. Khi đã nhận được được thông tin thành công của chương trình thì các bước đơn giản của bạn từ bây giờ là chỉ bài toán chọn lại chúng và dìm lệnh xóa cơ mà thôi.

Chọn Unlocker để unlock thư mục

Bước 3: Xem tệp tin bị khóa

Nếu thư mục hoặc tập tin bị khóa, bạn sẽ nhìn thấy chúng trong hành lang cửa số của Unlocker.

Unlocker hiển thị những file bị khóa và đường dẫn tương ứng

Bước 4: unlock file bị khóa

Chỉ đề xuất nhấp vào Unlock để unlock file được lựa chọn hoặc nhấp vào Unlock All để unlock tất cả các file.


Cập nhật Unlocker new nhất

Unlocker 1.9.2

Cải thiện trình thiết đặt cho cả lắp thêm 32-bit cùng 64-bit.Sửa lỗi bé dại trong bộ lưu trữ và hoạt động.Bổ sung tùy chọn tương đối đầy đủ cho thanh chính sách Delta.

Unlocker 1.9.1

Tính năng mới: phần mềm giờ có thể xóa sâu phong cách thiết kế thư mục và lỗi băng thông dài.Cải thiện giao diện người dùng bao gồm thanh quá trình khi xóa thư mục lớn, thắt chặt và cố định toàn bộ tham chiếu cho tới web trước đó trong UI.Sửa lỗi xảy ra với những deep path sinh hoạt phiên bạn dạng cũ.Sửa lỗi bình chọn cập nhật cân xứng với web Unlocker mới.Sửa lỗi trình setup 64-bit tham chiếu tới lao lý trợ góp hiện tại.Bổ sung tùy chọn không thiếu cho thanh pháp luật Bing hoặc Quickstores tùy trực thuộc vào vị trí.

Unlocker 1.9.0

Bổ sung hỗ trợ hoàn chỉnh mang đến hệ điều hành 64-bit với driver vẫn đăng ký.Bổ sung ngôn từ giao diện.Cải thiện kết quả hoạt động.Nâng cấp cho UI: DLL đang khóa hiện dưới dạng DLL thay bởi vì số.Khắc phục lỗi hiển thị khác quá trình trong khi thực tế chúng tương đương nhau trên UI.