Trong bài viết này, FPT cửa hàng sẽ phía dẫn chúng ta cách phục sinh danh bạ trên iCloud chỉ cách vài làm việc đơn giản. Ngoài ra, cách thức này còn hỗ trợ bạn lấy lại lịch với bookmark vẫn xóa.

Bạn đang xem: Khôi phục danh bạ icloud


Dù iCloud bên trên iPhone 12- ipad tablet - táo Watch giữ trữ được không ít dữ liệu tuy nhiên trong quy trình sử dụng chắc hẳn rằng sẽ tất cả những thời khắc mà người tiêu dùng lỡ tay xóa mất hầu như thứ như danh bạ - lịch – bookmark trình để mắt tới web. Nếu bạn gặp phải trường hòa hợp này, đừng lo ngại bởi vẫn có phương pháp để bạnkhôi phục danh bạ trên iCloud.

Cách khôi phục danh bạ bên trên iCloud

Để phục hồi danh bạ trên iCloud, bạn chỉ việc lam theo quá trình dưới đây, để ý là quanh đó danh bạ, mẹo nhỏ này còn cung ứng phục hồi cả lịch với bookmark trình xem xét web.

Bước 2: truy cập vào Account Settings. Bước 3: Cuộn hoặc quét xuống phía bên dưới cùng của trang. Bước 4: Ở mục Advanced, chúng ta hãy bấm vào Restore Contacts – Restore Calendars – Restore Bookmarks. Bước 5: chọn nơi tàng trữ những tài liệu đã phục hồi. Lưu ý là phần đa gì bạn hồi phục sẽ thế thế cục bộ những tài liệu bạn tất cả trên các thiết bị.

Xem thêm: 100+ Tải Ảnh Gái Đẹp Chất Lượng Cao (240 Ảnh), 4000+ Ảnh Gái Đẹp & Hình Ảnh Girl Xinh

Quá trình này diễn ra cụ thể như sau:

*

Cuộn hoặc quét xuống phía dưới để truy cập vào các mục Restore trên Advanced.

*

Khi chúng ta chọn phục hồi những dữ liệu trên iCloud, bạn sẽ thấy không hề ít dữ liệu cũ mà các bạn đã xóa trước đây. Lượng tài liệu hiện tại của bạn cũng sẽ được sao lưu để bạn có thể quay lại như cũ vào trường hợp bạn muốn.

*
*

Với phần kế hoạch thì bạn phải thiết lập lại một vài thứ vị chúng sẽ ảnh hưởng gỡ trong quá trình phục hồi.