Shop online đôi khi không chỉ kinh doanh trên một trang Facebook mà còn có thể thu lợi từ rất nhiều page. Khi số lượng comment ngày càng cao thì thao tác lọc rất cần thiết để phân loại và không bỏ sót khách hàng. Sử dụng phần mềm quartetpress.commes là cách hữu hiệu nhất để lọc comment trên Facebook hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm lọc comment facebook


quartetpress.commes – phần mềm quản lý tin nhắn, comment trên Facebook với nhiều tiện ích hấp dẫn

quartetpress.commes là một phần mềm quản lý tin nhắn và bình luận trên các trang Facebook. Đây là phần mềm riêng biệt nhưng có liên kết chặt chẽ với phần mềm quản lý bán hàng quartetpress.com. Nghĩa là bạn chỉ cần bỏ chi phí ra để mua phần mềm quartetpress.com thì bạn đồng thời sẽ có phần mềm quartetpress.commes và một phần mềm chuyên biệt cho quản lý cửa hàng trực tiếp quartetpress.compos. “Mua 1 được 3” phần mềm chuyên nghiệp dành cho cửa hàng kinh doanh. Để sở hữu ngay bộ sản phẩm quartetpress.com, nhanh tay bấm đăng kí miễn phí TẠI ĐÂY 

*
Các tính năng chính của quartetpress.commes

Cách lọc comment trên Facebook online bằng quartetpress.commes

Phần mềm lọc comment trên Facebook quartetpress.commes ưu việt hơn nhiều so với các phần mềm khác trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều phần mềm cần phải xuất hết dữ liệu và lọc comment trên Facebook bằng Excel. Trong khi đó tất cả các tính năng lọc comment của quartetpress.commes đều hiển thị ngay trên giao diện của phần mềm.

Lọc comment trên Facebook bằng quartetpress.commes trên máy tính

Lọc theo từng Fanpage

Fanpage khi kết nối với quartetpress.com sẽ quản lý comment và inbox riêng tại phần mềm quartetpress.commes.

Bước 1: Đăng nhập https://quartetpress.commes.vn để sử dụng.

Khi màn hình hiển thị bạn sẽ thấy được cột bên trái chính là các tác vụ bao gồm:

Menu rút gọn : Chọn các tính năng bạn muốn sử dụng sẽ đưa bạn quay về trình quản lý tính năng của quartetpress.comMặc định: Hiển thị quartetpress.commes ở chế độ mặc định, tất cả comment và inbox sẽ được hiển thịLọc inbox: Chỉ lọc và hiển thị inbox.Lọc comment: Chỉ lọc và hiển thị comment.Lọc có số điện thoại: Lọc và hiển thị các comment và inbox có chứa số điện thoại.Lọc không có số điện thoại: Chỉ lọc và hiển thị comment và inbox không chứa số điện thoại.Lọc đã đọc: Lọc và hiển thị các comment và inbox đã đọc.Lọc chưa đọc: Lọc và hiển thị các comment và inbox chưa đọc.Lọc đã trả lời: Lọc và hiển thị các comment và inbox đã được trả lời.Lọc chưa trả lời: Lọc và hiển thị các comment và inbox chưa được trả lời.quartetpress.com: Quay về trình quản lý của quartetpress.com.quartetpress.com Pos: Quay về trình quản lý kho hàng quartetpress.com Pos.
*
Cột bên trái chứa các nút chức năng của quartetpress.commess

Bước 2: Click vào mục “Lọc comment/Bình luận” để xem tất cả bình luận của khách hàng trên tất cả các Fanpage.

Bạn có thể quản lý chung inbox và comment của tất cả các page hoặc riêng theo page. Click Chọn Fanpage để chọn page muốn quản lý. Lúc này quartetpress.commes sẽ chỉ hiển thị các tin nhắn và bình luận của duy nhất page bạn chọn. Đồng thời cũng hiển thị luôn comment nằm trong bài đăng nào để bạn tiện theo dõi.

*

♦Thời buổi công nghệ, tay nhanh, mắt sáng. Hãy đọc ngay cách ẩn toàn bộ comment trên Fanpage nếu không muốn bị mất khách

Lọc theo số điện thoại của khách hàng

Nếu muốn lọc theo bình luận có số hoặc không có số điện thoại, bạn chỉ cần click vào biểu tượng tương ứng trên giao diện. Ngay lập tức kết quả trả về sẽ là những comment của khách hàng theo nhu cầu xem của bạn. Điều này giúp nhân viên fanpage hoặc người quản lý không bỏ sót bất kì một bình luận nào của khách. Với những bình luận để lại số điện thoại, có thể trực tiếp thực hiện rất nhiều thao tác. Ví dụ như Xem, Trả lời, Ẩn, Xóa, Gửi inbox hoặc Gọi điện thoại trực tiếp chỉ với 1 Click.

Xem thêm: 30+ Các Poster Quảng Cáo Ấn Tượng, 7+ Mẫu Poster Quảng Cáo Đẹp Ấn Tượng

*
Lọc comment có số điện thoại/không có số điện thoạiLọc theo nhãn dán hoặc cụm từ tìm kiếm

Chức năng này giúp bạn kiểm soát tin nhắn và bình luận tốt hơn trong trường hợp số lượng quá nhiều. Chỉ cần click vào ô “Nhãn dán” và chọn loại nhãn dán sẵn có. Hoặc gõ tên người gửi hoặc cụm từ cần tìm kiếm sau đó ấn Enter. Bạn sẽ có thể lọc nhanh nhất comment mà mình có nhu cầu dùng đến. Ngoài ra shop cũng có thể tự tạo nhãn dán khác để phù hợp với hình thức kinh doanh của mình.

Lọc comment trên Facebook bằng ứng dụng quartetpress.commes

Hiện nay ứng dụng phần mềm quartetpress.com đã xuất hiện và sử dụng cực kì “mượt” trên điện thoại di động. Chính vì thế đây cách lọc comment trên Facebook bằng điện thoại cũng không có nhiều khác biệt so với bản web.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng quartetpress.commes.

Bước 2: Trên màn hình hiển thị, bấm vào biểu tượng Menu rút gọn

*
góc trái màn hình.

Bước 3: Thao tác tương như như trên bản máy tính. Tool lọc comment Facebook này còn giúp việc tìm tin nhắn hiệu quả hơn khi kết hợp cùng lúc các điều kiện như Lọc theo fanpage, Lọc theo trạng thái đơn hoặc Nhãn dán. Chắc chắn bạn sẽ có thể chọn được đúng đoạn bình luận đúng nhu cầu một cách nhanh chóng nhất.

*
Tất cả những tính năng lọc comment trên Facebook của quartetpress.commes đều hiển thị trên cùng một giao diện

Phần mềm quartetpress.com đang có mức giá cực kỳ hấp dẫn và có thể dùng thử 15 ngày. Chính vì thế nếu bạn đang tìm giải pháp lọc comment trên Facebook hiệu quả và quản lý bán hàng toàn diện thì đừng bỏ qua phần mềm hữu ích này.

*
Bộ sản phẩm quartetpress.com

Tìm hiểu đơn vị cung cấp phần mềm quartetpress.com bạn có thể truy cập trang web quartetpress.com.vn hoặc liên hệ số hotline 024.6674.8888 để được tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công.