Việc chặn kết nối Internet của một phần mềm hay vận dụng nào đó trên hệ quản lý và điều hành Windows là bài toán khá dễ dàng. Và trong số bài lí giải trước thì Admin cũng đã chia sẻ cho các bạn một số biện pháp rồi, ví dụ như:

Vâng, những khi bọn họ cần nên chặn truy vấn Internet của một số trong những phần mềm hoặc chương trình nào đó vày nhiều lý do.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 phần mềm kết nối internet


Chẳng hạn như để quản lý nhân viên làm việc công ty, cai quản học sinh ở các phòng trang bị học thực hành thực tế hoặc phụ huynh làm chủ việc áp dụng mạng mạng internet của con trẻ mình.

Các bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm mà Admin đã ra mắt ở các bài viết bên trên. Mặc dù nhiên, trong bài xích hướng dẫn này bản thân sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ mà không cần phải sử dụng bất kỳ 1 phần mềm nào cả.

Xem thêm: Phim Vương Quốc Sọ Người Phimmoi, Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người

Mà chũm vào đó mình sẽ áp dụng Windows Firewall nhằm chặn truy cập Internet của một trong những phần mềm bất kỳ, rất công dụng và cấp tốc chóng.

Okay, nếu niềm nở cách có tác dụng này thì bạn cũng có thể theo dõi nội dung bài viết chi tiết dưới đây !

Cách chặn truy cập Internet của 1 phần mềm bất kỳ bằng Windows Firewall

Có thể bạn đang tìm: Firewall là gì ? mày mò kỹ rộng về công dụng của Firewall !

+ bước 1: các bạn khởi chạy Windows Defender Firewall, bằng cách tìm kiếm với từ bỏ khóa Windows Firewall như hình mặt dưới.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

OK, vậy là mình đã hướng dẫn xong xuôi cho các bạn cách chặn truy vấn Internet của phần mềm hay ứng dụng bất kỳ bằng Windows Firewall rồi nhé. Cực kì hay với hữu ích nên không nào các bạn