Bạn buộc phải cài đặt ứng dụng vào trang bị từ siêu thị ( store) nếu như khách hàng đang mua một thiết bị di động cầm tay chạy hệ quản lý và điều hành Windows Phone. Còn khi bạn đang tất cả trong tay điện thoại cảm ứng chạy Windows Phone 8.1, Windows Phone 10 như những dòng Lumia, Microsoft Phone và bạn có thể tiết kiệm được bộ nhớ lưu trữ trong bằng phương pháp cài đặt game, ứng dụng vào thẻ nhớ điện thoại cảm ứng nếu như điện thoại của người tiêu dùng có cung ứng thẻ SD.


*

Cài ứng dụng Windows Phone tự thẻ nhớ

Khi bạn thiết lập những ứng dụng này vào thẻ lưu giữ sẽ không tồn tại gì không giống với setup vào bộ nhớ trong, những vận dụng này vẫn đang hiển thị thông thường với những tuấn kiệt sẵn bao gồm của nó. Việc thiết lập game hay vận dụng Windows Phone bên trên thẻ nhớ cũng giống như như giải pháp cài vận dụng từ File.apk trên android thôi các bạn ạ. Chúng ta chỉ cần làm theo những bước sau:

Cách setup ứng dụng mang đến Windows Phone từ bỏ thẻ ghi nhớ SD

Như bản thân đã chia sẻ ở trên vấn đề cài để lên thẻ nhớ kha khá giống với cách các bạn cài .APK cho app android vậy. Điểm không giống cơ bạn dạng ở đó là Windows Phone thì dạng file chính là .XAP chúng ta cũng có thể download tự Store tiếp nối chuyển lịch sự thẻ nhớ.Bạn đang xem: cách cài áp dụng cho windows phone từ sản phẩm công nghệ tính

Lưu ý: Đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản Microsoft (***live.com hoặc ***hotmail.com) và đã singin vào năng lượng điện thoại của mình thì các bạn mới rất có thể tải được ứng dụng.

Bạn đang xem: Windows phone app for desktop

Trên Web bạn tải tệp tin . XAP trường đoản cú Windows Phone Store bởi cách

Đầu tiên bạn truy cập trang http://www.windowsphone.com với đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft vào đó. Sau đấy, lựa chọn sang mục “Ứng dụng + Trò chơi “.


*

Bạn vẫn thấy 1 giao diện y như chợ áp dụng Market Place trong điện thoại cảm ứng tại đây.


*

Việc tiếp theo bạn đề xuất làm là bạn nên lựa chọn ứng dụng, trò chơi đang đề xuất để tải về. Ví dụ như tải ứng dụng Facebook, zalo, skype chẳng hạn.


*

Sau đó các bạn sẽ chuyển sang trang web với tương đối đầy đủ thông tin cụ thể về vận dụng hay trò nghịch mà bọn họ vừa chọn.

Xem thêm: Hình Nền Cho Trình Chiếu Powerpoint Đẹp, Thêm Ảnh Nền Vào Trang Chiếu


*

Làm thế nào nhằm DI chuyển, Chép tệp tin từ máy tính vào thẻ nhớ

Bạn cần chuẩn bị 1 thẻ nhớ, 1 đầu đọc thẻ nhớ hoặc 1 dây sạc để kết nối bộ nhớ trong của điện thoại, mục đích của câu hỏi chỉ là sao chép tập tin vừa cài về vào bộ lưu trữ máy hoặc thẻ nhớ. Chính vì cần sẵn sàng như vậy vì chưng mình sẽ dùng file này để thiết lập ứng dụng.


Những thao tác dễ dàng để thiết đặt ứng dụng Windows Phone 10 bên trên Lumia tự thẻ nhớ

Bây giờ bạn hãy ngắt kết nối với laptop và chuyển sang toá tác trên lắp thêm di động của người tiêu dùng nhé. Trên di động Windows Phone của mình, các bạn vào start screen( màn hình chính) rồi tiếp theo sau bạn chạm vào dòng xoáy chữ SD card. Nếu như bạn mới cắm thẻ vào thì bạn chú ý là buộc phải chờ một chút ít thời gian để smartphone nhận dạng ra thẻ microSD.

Lưu ý: vào trường hợp chúng ta không thấy mục thẻ lưu giữ SD, các bạn nhấn vào hình tượng 3 lốt chấm … chọn setup ứng dụng địa phương.


Bạn sẽ nhận thấy những app tương thích nằm trong mục "Compatible apps" sinh hoạt trong giao diện bắt đầu trên năng lượng điện thoại. Tiếp nối bạn lựa chọn tiếp một hoặc nhiều vận dụng mà bạn muốn cài bằng cách chạm vào phần đông ô đầu dòng, sau đó nhấn Install (“Cài đặt”).


Trong trường hòa hợp tập tin *.xap không phải là phiên bạn dạng mới nhất, nó sẽ tiến hành liệt kê vào mục “Incompatible apps”. Để giải quyết bạn chỉ việc vào http://www.windowsphone.com để tải về lại như lí giải ở trên. Và thế là họ đã có một ứng dụng đáp ứng nhu cầu được ước muốn của bản thân cơ mà không nên tải trường đoản cú Store rồi.


Nhờ gồm thẻ lưu giữ SD mà bạn sẽ được auto cài để ứng dụng, game và các thứ khác

Đầu tiên, các bạn vào danh sách ứng dụng trong Windows Phone 8.1/ Windows Phone 10

Tiếp theo bạn cuộn cho tới khi thấy được Storage sense và bạn hãy mở phần này ra

Khi đó bạn sẽ nhìn thấy tứ thể nhiều loại ở bên dưới cùng của trang là photos, apps, downloads và nhiều thứ khác

Sau kia bạn bấm vào phần phone khi bạn muốn thay thay đổi vị trí setup và chọn lọc phần SD card


Không thể không công nhận một điều rằng với bạn dạng Windows Phone 8.1, Microsoft vẫn thêm vào công dụng này làm cho việc lưu trữ dung lượng điện thoại cảm ứng thông minh trở nên dễ dãi hơn, tiết kiệm chi phí được không ít dung lượng bộ nhớ trong của máy di động.

Giờ chắn chắn các các bạn sẽ không buộc phải đau đầu để ý đến làm nỗ lực nào để cài đặt ứng dụng Windows Phone lên thẻ nhớ nữa đúng không? chỉ với 3 thao tác làm việc khá đối chọi giản: Tải áp dụng – Chép vào thẻ ghi nhớ – Cài để lên điện thoại là các bạn đã hoàn tất được các bước này rồi.