Trong Liên Quân Mobile, các kiện tướng gồm vô vàn sở thích tương tự như phong cách chơi khác nhau. Fan thì luôn luôn hứng thú kiếm tìm hiểu, khám phá game với thường xuyên biến hóa tướng cũng giống như vị trí chơi trong những trận đấu nhằm mục tiêu tránh đi sự nhàm chán. Tuy nhiên ngược lại, vẫn có rất nhiều người vào đấu hạng cùng với tinh thần chiến thắng bằng các giá, và này cũng là lý do chính khiến họ chỉ sử dụng gần như một vị tướng mạo trong toàn bộ các trận đấu của mình. Vậy thì có khi nào bạn tò mò, đông đảo vị tướng làm sao sẽ liên tiếp được thực hiện để cầy rank dành riêng cho các đối tượng kể bên trên không. Hãy thử cùng khám phá nhé.Bạn đang xem: One champ liên quân là gì

Violet

Violet chắc hẳn rằng là chủng loại tướng như vậy. Không khi nào lỗi thời trong bất kỳ phiên phiên bản nào, cộng thêm với việc quá đa năng cho hầu như vị trí, Violet luôn luôn là cái brand name nhận được rất nhiều sự tin tưởng của những kiện tướng.Bạn vẫn xem: One champ liên quân là gì


*

Mà Violet lại còn là vị tướng kha khá dễ sở hữu, với lượng rubi yêu cầu chỉ khoảng khá phải chăng nữa. Vậy cho nên việc các kiện tướng tải cô đàn bà này cũng là điều không có gì lạ. Nghịch Violet quá ko khó, nhưng để dùng vị tướng này một cách hiệu quả thì lại yên cầu một quá trình luyện tập tương đối chuyên nghiệp hóa đấy. Mang dù cách đây không lâu không quá thật sự trông rất nổi bật và được trọng dụng, tuy thế nếu để lựa chọn một vị tướng để cầy ải các trận đấu hạng ở bất kỳ phiên bản nào thì Violet chắc hẳn rằng luôn là dòng tên được không ít người nghĩ về tới nhất.

Bạn đang xem: One champ liên quân là gì

Nakroth

Đa phần những người chơi theo phong cách Player-One-Champ thường hướng tới mẫu tướng bao gồm khả năng chủ quyền tác chiến, với gánh team trong rất nhiều trường hợp. Vày vậy, gã quan toà Nakroth chính là sự chọn lọc không thể tuyệt vời nhất hơn.


*

Slimz


*

Thậm chí tới tận bây giờ, trong cả khi đã bị giảm sức mạnh thì độ thịnh hành của Slimz vẫn tồn tại rất cao. Và rất nhiều kiện tướng mạo đã thường xuyên spam vị tướng tá này để cải thiện thứ hạng của chính bản thân mình đâu đấy. Mẫu mã tướng như Slimz tuy cần không hề ít đồ cũng tương tự thời gian để đạt tới ngưỡng sức khỏe của mình, tuy vậy nếu làm cho hắn đủ lông đủ cánh thì chớ hỏi vì sao cả quy củ team các bạn lại rất có thể bị bài trừ chỉ vày một bé thỏ nhỏ bé nhé.

Xem thêm: Xem Phim Chiến Binh Baek Dong Soo Phụ Đề, Chiến Binh Baek Dong Soo

Teemee

Trong phiên bản hiện tại, vai trò của những xạ thủ ngày dần được nâng cao. Đó cũng là tại sao chính để cho vị trí trợ thủ, vốn ko được đánh giá cao trong vượt khứ giờ đây đã gồm thêm những đất dụng võ hơn. Và nhắc tới hỗ trợ, chẳng có mấy cái brand name sáng giá chỉ qua khía cạnh được Teemee.


*

Dù mới trình làng cách phía trên không lâu, dẫu vậy Teemee ko mất rất nhiều thời gian nhằm gia nhập danh sách One Champ nói trên. Thậm chí, trước sức khỏe có phần khá bá đạo quá trớn của vị tướng này, rất nhiều game thủ sẽ spam Teemee tức thì từ đều ngày đầu để cải thiện mức hạng. Và cũng chẳng lạ khi nhưng mà trong tuần thứ nhất ra mắt, Teemee đã nằm trong top những cái brand name sở hữu winrate tuyệt vời nhất Liên Quân Mobile. Mặc dù rằng chưa hẳn là vị trí rất có thể gánh team, mà lại một khi gồm Teemee trong đội hình, những kiện tướng chắc chắn sẽ thấy yên trung ương hơn hẳn, cũng giống như tự tin về một khả năng thành công cao hơn. Ở thời gian hiện tại, spam vị tướng tá này nhằm cầy rank cũng chưa hẳn là chủ kiến tồi đâu.