Trong Liên Quân Mobile, các kiện tướng có vô vàn sở thích cũng như phong cách chơi khác nhau. Người thì luôn hứng thú tìm hiểu, khám phá game và thường xuyên thay đổi tướng cũng như vị trí chơi trong các trận đấu nhằm tránh đi sự nhàm chán. Tuy nhiên ngược lại, vẫn có rất nhiều người vào đấu hạng với tinh thần chiến thắng bằng mọi giá, và đó cũng là lý do chính khiến họ chỉ sử dụng gần như một vị tướng trong tất cả các trận đấu của mình. Vậy thì có bao giờ bạn tò mò, những vị tướng nào sẽ thường xuyên được sử dụng để cầy rank dành cho các đối tượng kể trên không. Hãy thử cùng tìm hiểu nhé.Bạn đang xem: One champ liên quân là gì

Violet

Violet chắc chắn là mẫu tướng như vậy. Không bao giờ lỗi thời trong bất kỳ phiên bản nào, cộng thêm với việc quá đa năng cho mọi vị trí, Violet luôn là cái tên nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các kiện tướng.Bạn đang xem: One champ liên quân là gì


*

Mà Violet lại còn là vị tướng tương đối dễ sở hữu, với lượng vàng yêu cầu chỉ ở mức khá thấp nữa. Thế nên việc nhiều kiện tướng sở hữu cô nàng này cũng là điều không có gì lạ. Chơi Violet quá không khó, nhưng để dùng vị tướng này một cách hiệu quả thì lại đòi hỏi một quá trình luyện tập tương đối bài bản đấy. Mặc dù gần đây không quá thật sự nổi bật và được trọng dụng, nhưng nếu để chọn một vị tướng để cầy ải các trận đấu hạng ở bất kỳ phiên bản nào thì Violet chắc chắn luôn là cái tên được nhiều người nghĩ tới nhất.

Bạn đang xem: One champ liên quân là gì

Nakroth

Đa phần những người chơi theo phong cách Player-One-Champ thường hướng tới mẫu tướng có khả năng độc lập tác chiến, và gánh team trong mọi trường hợp. Vì vậy, gã thẩm phán Nakroth chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.


*

Slimz


*

Thậm chí tới tận bây giờ, ngay cả khi đã bị giảm sức mạnh thì độ phổ biến của Slimz vẫn còn rất cao. Và không ít kiện tướng đã liên tục spam vị tướng này để cải thiện thứ hạng của mình đâu đấy. Mẫu tướng như Slimz tuy cần rất nhiều đồ cũng như thời gian để đạt tới ngưỡng sức mạnh của mình, nhưng nếu để cho hắn đủ lông đủ cánh thì đừng hỏi tại sao cả đội hình team bạn lại có thể bị hủy diệt chỉ bởi một con thỏ nhỏ bé nhé.

Xem thêm: Xem Phim Chiến Binh Baek Dong Soo Phụ Đề, Chiến Binh Baek Dong Soo

Teemee

Trong phiên bản hiện tại, vai trò của các xạ thủ ngày càng được nâng cao. Đó cũng là lý do chính khiến cho vị trí trợ thủ, vốn không được đánh giá cao trong quá khứ giờ đây đã có thêm nhiều đất dụng võ hơn. Và nhắc tới hỗ trợ, chẳng có mấy cái tên sáng giá qua mặt được Teemee.


*

Dù mới ra mắt cách đây không lâu, nhưng Teemee không mất quá nhiều thời gian để gia nhập danh sách One Champ kể trên. Thậm chí, trước sức mạnh có phần hơi bá đạo quá đà của vị tướng này, không ít game thủ đã spam Teemee ngay từ những ngày đầu để cải thiện mức hạng. Và cũng chẳng lạ khi mà trong tuần đầu tiên ra mắt, Teemee đã lọt vào top những cái tên sở hữu winrate ấn tượng nhất Liên Quân Mobile. Tuy rằng không phải là vị trí có thể gánh team, nhưng một khi có Teemee trong đội hình, các kiện tướng chắc chắn sẽ thấy yên tâm hơn hẳn, cũng như tự tin về một khả năng chiến thắng cao hơn. Ở thời điểm hiện tại, spam vị tướng này để cầy rank cũng không phải là ý kiến tồi đâu.