Cơ quan lại CSĐT Công an thị trấn Nam Sách (Hải Dương) ra quyết định khởi tố bị can, triển khai lệnh bắt tạm thời giam Đỗ Tiến Đạt về hành động giao cấu với những người từ đủ 13 tuổi mang đến dưới 16 tuổi.

Bạn đang xem: Những hình ảnh nhạy cảm của con gái


Trước đó, khoảng vào đầu tháng 7, trên social Facebook, thông tin tài khoản mang thương hiệu "Trần Vũ Hoàng Việt” đã chia sẻ một số hình ảnh, đoạn phim nhạy cảm của nạn nhân T. (địa chỉ thường trú tại thị xã Nam Sách).

Cùng thời gian này, một số trang fanpage kèm những lời nói xúc phạm, không nên sự thật nhằm mục tiêu bôi nhọ danh dự, phẩm giá của nạn nhân. Không dừng lại ở đó, qua messenger, tài khoản này còn gửi mọi video, hình hình ảnh này cho bạn bè của T.

*

Đối tượng Đỗ Tiến Đạt.

Qua công tác làm việc nắm tình hình, Công an thị xã Nam Sách đã thâu tóm được tin tức trên. Quá trình rà soát, Công an huyện đã khẳng định chủ thông tin tài khoản Facebook trên là Lê Thành Sỹ, còn có tên gọi khác là Đỗ Tiến Đạt.

Căn cứ vào những tài liệu thu thập được, phòng ban CSĐT Công an huyện Nam Sách đang ra ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt lâm thời giam Đạt về hành vi giao cấu với những người từ đầy đủ 13 tuổi cho dưới 16 tuổi và làm nhục fan khác.

Qua mạng làng hội, Sỹ thân quen biết nàn nhân T., rồi phát sinh quan hệ tình cảm. Trong quá trình này, cả nhì đã những lần thuê nhà nghỉ để quan hệ tình cảm, Sỹ các lần dùng điện thoại thông minh quay lại hình hình ảnh nhạy cảm của công ty gái. Sau khi 2 người chia tay, Sỹ cần sử dụng tài khoản cá thể tung phần đông hình hình ảnh của tình nhân cũ cùng rất nhiều thông tin bịa bỏ trên mạng buôn bản hội.

Xem thêm: Vua Bán Máy Ép Kính Điện Thoại Giá Rẻ, Máy Ép Kính Nhập Khẩu Giá Rẻ Tại Hcm

Hiện Công an thị xã Nam Sách liên tục củng cố gắng hồ sơ, xử lý đối tượng người sử dụng theo hiện tượng của pháp luật.


Dùng xăng cùng rơm đốt chân bé trai, người cha bị xử phạt nuốm nào?

Luật sư cho rằng hành vi của người thân phụ có thể bị khởi tố về tội nắm ý tạo thương tích cùng hành hạ trẻ con em.


https://cand.com.vn/Ban-tin-113/tung-hinh-anh-nhay-cam-cua-ban-gai-cu-len-mang-xa-hoi-i670242/


Xuân Mai/Công an Nhân dân


đánh bạc hải dương đánh bạc đãi bắt giữ túng thư xã túng thiếu thư Thượng Trạch Thượng Trạch Quảng Bình

Hải Dương

*

bố giáo viên bị bắt trên chiếu tệ bạc tại tỉnh nghệ an

0 2

Quá trình kiểm tra, công an bắt duy trì 6 người trong ổ nhóm tấn công bạc. Bố người đã là giáo viên của những trường bên trên địa bàn.

phân phát hiện bộ xương người trong rừng làm việc Quảng Bình

0 2

Đang khai thác gỗ keo, đội người bất ngờ phát hiện sợi dây thừng treo trên cây, chú ý xuống thì tá hỏa lúc thấy bộ xương fan đã khô.

*

Người thiếu nữ U70 ở hà nội thủ đô bị bắt vị đánh bội bạc online

0 7

Ngày 3/10, Công an quận cha Đình, Hà Nội, cho biết thêm đơn vị vừa bắt duy trì 5 người đàn bà có hành vi đánh bạc tình bằng hiệ tượng chơi xóc đĩa trên trang web đánh bạc tình online.

Bài viết liên quan