Win 10 mang đến nhiều tuấn kiệt hấp dẫn, hình ảnh cực đẹp. Mặc dù trường phù hợp win 10 không sở hữu và nhận tai nghe có thể khiến bạn giận dữ đấy. Hiện tại tượng này sẽ không hiếm gặp, mình vẫn giúp các bạn khắc phục chi tiết qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận tai nghe win 10


Tóm tắt nội dụng

1 lý do lỗi lắp thêm tính, máy vi tính không dấn tai nghe5 Tổng hợp cách khắc phục fix lỗi win 10 không sở hữu và nhận tại nghe tác dụng nhất6 Cách sử dụng tai nghe – loa xung quanh tránh hỏng hỏng

Nguyên nhân lỗi thiết bị tính, máy tính xách tay không dìm tai nghe

Lỗi không sở hữu và nhận tai nghe không thi thoảng gặp. Thậm chí còn nếu dùng máy tính xách tay lâu năm các bạn chắc chắn gặp gỡ phải. Một số tại sao phổ phát triển thành nhất hoàn toàn có thể kể cho tới như:

Ổ cắm tai nghe bị hỏng

Trường vừa lòng này khá giỏi gặp, đặc trưng khi bạn sử dụng laptop trong thời gian dài. Ví như bạn không thay đổi ổ cắn thì không sao, tuy nhiên nếu cứ rút ra gặm vào đang làm sút tuổi thọ linh phụ kiện này.

Xem thêm: Liên Khúc: Con Cò Bé Bé Mp3 Zing, Mẹ Yêu Không Nào (Con Cò Bé Bé)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hãy áp dụng đúng cách

Không yêu cầu rút tai nghe

Với máy tính xách tay thì khó, chứ PC các bạn nên cắm nguyên tai nghe với loa ngoài. Việc rút nhiều gồm thể tác động tới lớp hòa hợp kim, ăn mòn cả tai nghe lẫn ổ cắm. PC luôn luôn có cả hai jack mang đến tai nghe cùng loa.

Vì vậy hãy thực hiện linh động, tránh rút ra rút vào quá nhiều. Bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian chịu đựng của các linh kiện đấy.

Không update quá thường xuyên

Nghe có vẻ phi lí, tuy vậy nếu sản phẩm tính chuyển động ổn định những bạn không nên update thừa nhiều. Do các ứng dụng về sau hoàn toàn có thể dẫn cho tới xung đột ứng dụng về trước.

Khi đó các bạn sẽ lại đề nghị tải phiên bản vá lỗi, vậy đề xuất tránh update nếu như không quá cần thiết nhé!

Win 10 không nhận tai nghe là trong những lỗi tương đối khó chịu. Nó tác động trực tiếp tới quá trình giải trí của bạn. Vày vậy hãy gồm một phương thức xử lý kịp thời, tác dụng nhé!

Hay đơn giản và dễ dàng nhất cứ mang ra tiệm sửa thứ tính, nhưng mà chỉ khi thực hiện hết các phương pháp kể trên ko được. Nó sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền bạc tương đối đấy!