NhữngCâuThơ Chế Tình Yêu hài hước Nhất ❤️ 1001 bài bác Thơ tình thân Chế các Chủ Đề Bựa, Vui, Buồn, BáĐạo, ChiaTay, Ngắn ✅ ĐủLoại.

Bạn đang xem: Những câu thơ chế về tình yêu


Thơ Chế tình yêu Hài Hước

Trong bài bác này quartetpress.com phân chia sẽ chúng ta trọn bộ những câu thơ chế về tình thân hàihước đủchủđềchiatay, buồn, tỏtình, thảthính… dướiđây. Chọncâumàbạnthíchnhấtđểđăngstthoặcgửichoaiđónhé.

Xem thêm: Mua Online Đuôi Gió - Có Nên Lắp Cánh Gió Ô Tô

Một giờ chiều gió mátVẽ hình em bên trên cátThì bị nạp năng lượng một tátCủa một nhỏ bồ khácNãy giờ đang quan sátAnh còn vẫn ngơ ngácLiền ăn thêm một tátÔi tình yêu trên cat !!!Thật là chua với chát.

Trên trời tất cả đám mây xanh.Ở thân mây trắng bao quanh mây vàng.Nếu nhưng anh lấy đề xuất nàng,Anh thà thắt cổ cho cô gái ở không.


TẶNG BẠN CHÙM ❤️ Ảnh Chế tình thương ❤️ Vui bựa


*

Thơ Chế tình cảm HayNhấtMọiThờiĐại

quartetpress.com khuyến mãi bạn các câu Thơ Chế Tình Yêu giỏi Nhất mọi Thời Đại, hài hước báđạonhất:

Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa.Đón anh vào rồi khép lại ngàn năm.Nhưng lần đó em quên không đóng góp cửa.Anh vào rồi thằng không giống cũng vào theo

Anh yêu em không còn gian dối.Tình yêu bọn chúng mình vô đối buộc phải không em.Em yêu anh thì anh yêu trở lại.Có bao giờ ăn lãi của nhau đâu.Đầu gấu như thế nào chả có lúc xuống giá.Đại tá làm sao chả có những lúc về hưu.Nước xuôi chiếc ngàn năm rã mãi.Cuộc đời này chỉ yêu thương mãi bản thân em

TẶNG BẠN CHÙM THƠ