Hoạt động của các blogger vn ngày càng phong phú, nhiều dạng, phủ khắp các lĩnh vực. Những người viết blog này sẽ không dạy ta đề nghị làm gì, họ có cách giao tiếp gần gũi,. Đặc biệt là lúc họ chia sẻ hành trình của mình. Mong muốn rằng, những share của quartetpress.com về đứng top 5 khuôn mặt lifestyle blogger nước ta truyền cảm hứng 2021 có thể giúp bạn đọc tìm kiếm được 1 blogger yêu thương thích. 

1. Giang Ơi – Lifestyle Blogger việt nam Truyền cảm xúc Nổi Tiếng

Giang Ơi là tên gọi blog của Đào Lê Thu Giang, trong những blogger danh tiếng nhất nước ta hiện nay. Các clip của Giang đủ gọi sự tận tâm của cô ấy cùng với tư biện pháp là người sáng tạo nội dung.

Bạn đang xem: Những trang blog nổi tiếng việt nam

Xem thêm: Tạo Nên Hay Tạo Nên Hay Lên, Làm Sao Để Nói Đúng, Viết Đúng?

Ghé thăm vlog của Giang, Giang luôn tự thừa nhận mình là một trong người hơi “quái”. đa số gì cô ấy làm từng ngày chủ yếu đuối là kể về hành trình cứng cáp của mình. Làm cho cho cuộc sống thường ngày trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, cách quan tâm thú cưng, mẹo lựa chọn quần áo, chải chuốt.

*
*
*
*
*
*
The Hanoi Chamomile

Sau 603 ngày kênh youtube của nam Anh – The Hanoi Chamomile đã chiếm lĩnh 100,000 lượt đăng ký và theo dõi. Một khi xịt chân đến trang mạng xã hội của anh chàng kênh The Hanoi Chamomile này. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ thích thông tin mà nam blogger này phân chia sẻ.

Trên đó là top 5 khuôn mặt lifestyle blogger nước ta truyền cảm hứng 2021 quartetpress.com gửi mang lại bạn. Công nhận một điều rằng, đọc gần như gì chúng ta viết hằng ngày đã truyền rượu cồn lực góp ta gắng đổi. Hy vọng các bạn độc giả của quartetpress.com cũng biến thành tìm thấy điều tựa như khi đọc những bài truyền cảm hứng từ các blogger này.