Hoạt động của các blogger Việt Nam ngày càng phong phú, đa dạng, phủ khắp các lĩnh vực. Những người viết blog này không dạy ta phải làm gì, họ có cách giao tiếp gần gũi,. Đặc biệt là khi họ chia sẻ hành trình của mình. Hy vọng rằng, những chia sẻ của quartetpress.com về top 5 gương mặt lifestyle blogger Việt Nam truyền cảm hứng 2021 có thể giúp bạn đọc tìm được 1 blogger yêu thích. 

1. Giang Ơi – Lifestyle Blogger Việt Nam Truyền Cảm Hứng Nổi Tiếng

Giang Ơi là tên blog của Đào Lê Thu Giang, một trong những blogger nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Các video của Giang đủ hiểu sự tâm huyết của cô ấy với tư cách là người sáng tạo nội dung.

Bạn đang xem: Những trang blog nổi tiếng việt nam

Xem thêm: Tạo Nên Hay Tạo Nên Hay Lên, Làm Sao Để Nói Đúng, Viết Đúng?

Ghé thăm vlog của Giang, Giang luôn tự nhận mình là một người khá “quái”. Những gì cô ấy làm hàng ngày chủ yếu là kể về hành trình trưởng thành của mình. Làm cho cuộc sống trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, cách chăm sóc thú cưng, mẹo chọn quần áo, chải chuốt.

*
*
*
*
*
*
The Hanoi Chamomile

Sau 603 ngày kênh youtube của Nam Anh – The Hanoi Chamomile đã đạt 100,000 lượt đăng ký và theo dõi. Một khi ghé chân đến trang mạng xã hội của anh chàng kênh The Hanoi Chamomile này. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ thích thông tin mà nam blogger này chia sẻ.

Trên đây là top 5 gương mặt lifestyle blogger Việt Nam truyền cảm hứng 2021 quartetpress.com gửi đến bạn. Công nhận một điều rằng, đọc những gì họ viết mỗi ngày đã truyền động lực giúp ta thay đổi. Hy vọng các bạn độc giả của quartetpress.com cũng sẽ tìm thấy điều tương tự khi đọc các bài truyền cảm hứng từ các blogger này.