Tại đây là các Quảng cáo việc làm phù hợp với tìm kiếm của bạn. quartetpress.com có thể được những nhà tuyển dụng này trả phí để giúp người tìm việc sử dụng quartetpress.com miễn phí. quartetpress.com sắp xếp Quảng cáo việc làm dựa trên đặt giá của nhà tuyển dụng và mức độ phù hợp, ví dụ như thuật ngữ tìm kiếm của bạn và hoạt động khác trên quartetpress.com. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều khoản dịch vụ của quartetpress.com + Tìm kiếm, đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp uy tín, cập nhật đơn hàng cho cấp trên xét duyệt . Giải quyết các vấn đề về hải quan (Nếu có phát sinh).

Bạn đang xem: Nhận hàng gia công về nhà làm tại hải phòng

Bạn đang xem: Nhận hàng gia công về nhà làm tại hải phòng

Có mức thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến cao. Quản lý con dấu căn cứ vào nội dung các văn bản, giấy tờ để đóng dấu thích hợp. Thực hiện kiểm tra, giám sát chất lượng phục vụ khách hàng của bộ phận trực tiếp tư vấn bán hàng. Thực hiện chăm sóc khách hàng sau mua và trong quá trình sử… +) Du lịch hàng năm và chế độ thăm hỏi hiếu hỉ. +) Được đảm bảo đầy đủ chế độ tham gia BHXH, BHYT, BHTN. Công ty cổ phần OSR Việt Nam. Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Đời Lớn - Phim Cuộc Đời Lớn Tập 22 Vietsub + Thuyết Minh

Thực hiện các công việc khác theo phân công của lãnh đạo. Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệt và hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc. Lương 7- 10 triệu / tháng + phụ cấp tiền ăn + thưởng hấp dẫn. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến rõ ràng. Chuẩn bị chứng từ hải quan nhập hàng. Được làm việc trong môi trường thân thiện. Được tham gia BHXH theo quy định. Tư vấn và chăm sóc khách hàng về các sản phẩm dịch vụ của công ty (Được đào tạo sau khi được tuyển dụng ). CV theo mẫu của Vinaweb, có ảnh (bản lý lịch cá nhân… Quản lý đào tạo và phát triển nhân viên (fulltime và part-time). Phối hợp với Giám đốc rạp chiếu phim khu vực để xác định thực tiễn kinh doanh và xây dựng các… Quản lý nhân viên, khách hàng tại khu vực được phân công. Phụ cấp công tác phí cho nhân viên theo quy định của công ty. Hỗ trợ tư vấn đề xuất các chương trình Marketing cho nhà hàng. Được tham gia hoạt động đào tạo nhân sự, nâng cao kỹ năng định kỳ. + Gắn camera tại cửa hàng mới,khắc phuc sự cố camera tại các cửa hàng và tổng cục. + Đảm bảo tiến độ lắp đặt mạng, máy tính, máy in, điện thoại, camera theo…Tìm kiếm tương tự: nhận hàng gia công về nhà làm- bán thời gian- nhận hàng về nhà làm thêm- làm thêm, thời vụ, buổi tối- tại nhà online- đánh máy nhập liệu- nhân viên nhập liệu- gia công đem về nhà làm- lao động phổ thông- không bằng cấpKhi tạo thông báo việc làm, bạn đồng ý với Điều khoản của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi cài đặt chấp thuận của mình bất kỳ lúc nào bằng cách hủy đăng ký, hoặc như được trình bày chi tiết trong điều khoản của chúng tôi.