giáo dục và đào tạo Thời sự Giáo dục pháp luật liên kết dàn xếp Học con đường sức khoẻ truyền thông media thể dục

Bạn đang xem: G dragon tóc trắng đen

*

*

Xem thêm: Chuyện Của Tôi Ngày Xưa Buổi Sáng Này, Không Thấy Ngày Về

G-Dragon được vinh danh là ông hoàng Kpop. Kế bên âm nhạc, anh được nghe biết là người thống trị ngành công nghiệp thời trang nước hàn với đều thử nghiệm thời trang new thú vị và rất chất.
*

Thậm chí, nam nhi nhóm trưởng sinh năm 1988 của Big Bang còn cho giới thiệu thương hiệu năng động riêng của bản thân mình vào mon 8 năm nay.

Không thể phủ nhận G-Dragon là ông hoàng xu hướng. đa số trang phục tưởng như kỳ dị, cạnh tranh ngấm, cực nhọc thấm lại trở buộc phải cực chất khi được G-Dragon phối và mặc trên người.

Sau đó, nó mau lẹ trở thành trào lưu giữ khắp hàn quốc và lan sang cả châu Á.

Cùng cùng với trang phuc, G-Dragon hay xuyên biến đổi kiểu tóc của mình. Bao gồm kiểu tóc tuyệt vời và hoàn hảo nhất và cũng có thể có kiểu tóc "thảm họa". Dưới đấy là những hình trạng tóc đáng nhớ của G-Dragon:

*

Năm 2013, xuất hiện thêm tại lễ trao giải âm nhạc MAMA, G-Dragon đem lại một dạng hình tóc lạ. Những fans của anh sau đó gấp rút chỉ ra thứ hạng tóc này kiểu như sushi, một món ăn truyền thống lịch sử nổi tiếng của Nhật Bản. Phong cách tóc này tiếp nối được điện thoại tư vấn là "sushi style".

*

G-Dragon ví dụ không hề hoảng loạn bởi sự so sánh kể trên. Anh thậm chí còn đăng cài hình chế gễu đẳng cấp tóc độc lên tài khoản Twitter của thiết yếu mình.

*

“Cotton Candy” (kẹo bông gòn) là hình dáng tóc G-Dragon pr trong suốt quá trình quảng bá ca khúc Crayon vào năm 2012. Đây là giao diện tóc fans của G-Dragon yêu mếm dù nó cũng rất được so sánh với một các món nạp năng lượng là kẹo bông và kem.

*

Sự pha trộn giữa sắc xanh với sắc tím trên làn tóc ombre của G-Dragon chắc chắn rằng tạo được tuyệt hảo mạnh. Nhìn anh chàng vô thuộc đáng yêu.

*

Kiểu tóc Faux Hawk màu quà bạch kim của G-Dragon trong thời gian tiếp thị Crooked cũng khá được fans của cánh mày râu rapper yêu thương thích. Nó hoàn toàn tương xứng với concept rocker sợi góc trong dịp comeback năm 2013.

*

Kiểu tóc này đưa về cho G-Dragon lever "cool" mới.

*

Kiểu tóc màu đỏ tươi của G-Dragon trong dịp comeback của Big Bang vào năm ngoái quan trọng gây ấn tượng. Mái tóc dễ dàng và đơn giản cùng màu đỏ tươi sáng khiến anh trông hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi biểu hiện ca khúc Bang Bang Bang.

*

G-Dragon tỏa sáng trên sân khấu. Hấu hết mọi bạn đều cần yếu rời đôi mắt khỏi chàng trai này.

*

G-Dragon cũng cầm thử những kiểu tóc quăn phổ biến trong các năm qua, một vài trong đó thành công xuất sắc hơn những người dân khác. Ví như kiểu tóc quăn khi anh thâm nhập buổi biểu thị của Chanel chẳng hạn.

*

Tuy nhiên loại tóc xoăn ngắn màu xoàn bạch kim này của G-Dragon lại được xem như là một trong số những phong biện pháp tệ nhất của anh ấy chàng.

*

Kiểu tóc dài nửa black nửa trắng này của G-Dragon chắc chắn là là một thí nghiệm mạo hiểm của anh ý chàng. Các fans đã so sánh G-Dragon trong kiểu dáng tóc này giống với nhân trang bị phản diện Cruella De Vil của Disney.

*

Kiểu tóc nửa cạo nửa nhiều năm này của G-Dragon vào thời gian quảng bá Fantastic Baby chắc hẳn rằng là hình dáng tóc ấn tượng nhất của G-Dragon tự trước cho nay. Đây là hình trạng tóc có tính hình tượng của chàng rapper, mặc dù nhiên, một trong những ý kiến cho rằng đây cũng có thể là một trong những kiểu tóc "thảm họa". Các năm sau, kiểu dáng tóc này vẫn còn bị đem ra giễu thường xuyên trong số chương trình truyền hình của đất nước hàn quốc Quốc.

*

G-Dragon chắc chắn là đủ tự tin để "diện" giao diện tóc này.

*

Năm nay, G-Dragon đã quay trở lại với màu tóc cội của mình. Anh ngưỡng mộ kiểu tóc đen tự nhiên, trẻ khỏe và đơn giản, bổ sung vào phong cách dễ thương và đáng yêu của mình.

*

*

Kiểu tóc đen nguyên thủy khiến chàng rapper trở nên quá trẻ trung và vào sáng.