Microsoft Office 2016 là phần mềm tin học văn phòng vô cùng quen thuộc và được sử dụng phổ biến. Với những cải tiến mạnh mẽ, tuyệt vời và cấu hình thấp, Microsoft Office 2016 được hầu hết người dùng PC ưu ái cài đặt. Trong bài viết dưới đây của quartetpress.com chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách download Microsoft Office 2016 chi tiết nhất nhé.

Bạn đang xem: Download microsoft office 2016 full 32 64 bit link google drive huong dan cai dat chi tiet

Link tải Microsoft Office 2016 Full Crack Bản Quyền Vĩnh Viễn

Office 2016 hiện đang được đông đảo người dùng lựa chọn. Nó phù hợp cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng,….để xử lý công việc hoặc phục vụ cho nhu cầu học tập.

1. Download Office 2016 Full: 32 bit 


*


gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Cấu hình yêu cầu Microsoft Office 2016

Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, 8/8.1, 10, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.CPU: 1Ghz hoặc cao hơn hơnRAM: 1GB (32 bit) và 2GB (64bit).Dung lượng đĩa trống: 3 GBĐộ phân giải màn hình: 1024 x 576 hoặc cao hơnDirectX10cPhần mềm: .NET Framework 3.5, 4.0 or 4.5

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2016 Full crack

Bước 1: Tải phần mềm về máy và tiến hành giải nén bằng Winrar. Vào thư mục giải nén sau đó khởi động file “setup.exe”.

Bước 2: Khi giao diện cài đặt hiện ra chọn “I Accept…” => Continue => có 2 sự lựa chọn là Install Now (Cài full) Customize (tùy chọn) bạn chọn 1 trong 2 => Đợi hệ thống cài đặt => Close là hoàn tất

*
Các bạn chọn Next. Sau đó chọn accept và bấm Next tiếp.Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn phân vùng mình muốn cài đặt.Bước 3: Các bạn đợi chương trình chạy xong rồi mở lên.Bước 4: Sau đó các bạn bấm vào nút đỏ kia vậy là xong.

Tổng quan về Microsoft Office 2016

Microsoft Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng tiện lợi nhất được dân văn phòng, học sinh sinh viên vô cùng yêu thích. Microsoft Office 2016 for mac cũng có nhiều tính năng, công cụ mới cho phép người dùng sắp xếp quy trình làm việc, tăng hiệu quả và hiệu suất công việc.

Microsoft Office 2016 bao gồm MS Excel để tính toán ngân sách cho mục tài chính, MS Word để tạo tài liệu văn bản đơn giản, MS PowerPoint dễ dàng tạo slide với hàng ngàn hiệu ứng cực kỳ tiện lợi.

Xem thêm: Sưu Tầm Những Câu Nói Làm Người Yêu Cảm Động Hay Nhất, Những Câu Nói Làm Người Yêu Vui Nhất


*

Giới thiệu về Microsoft Office 2016


Ứng dụng Office Mobile apps trên Windows 10 giúp tăng cường công suất thao tác khi dịch chuyển bao gồm cả tác dụng Continuum, nhờ đó người tiêu dùng có thể biến điện thoại thông minh thành một máy tính xách tay P. Tính Cortana kết nối cùng Office 365 giúp người dùng những tác vụ như tùy chỉnh các cuộc họp kèm nhiều tố chất tích hợp với Outlook sẽ tiến hành ra mắt vào thời điểm tháng 11/2015.

Video trực quan về Microsoft Office 2016

Ứng dụng của Microsoft Office 2016 professional plus

Microsoft Word 2016Microsoft PowerPoint 2016Microsoft Excel 2016Microsoft Outlook 2016Microsoft Project 2016Microsoft InfoPath 2016Microsoft OneNote 2016Microsoft Publisher 2016Microsoft Office Web AppsSkype for businessMicrosoft Lync 2016Microsoft Access 2016Microsoft SharePoint Workspace 2016

Tính năng của Microsoft Office 2016

Chia sẻ file trực tuyến

Office 2016 tập trung chuyên sâu vào việc cải thiện khả năng san sẻ file. Thông qua đó người dùng rất có thể chia sẻ tài liệu một cách thuận tiện hơn qua OneDrive, Thư điện tử tin nhắn, v.v… trên Office 2016.


*

Chia sẻ file trực tuyến trên Word 2016


Để sẻ chia file, trên Word, Excel, Power Point, bạn click vào biểu tượng Share góc phải trên cùng screen tại chỗ này bạn chọn Save to Cloud.

Hoặc chúng ta cũng tồn tại thể sẻ chia qua Email hoặc tin nhắn trong danh bạ của bản thân Nhập tên người nhận vào Invite people, và tin nhắn phía bên dưới.


*

Nhập tên người nhận vào Invite people


Tương tác thời gian thực

Nếu được chia sẻ qua OneDrive thì chúng ta có thể mở dữ liệu để sửa đổi liên đới với Office năm nay hoặc Office trực tuyến Nếu được chia sẻ tài liệu các bạn sẽ nhận được thông báo có thuận tình để nhất quán dữ liệu hay là không.


*

Tương tác thời gian thực trên Word 2016


Tra cứu thông minh hơn

Trong số những tính năng mới mà người tiêu dùng cần Trải Nghiệm sau lúc cài Office năm nay phải kể tới đây chính là Smart Lookup. tính năng này được cho phép người dùng tìm kiếm dữ liệu trên Internet. Để sử dụng, bạn bôi đen đoạn văn bản, tiếp sau đó bấm chuột phải chọn Smart Lookup.


*

Tra cứu thông minh hơn trên Word 2016


Tell me

Tell Me là công dụng tập hợp các gợi nhắc về tác dụng hay các thiết đặt mà người dùng thường dùng. Nó giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời điểm hơn khi mới làm quen với công cụ.


Dấu ? ở góc bên hữu đã được thay sang chức năng tell me. Gần cạnh tên tài khoản khách hàng, một chức năng vừa được thêm thắt là share. Biểu trưng editing nay là một chiếc kiếng lúp thay vì một cái ống nhòm như trước. Dấu ? ở góc bên hữu đã được thay sang chức năng tell me. Gần cạnh tên tài khoản khách hàng, một chức năng vừa được thêm thắt là share.