vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim tan Bich Huyet Kiem tap 16 HD


Phim Ân TìnhBích máu Kiếmđược đưa thể từ bỏ Bích máu kiếm là 1 trong cuốn tiểu thuyết võ hiệp của Jin Yong. Tùy chỉnh trong trong năm cuối đời nhà Minh, tình tiết xoay quanh Yuan Chengzhi, nam nhi của Viên Sùng Hoán, một công ty lãnh đạo quân sự yêu nước đã sai đưa tới cái chết của nhà vua Chongzhen. Như một đứa trẻ em mồ côi, Yuan Chengzhi được gửi mang đến Hoa Sơn, khu vực ông sẽ giảng giải về võ thuật của Mu Renqing.

Bạn đang xem: Phim tân bích huyết kiếm

Ông to lên để phát triển thành một tìm sĩ trẻ tốt và tránh Hoa sơn trong search kiếm của cuộc phiêu lưu. Cố vô tình dẫn ông để khám phá các Serpent xoàn Kiếm và thẩm mỹ thủ võ, mà đã từng thuộc về Xia Xueyi, một tìm sĩ bí mật đã bị tiêu diệt từ lâu. Yuan quá kế gia sản và các kỹ năng của Xia và biến đổi một võ sĩ đáng gờm.

Xem thêm: Đài Truyền Hình Thái Lan Xin Lỗi Vì Cắt Bỏ Cảnh Nóng "Bỏng Mắt" Trong Năm 2020

*

Sau đó, Yuan lang thang quanh khu đất và đáp ứng Ôn Thanh Thanh, một cô gái trẻ tới từ một mái ấm gia đình của bầy cướp. Wen Xia thực sự là phụ nữ Xueyi và cô sau Yuan sau thời điểm bị trục xuất khỏi mái ấm gia đình mình. Ban đầu, Yuan mong mỏi đòi bồi hoàn cho thân phụ mình, nhưng đưa ra quyết định gia nhập lực lượng nổi dậy của Lý từ bỏ Thành lật đổ triều đại nhà Minh tham nhũng. Ông góp quân nổi lên lấy đá quý bị giật của gia đình Wen, phá hủy một sạc đại bác cung cấp cho quân team hoàng gia của tín đồ nước ngoài, với mượn nổi loàn với 1 phần của kho báu ông phát hiện ở nam giới Kinh. Yuan cũng kết bạn với rất nhiều pugilists, người khẳng định trung thành cùng với ông sau khi biết rằng ông là đàn ông của Viên Sùng Hoán.

Yuan sẽ tổ chức triển khai lại theo ông để tạo nên thành một đội quân và họ khẳng định phục vụ và bảo đảm an toàn Trung Quốc khỏi hầu hết kẻ thôn tính Mãn Châu ngơi nghỉ phía bắc.


Xem phim Tân Bích Huyết tìm tập 16 trung hoa vn2 HD

Phim tan Bich Huyet Kiem Võ Thuật kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên quartetpress.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !