Vào thời đại hoàng kim của điện hình ảnh Hồng Kông, người đẹp như vân. Tô Ngọc Hoa chưa phải là người nổi bật nhất, nhưng mà cô chiến thắng tại khí chất ôn uyển nhiều trở thành hóa. Mặc dù đó là dạng vai diễn nào, đánh Ngọc Hoa đều rất có thể nắm bắt nhân vật bằng kĩ năng diễn xuất hoàn hảo của mình. Để lại tuyệt hảo rất thâm thúy trong lòng nhiều khán giả.You watching: tuyển mộ ngọc hoa vào vai bạch linh

蘇玉華 Louisa sơn Ngọc Hoa sinh ngày 16 tháng 01 năm 1968 trên Hồng Kông ở trong Anh. Cha mẹ của cô rất nhiều là người công nhân nhà máy. Cô tất cả 2 chị gái, 1 anh trai cùng 2 em trai. đánh Ngọc Hoa đứng số tư.Bạn đang xem: mộ ngọc hoa vào vai bạch linh

Thuở nhỏ, đánh Ngọc Hoa phệ lên tại Aberdeen còn gọi là Thạch bài Loan (石排灣), quận Nam hòn đảo Hồng Kông. Theo học tập tại Trường đái học Aberdeen Saint Peter"s Catholic Primary School. 

Cô tốt nghiệp Trung học tập tại trường thanh nữ Sinh Hà Đông (Ho Tung Technical School For Girls).

Bạn đang xem: Mộ ngọc hoa trong vai bạch linh


*

( chần chừ mọi người có nhìn ra đánh Ngọc Hoa đứng ở vị trí nào không? )

Thời đi học, sơn Ngọc Hoa là đội trưởng lãnh đạo học sinh. Cô cũng là thành viên của Đội cứu thương của St. John, hội địa lý, đoàn thiếu hụt niên công ích, nhóm bóng chuyền và vũ đạo. Học lực cô ấy cũng rất tốt.

Sau khi giỏi nghiệp khóa huấn luyện dự bị, ban sơ Tô Ngọc Hoa dự định đk vào khoa địa lý của trường đại học, nhưng vày không được chấp nhận, cô cũng từ quăng quật kế hoạch mang đến các nghiên cứu và phân tích tiếp theo.

Trong một lượt cùng đồng đội đến hotel Sheraton ở Tiêm Sa Chủy thăm quan kỳ triển lãm - mộ Tiếp Viên mặt hàng Không của hãng Cathay Pacific.

Và tác dụng là, Tô Ngọc Hoa ngay nhanh chóng trúng tuyển. 

Tuy nhiên, sau 9 tháng giữ vững viên hàng không trên Cathay Pacific, cô cảm thấy công việc này không tương xứng với tính biện pháp của mình nên đang nộp đối kháng vào học viện chuyên nghành Nghệ thuật biểu diễn Hồng Kông.

Năm 1991, đánh Ngọc Hoa tốt nghiệp, gia nhập Hồng Kông Thoại Kịch Đoàn (Hong Kong Repertory Theatre)

Không y như đại phần nhiều các diễn viên khác, thành danh tại TVB. đánh Ngọc Hoa đã ghi dấu ấn ấn từ cực kỳ sớm trên sân khấu kịch Hồng Kông, trước khi gia nhập TVB.

Năm 1991, sơn Ngọc Hoa giành phần thưởng Nữ diễn viên chủ yếu xuất sắc duy nhất của Học viện thẩm mỹ và nghệ thuật Biểu diễn Hồng Kông mang đến vai diễn trong vở kịch Thiên Hậu với nhận bằng xuất sắc nghiệp danh dự.

Năm 1992, cô tiếp tục giành phần thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc độc nhất vô nhị tại Hong Kong Drama Awards cho vai diễn vào vở kịch 蝦碌戲班 - Noises Off.

Sau khi biểu diễn liên tiếp Lam Phụng Bình nghỉ ngơi phiên bản sân khấu kịch với phiên bản điện ảnh của "Tôi bao gồm hẹn cùng với mùa xuân".

Xem thêm: Phim Kim Bình Mai 1996 - Kim Bình Mai Full Hd Tập Cuối


*

TVB rất ấn tượng trước kỹ năng diễn xuất của đánh Ngọc Hoa vẫn mời cô trở thành nghệ sĩ của đài.

Năm 1994, đánh Ngọc Hoa dấn mình vào TVB

Tại TVB, tô Ngọc Hoa không được trọng dụng cho lắm, không có nhiều phim truyền hình đóng vai đàn bà chính, hầu hết đều là vai nữ thứ. Mà lại Tô Ngọc Hoa không coi sẽ là khiếm khuyết, bất kể vai diễn như thế nào dù lớn hay nhỏ. Cô ấy đều rất có thể khiến nhân vật của chính bản thân mình tỏa sáng, với mọi thứ bậc tính cách.

Điển trong khi Dung Kim chi trong hồ Sơ do thám là một vai diễn nhưng nếu không cảnh giác sẽ gây giận dữ cho khán giả. Đòi hỏi khả năng diễn xuất khéo léo của diễn viên.


*

Kim Chi do sơn Ngọc Hoa thể hiện mang lại hiệu ứng đáng yêu và dễ thương khi vào vai thành fan phụ nữ nhỏ dại bé ích kỷ có không ít khuyết điểm này.


*

Kim chi tuy mê mệt tiền những cũng khá thuần lương và cũng tương đối nghĩa khí. Khán giả quan trọng yêu yêu thích Kim bỏ ra của đánh Ngọc Hoa. Tuy vậy do định kỳ trình ko phù hợp, đạo diễn cần vội vã khai tử mang đến Kim bỏ ra khiến khán giả cảm thấy khó tính suốt các năm qua.


*

Sau cú hit này, tô Ngọc Hoa liêu tục phát hành nhiều sản phẩm và nhân đồ vật hay.

"Công Tôn Lục Ngạc" (公孙绿萼) vào Thần Điêu Hiệp Lữ 1995. Nhân đồ vật này rất giàu tình yêu và xuất sắc bụng nhưng vận mệnh lại mang các bi kịch.

Thoáng quan sát vẻ ngoài, trong khi nét cứng cáp của tô Ngọc Hoa không cân xứng với Công Tôn Lục Ngạc mang lại lắm.

Nhưng khi cô ấy cuối đầu và cười mỉm, quan sát Dương thừa đầy trìu mến. Ngay mau chóng liền với đến cảm giác thiếu đàn bà Tuyệt Tình Cốc nhưng mà ngài Kim Dung miêu tả.See more: bài bác Hát chênh vênh Của Lê mèo Trọng Lý, top 10 bài bác Hát Hay tốt nhất Của Lê cát Trọng Lý

Trong cỗ phim 锦绣良缘 (Cẩm Tú Lương Duyên). Sơn Ngọc Hoa thủ vai Châu Mộng Nhàn, sống trong hào môn nhưng lại cực kỳ khổ tâm.