(quartetpress.com) - Đoạn giới thiệu tập 24, 25 phim Minh Lan truyện đã hé lộ tình tiết Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) suýt chết đuổi trên đường đến Hứa Châu nhưng tai qua nạn khỏi nhờ Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong).

Bạn đang xem: Minh lan truyện tập 24


*

VIDEO ‘Minh Lan truyện’: Mẹ kế âm thầm hãm hại, Cố Đình Diệp bị đuổi khỏi Cố gia ngay trước thi hài cha


Biến cố ập xuống phủ Hầu tước Cố gia trong tập 20, 21 Minh Lan truyện. Trong lúc tranh cãi với con trai thứ, Cố lão gia thổ huyết ngay trên lưng của Đình Diệp. Để giành quyền thừa kế gia nghiệp cho con mình, Tần thị - vợ lẽ của Cố lão gia, âm thầm hãm hại Đình Diệp ngay trong những giây phút cuối đời của chồng.
Trong tập 24 Minh Lan truyện, mối tình thanh mai trúc mãi của Minh Lan và Nguyên Nhược đã gặp phải trở ngại lớn. Minh Lan trong lòng có tiểu công gia Nguyên Nhược nên khi thấy Bình Ninh quận chúa – mẹ của chàng nhận mình cùng Tứ tỉ, Ngũ tỉ làm con gái nuôiđã gặp phải đả kích, liền phong hàn một trận. Để nguôi ngoai nỗi buồn của cháu gái, tổ mẫu đưa Minh Lan về quê Hứa Châu, thăm Đại lão thái thái của chi trưởng Thịnh gia.
*

Trên đường đi, thuyền của Minh Lan bị thuyền của Tề gia bám theo. Minh Lan và Nguyên Nhược gặp mặt trò chuyện. Nguyên Nhược thề với Minh Lan sẽ thuyết phục mẫu thân, cả đời này chàng chỉ cưới một mình lục tiểu muội. Chàng tặng cho Minh Lan bức tượng nhỏ gửi tấm chân tình.

Xem thêm: Cô Nàng Xinh Đẹp Tập 12 Thuyết Minh, Cô Nàng Xinh Đẹp Tập 12 Vietsub


*
Minh Lan cùng Tiểu Đào hoảng hốt, tìm cách thoát khỏi hải tặc
Sắp đến Hứa Châu, thuyền của Thịnh gia gặp phải hải tặc. Chúng không chỉ giết người, cướp của không ghê tay mà còn bắt các cô nương xinh đẹp về hầu hạ. Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh)dìu tổ mẫu ra bè nhỏ, lên bờ đến trại chỉ huy an toàn, còn bản thân mình ở lại đối phó với bọn cướp. Không còn đường chạy trốn, Minh Lan cùng nha hoàn thân cận Tiểu Đào bèn nhảy xuống sông. Đúng lúc đó, nàng được một anh hùng nghĩa hiệp cứu giúp. Hóa ra, đó chính là Cố Nhị thúc Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Chàng đang phiêubạt giang hồ, tìm đứa con bị Mạn Nương bắt cóc. Cảm tạ ơn cứu mạng của cố nhân, Minh Lan cùng tổ mẫu an toàn đến Hứa Châu.
Mối nhân duyên giữa Minh Lan và Cố Đình Diệp đến đây là hết? Đón xem tập 24, 25 Minh Lan truyện cập nhật vietsub lúc 23 giờ ngày 8/1 trên FPT Play.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN