Minh Lan Truyện Tập 24

(quartetpress.com) - Đoạn giới thiệu tập 24, 25 phim Minh Lan truyện sẽ hé lộ diễn biến Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) suýt bị tiêu diệt đuổi trên tuyến đường đến hứa hẹn Châu mà lại tai qua nạn ngoài nhờ cầm Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong).

Bạn đang xem: Minh lan truyện tập 24


*

VIDEO ‘Minh Lan truyện’: bà bầu kế âm thầm hãm hại, cầm Đình Diệp bị xua đuổi khỏi gắng gia tức thì trước thi hài cha


Biến cụ ập xuống phủ Hầu tước cố gia vào tập 20, 21 Minh Lan truyện. Trong những khi tranh bào chữa với con trai thứ, cố kỉnh lão gia thổ huyết ngay trên lưng của Đình Diệp. Để giành quyền vượt kế gia nghiệp cho con mình, Tần thị - vk lẽ của vắt lão gia, âm thầm hãm hại Đình Diệp ngay trong số những giây phút cuối đời của chồng.
Trong tập 24 Minh Lan truyện, mối tình thanh mai trúc mãi của Minh Lan cùng Nguyên Nhược đã gặp mặt phải trở hổ thẹn lớn. Minh Lan trong thâm tâm có tè công gia Nguyên Nhược nên khi thấy Bình Ninh quận chúa – bà bầu của cánh mày râu nhận mình cùng Tứ tỉ, Ngũ tỉ làm đàn bà nuôiđã gặp phải đả kích, ngay lập tức phong hàn một trận. Để nguôi ngoai nỗi bi thiết của con cháu gái, tổ chủng loại đưa Minh Lan về quê hẹn Châu, thăm Đại lão thái thái của đưa ra trưởng Thịnh gia.
*

Trên con đường đi, thuyền của Minh Lan bị thuyền của Tề gia bám theo. Minh Lan với Nguyên Nhược gặp mặt mặt trò chuyện. Nguyên Nhược thề cùng với Minh Lan vẫn thuyết phục mẫu thân, cả đời này đấng mày râu chỉ cưới một mình lục đái muội. Chàng tặng ngay cho Minh Lan bức tượng nhỏ dại gửi tấm chân tình.

Xem thêm: Cô Nàng Xinh Đẹp Tập 12 Thuyết Minh, Cô Nàng Xinh Đẹp Tập 12 Vietsub


*
Minh Lan thuộc Tiểu Đào hoảng hốt, tìm cách thoát ra khỏi hải tặc
Sắp đến Hứa Châu, thuyền của Thịnh gia chạm mặt phải hải tặc. Chúng không những giết người, chiếm của không gớm tay ngoài ra bắt các cô nương xinh đẹp về hầu hạ. Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh)dìu tổ chủng loại ra bè nhỏ, lên bờ mang lại trại chỉ huy an toàn, còn bạn dạng thân mình ngơi nghỉ lại ứng phó với lũ cướp. Không hề đường chạy trốn, Minh Lan thuộc nha hoàn gần gụi Tiểu Đào bèn nhảy xuống sông. Đúng lúc đó, nữ giới được một anh hùng nghĩa hiệp cứu giúp. Hóa ra, đó đó là Cố Nhị thúc Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Nam nhi đang phiêubạt giang hồ, tìm người con bị Mạn Nương bắt cóc. Cảm tạ ơn cứu mạng của chũm nhân, Minh Lan cùng tổ mẫu bình an đến hứa Châu.
Mối nhân duyên giữa Minh Lan và nuốm Đình Diệp đến đó là hết? Đón xem tập 24, 25 Minh Lan truyện cập nhật vietsub lúc 23 tiếng ngày 8/1 trên FPT Play.

Truyền hình internet FPT Play là đơn vị chức năng truyền hình dựa trên nền tảng gốc rễ Internet hàng đầu Việt nam nhằm mang lại một thương mại & dịch vụ tiện lợi, uy tín, hóa học lượng, kho ngôn từ giải trí phong phú dành cho phần lớn lứa tuổi cùng mọi sở thích khác nhau.
Với một thông tin tài khoản trên FPT Play người dùng hoàn toàn có thể xem trên đa gốc rễ từ điện thoại, máy tính xách tay bảng, laptop đến vô tuyến thường cùng tivi thông minh; thoải mái lựa chọn nội dung, không gian, thời hạn giải trí; giới hạn max về bên mạng; một tài khoản hoàn toàn có thể xem trên 5 vật dụng với mức ngân sách chi tiêu chỉ tương tự với truyền hình truyền thống.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN