Hãy cùng shop chúng tôi điểm qua top hầu hết phim tình cảm hàn quốc được các tín thứ mê phim reviews cao nhé !

Từ thọ xứ sở kim chi nước hàn đã lừng danh với các bộ phim truyền hình tình cảm đã đi theo không ít thế hệ không chỉ có ở nội địa và vươn tầm ra nỗ lực giới. Phim cảm tình lãng mạn Hàn Quốc luôn luôn được xem là một trong những thể các loại phim mang lại cho người theo dõi nhiều cảm giác đặc biệt và những nước đôi mắt nhất. Hãy cùng chọn Thương Hiệu điểm qua đứng đầu các bộ phim truyện tình cảm hàn quốc khiến khán giả “mất ăn, mất ngủ” trong thời điểm 2020 nhé !

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim truyền hình được nhận xét cao không chỉ là bởi người theo dõi mà còn những nhà trình độ về phim ảnh, với diễn xuất tương tự như nội dung kịch bản của mỗi bộ phim thì chắc chắn rằng top 30 các phim tình cảm hàn quốc năm 2020 dưới đây sẽ không làm các bạn thất vọng.

Hạ cánh khu vực anh – Crash landing on you (2020)

Thể loại: quân nhân, lãng mạn nước hàn Số tập: 16 tập Diễn viên: Huyn Bin, Son Ye-Jin, Seo Ji-Hye, Kim Jung-Huyn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Là tác phẩm có tác dụng lại từ bộ phim truyện 17 Again (Trở lại tuổi 17) của Mỹ, 18 Again của tivi Hàn với thời lượng được điều chỉnh đã thỏa sức đào sâu vào nội vai trung phong nhân vật dẫu vậy vẫn trung thành với chủ với cốt truyện gốc. 16 bộ phim truyền hình của 18 Again nói về hành trình trẻ hóa lại tuổi 18 của ông ba Hong Dae Young (Yoon sang Hyun 37 tuổi/Lee vì Hyun 18 tuổi), trước khi tiến tới giấy tờ thủ tục ly hôn cùng bạn vợ quyền lực tối cao Jung domain authority Jung (Kim Ha Neul).