Máy tính công nghiệp ADVANTECH khác một máy tính xách tay DELL như thế nào?

Khi đối chiếu một máy tính công nghiệp ADVANTECH và một máy tính DELL, người tiêu dùng nên suy nghĩ 03 yếu đuối tố chính là: giá thành, độ tin yêu và điều kiện môi trường xung quanh nơi máy tính được sử dụng.Bạn đã xem: máy vi tính công nghiệp dell

Ở đây, bọn họ sẽ coi xét hầu hết ưu điểm, yếu điểm của hai nhiều loại thiết bị đề cập trên theo quan liêu điểm là một trong những người sử dụng.

Bạn đang xem: Máy tính công nghiệp dell


*

Máy tính công nghiệp là gì?

Tại sao và khi nào nên lựa chọn 1 máy tính công nghiệp ADVANTECH

Máy tính công nghiệp ADVANTECH được thiết kế phục vụ cho những ứng dụng trong môi trường xung quanh công nghiệp hoặc các ứng dụng yên cầu độ tin yêu cao.

Các cân nhắc về môi trường buổi giao lưu của máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp Advantech tất cả ưu nạm hơn vì những máy vi tính công nghiệp này đáp ứng:

Ngay cả lúc điều kiện chuyển động không quá khắc nghiệt, nhưng ứng dụng yêu cầu vận động 24/7 trong tương đối nhiều năm thì các máy tính xách tay ADVANTECH luôn có ưu thế, ổn định hơn.


*

máy tính công nghiệp

Ứng dụng của sản phẩm tính công nghiệp

Các máy tính Advantech được tích hòa hợp các tính năng I/O công nghiệp bao gồm cả truyền thông cấp trường, thu thập dữ liệu (data acquisition) và điều khiển hoạt động (motion control).

Ứng dụng của máy tính công nghiệp

,Ngoài ra, lân cận các dòng laptop công nghiệp nhiều chức năng, ADVANTECH còn cung ứng những máy vi tính công nghiệp, laptop nhúng cho các ứng dụng sệt thù, thay thể:

Điện lực và tích điện (P&E): Gateway: UNO-4000s/ ECU-4000s, IO module, Intelligent RTUGiao thông sáng dạ (ITS): Rackmount, Wallmount IPCs, IoT Solutions, Industrial Ethernet Switch/Comunication.Xử lý nước (Water Management Systems): eDMTự đụng hóa công nghiệp: Distributed Controller và I/O, HMI WebOP-2000, PC-based HMI, Panel PC

Máy tính công nghiệp có nhiều phương án đính thêm đặt

Máy tính công nghiệp ADVANTECH có rất nhiều phương án đính thêm đặt khác nhau cho những ứng dụng công nghiệp không giống nhau – không giống với hình thức của một máy tính xách tay để bàn. Các phương pháp lắp để này bao gồm:


*

Máy tính công nghiệp có nhiều phương án gắn đặtLắp tủ rack 19″ (Rack mount)Lắp trên thanh DIN (DIN-rail mount)Lắp trên tường (Wall mount)Lắp dạng panel (Panel mount)

Độ ổn định, tin cậy của dòng sản phẩm tính công nghiệp ko quạt – thải trừ tối đa những thành phần quay

Máy tính công nghiệp không quạt Advantech có những lựa lựa chọn ổ cứng thể rắn (Solid State Drive (SSD)) khác nhau như 2.5″ SSD, m-SATA, CF card, CFast Card.., vào khi những dòng thiết bị Dell hay mặc định sử dụng Hard-Disk Drive (HDD) hoặc 2.5″ SSD.Các bộ nhớ dạng SSD của ADVANTECH đều đào thải được những thành phần quay.


*

máy tính công nghiệp ko quạt

Advantech còn cung cấp các dòng máy tính công nghiệp không quạt. Những thiết bị này đào thải các yếu tố quay với cũng chính vì vậy loại bỏ được những rủi ro xảy ra lỗi trong quy trình hoạt động, vận hành.

Xem thêm: Viết Hàm Nhập Mảng Số Nguyên Gồm N Phần Tử, Nhập, Xuất Mảng Các Số Nguyên Bằng C / C++

Hỗ trợ ChipSet

Chipset là thành phần đặc biệt trong một chiếc máy vi tính công nghiệp dành riêng và máy tính xách tay nói chung. Chipset rất có thể coi là một nhân viên hành chủ yếu cần cù, hỗ trợ cho người làm chủ (Processor) hoàn toàn có thể giao tiếp, sai khiến và thu thập thông tin một cách đúng mực và nhanh lẹ từ những nhân viên (IO ports). Advantech cung ứng và cung cấp tất cả những dòng chipset tồn tại ít nhất là 7 năm. Trong những khi Dell thì thông thường hoàn thành cung cấp các dòng chipset sau 1 – hai năm khi dòng chipset khỏe mạnh hơn, new hơn ra đời. Điều này là hòa hợp lý đối với thị trường tiêu hao dân dụng, tuy nhiên với thị trường công nghiệp, dự án công trình dài hơi, hoặc các ứng dụng đang được thử nghiệm nghiệm thì việc thay thế sửa chữa một máy tính công nghiệp với thông số kỹ thuật và technology chipset mới đòi hỏi nhiều công sức của con người và yêu ước chuyên môn.

Các gạn lọc về phần mềm cho một máy vi tính công nghiệp ADVANTECH

Advantech hỗ trợ hầu hết những hệ điều hành và quản lý mà chipset hỗ trợ, trong khi thông số kỹ thuật Dell thông thường mặc định hệ quản lý và điều hành mới nhất. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể giữ cấu hình tiêu chuẩn này cho bạn mà không phải chi trả thêm các phần nâng cấp không nên thiết.

Các hệ quản lý Windows nhúng được áp dụng không khác các phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý Windows thông thường, mà lại được tích hòa hợp thêm các driver và buổi tối ưu với các dòng thiết bị tinh nhúng cũng là một trong những sự chọn lọc hoàn hảo. Trong cả khi các hệ điều hành cũ (như Windows XP) đã kết thúc phát hành thì ADVANTECH vẫn tiếp tục cung cấp các hệ điều hành và quản lý nhúng (Windows XP Embedded) thỏa mãn nhu cầu các nhu cầu của khách hàng hàng. Tất cả các hệ điều hành quản lý được cài đặt chính thương hiệu của ADVANTECH hầu hết là phiên bản quyền với có chứng từ thực Microsoft.

Khi nào hãy chọn DELL

Máy tính DELL có thiết kế phục vụ cho nhu yếu dân dụng.


*

Khi nào nên lựa chọn DELL

Giá thành

Giá thành một máy tính xách tay DELL thông thường so cùng với một máy tính xách tay ADVANTECH với cùng chip xử lý (Processor), bộ nhớ (RAM), và bộ nhớ lưu trữ lưu trữ (Strorage) là thấp hơn.

Tuy nhiên, cần xem xét rằng, nếu bạn đang áp dụng cho môi trường xung quanh công nghiệp, địa điểm mà các ứng dụng tất cả thể gặp phải các điều kiện rung lắc, dịch chuyển nhiệt độ, độ ẩm, hoặc những can nhiễu/ phạt nhiễu điện từ trường (EMC và EMI) thì việc sử dụng một máy vi tính công nghiệp ADVANTECH rất có thể giúp tiết kiệm ngân sách thời gian, chi phí lắp đặt, cũng như giảm được các ngân sách chi tiêu phát sinh khi bảo trì, vận hành.


máy tính công nghiệp ADVANTECH

Có sẵn hàng

Vì các laptop DELL được thiết kế với cho các ứng dụng dân dụng nên chúng luôn có sẵn ở cửa ngõ hàng, cho nên DELL cũng tiện nghi hơn khi mua sắm.

Kết luận

Bài viết cùng với mục đích cung cấp đến người dùng một cài đặt nhìn tổng quan lại về sự không giống nhau cơ bạn dạng giữa hai dòng máy vi tính kể trên để lựa chọn đúng đắn cho áp dụng của mình. Rõ ràng, người dùng nên quan tâm đến đến các yếu tố khác hơn là vận tốc bộ xử lý, bộ nhớ, tương tự như các thành phần khác trong máy. Bằng phương pháp đánh giá, phẳng phiu các yếu đuối tố đặc biệt quan trọng kể trên, bạn dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn dòng máy tính xách tay nào phù hợp với vận dụng của mình.