Trong không khí hân hoan toàn nước kỷ niệm Ngày giải tỏa miền Nam, thống nhất khu đất nước 30-4 – vệt mốc trọng đại kết thúc thắng lợi trọn vẹn cuộc chống chiến kháng chiến chống mỹ cứu nước to tướng của dân tộc. Sự kiện này khiến cho bước ngoặt khủng trong lịch sử hào hùng Việt Nam, lộ diện kỷ nguyên độc lập – thống tuyệt nhất lâu bền.

Bạn đang xem: Mừng lễ 30/4

Cách đây 46 năm về trước, lúc cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975 chấp nhận giành chiến hạ lợi, ngày 30-4 /1975 đang trở thành mốc son chói lọi vào sự nghiệp hóa giải dân tộc, giải tỏa xã hội do Đảng ta và chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo.

Chiến thắng 30-4 là mốc son chói lọi nhất trong lịch sử hào hùng dựng nước với giữ nước của dân tộc vn anh hùng. Thành công không chỉ bộc lộ sự chỉ huy tài tình của Đảng cộng Sản nước ta mà còn là việc đoàn kết của những tầng lớp dân tộc bản địa cùng truyền thống cuội nguồn văn hóa lâu đời của dân ta, sự ủng hộ, hỗ trợ của anh em thế giới.

Tinh thần chiến thắng 30/4 chính là việc cổ vũ to khủng cho các thế hệ cận kề trong công cuộc tạo và bảo đảm đất nước. Đây cũng chính là lời cảnh báo những người chủ sở hữu tương lai của nước nhà hãy cùng cả nhà giữ gìn cùng phát huy giá chỉ trị ý thức ấy, để dân tộc mãi mãi độc lập và thịnh vượng.

Xem thêm: Top 5 Bộ Phim Tạo Động Lực Cho Bạn, 10 Bộ Phim Truyền Động Lực Cho Bạn

*
*
Lịch thao tác làm việc của nhất Nam Y Viện

Cùng bình thường không khí ngày 30/4, họ cũng vui mừng tiếp nhận Ngày thế giới Lao đụng 1/5. Sự kiện có ý nghĩa sâu sắc quan trọng của trào lưu công nhân quốc tế và của người lao động. Không chỉ là trên nắm giới, tại Việt Nam, sau khi Đảng cùng Sản thành lập (1930) đã chọn lựa ngày l/5 hàng năm làm ngày đỉnh cao của trào lưu đấu tranh chống thực dân, đế quốc, giành hòa bình – thoải mái – dân chủ, giành phần đông quyền lợi tài chính – buôn bản hội.

Vào ngày 1/5 hàng năm đã trở thành ngày hội bự của giai cấp công nhân và tín đồ lao động trên cố kỉnh giới, cùng mọi người trong nhà đấu tranh cho thành công của hòa bình, trường đoản cú do, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Nhất nam giới Y Viện trân trọng thông báo tới người tiêu dùng hàng, Quý đối tác doanh nghiệp về lịch thao tác làm việc trong ngày Ngày Đại lễ 30/4 và thế giới Lao rượu cồn 01/5 năm 2021 như sau:

2- Trong thời hạn này, đơn vị vẫn đón nhận thăm khám, khám chữa cho quý khách hàng tại các đại lý và tứ vấn hỗ trợ online qua fanpage, zalo, viber.

Để được hỗ trợ hoặc đáp án thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline (024) 8585 1102 để được hỗ trợ chi tiết!

Trân trọng!

Trong không khí hân hoan toàn nước đón xin chào sự kiện to của dân tộc, Ban chỉ đạo Nhất nam giới Y Viện xin gửi đến các chưng sĩ, Cán bộ – nhân viên cùng người tiêu dùng hàng, đối tác những lời chúc xuất sắc đẹp nhất. 

Chúng tôi xin gửi đến các Đối tác với Quý người tiêu dùng lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất cho sự bắt tay hợp tác và quan liêu hệ lâu dài với tốt nhất Nam Y Viện. Chúc toàn thể các, chưng sĩ, CB – CNV gồm có ngày nghỉ ngơi dịp lễ vui vẻ bên người thân và gia đình. Chúc nhất Nam Y Viện ngày càng phát triển thịnh vượng, bền vững, đẩy mạnh được sức khỏe hòa hợp kết nối bền chặt hơn.