Mặt Nạ Quân Vương Tập 29

Highlight tập 37 "Mặt nạ hạnh phúc": chưa một lần được nhận con ruột NSND Trung Anh ra đi trong nuối tiếc


Bạn đang xem: Mặt nạ quân vương tập 29

Trong tập 28 Mặt nạ hạnh phúc gia đình ông Tôn lao đao bởi vì sự ra đi bất ngờ đột ngột của nuốm Tính. Hân (Ngọc Anh) vẫn không thể vơi giảm nỗi bi tráng bởi cô xem cố kỉnh Tính như bà của mình, không còn lòng quan tâm và bảo vệ. Hân vô tình gặp mặt bà Trang (NSUT Chiều Xuân) sống trước bàn thờ, cô khẳng định bà Trang đang là fan hại chết thay Tính. Thêm phần ở hiện tại trường có cả ông Huấn, chắc rằng hai tín đồ đó đã ảnh hưởng tác động dẫn đến chết choc của bà cụ. 


*

*

*

Sang tập 29 Mặt nạ hạnh phúc, bà Trang lấy cớ vắt Tính đã không còn nữa buộc phải sự có mặt của Hân trong gia đình là quá thãi. Bà ta tỏ rõ thái độ khó chịu với Hân, ao ước gây sức ép để tống Hân thoát ra khỏi nhà. Hân sở hữu quá nhiều kín đáo điều này sẽ ảnh hưởng tới việc cao chạy xa bay của bà Trang. Đáng nói lúc biết bà Trang nằng nặc xua Hân ra khỏi nhà, Hà Vy lên tiếng bảo đảm bạn thân: "Mẹ ước ao đuổi Hân đi thì nói thẳng, không nhất thiết phải vòng vo. Trường hợp Hân rời đi thì con cũng biến thành không sống trong nhà này nữa."


Xem thêm: Phim Đại Chúa Tể Bao Giờ Chiếu, Đại Chúa Tể

*

*

Thấy bà Trang quăng quật bữa, Bảo nhờ Hân có cháo lên tận phòng mang lại bà chủ. Bây giờ bà Trang liên tiếp được đà lấn tới, tố Hân đừng trưng ra bộ mặt giả tạo. Hân tuyên cha bà nhà không yêu cầu tốn công nhằm tìm bí quyết đuổi mình vày bà quan trọng làm được gì cô. 


Hân cảnh cáo bà Trang: "Có đề nghị cô từng bảo học báo chí như con cháu chỉ tổ tốn cơm tốn gạo khi chỉ có mấy trò ghi âm vớ vẩn. Toàn bộ những điều tối qua cô nói tại chống thờ trường đoản cú chuyện cũ đến chuyện vết thương, cháu đã ghi âm hết rồi đấy." Một lần nữa bị Hân nghịch chiêu, bà Trang tức điên rồi xua cô thoát ra khỏi phòng.


Hân nói tiếp: "Cô đề nghị dành sức mà lại lo mang lại Hà Vy, cứ coi cháu như tàng hình. Cô không chạm cháu, con cháu không chạm cô. Khi nào xong vấn đề cháu sẽ đi." Hân thiếu hiểu biết nhiều sao bà Trang lại có ác cảm cùng với mình nhiều đến như vậy trong khi cô không tồn tại ý ý muốn hại bà ta. Hơn thế nữa Hân luôn tự nhủ với bạn dạng thân sau khi đạt được mục đích sẽ tự tránh đi.


Sau một đêm say cùng cả nhà Bảo cùng Hân càng ngày càng thân thiết. Bảo thấy Hân bi đát rầu bởi vì sự ra đi của cầm Tính nên dữ thế chủ động rủ cô quốc bộ thậm chí, còn mua tặng ngay quần áo mang lại Hân. Đã thọ rồi Hân không mua áo quần mới nay được Bảo khuyến mãi ngay cô cực kì bất ngờ. Những nhân viên của cửa hàng phải ghen tỵ với Hân vì chưng được cậu nhà đẹp trai cưng chiều.