Một trong số những lỗi người tiêu dùng hay gặp mặt phải khi thực hiện trình phê chuẩn Cốc ly là ly cốc bị lỗi font chữ. Điều này gây các khó khăn cho mình khi đọc các thông tin trên web, lướt Facebook hay chát với các bạn bè. Hãy thuộc quartetpress.com tò mò nguyên nhân và bí quyết khắc phục trọn vẹn lỗi trình chuyên chú cốc ly bị lỗi fonts chữ.

Bạn đang xem: Lỗi font chữ trên cốc cốc

Nguyên nhân gây nên lỗi phông chữ trên trình để ý Cốc Cốc


Có nhiều nguyên nhân khách quan tiền và chủ quan làm trình phê chuẩn Cốc cốc lỗi font, dưới đó là một số vì sao chính gồm:

Máy tính chúng ta thiếu phông chữ cung ứng Cốc Cốc: mặc định khi setup hệ điều hành và quản lý windows 10 thì một thư mục font text được tạo thành trên ổ C thiết bị tính. Mặc dù số lượng font chữ cơ mà Microsoft cung cấp tương đối ít, và rất có thể trình chu đáo Cốc cốc đang sử dụng font ko tồn tại trên máy vi tính người cần sử dụng và cốc cốc bị lỗi font chữ.

Cốc ly không được update phiên bản mới: Đôi khi lỗi này là do người dùng không cập nhập phiên bạn dạng cốc cốc tiên tiến nhất và phiên bạn dạng cũ không cung ứng các font chữ phổ biến.

Bị xung bỗng dưng trình duyệt: hoàn toàn có thể nguyên nhân là máy tính xách tay người dùng cài đặt quá nhiều trình chuyên chú web và những trình lưu ý này xung tự dưng sẽ tạo ra lỗi fonts chữ đến cốc cốc.

Những cách sửa cốc cốc bị lỗi phông chữ

Có một vài cách để giúp đỡ người dùng gấp rút fix lỗi font text trên cốc cốc, hãy tham khảo và tiến hành những cách dưới đây:

Cách 1: thay đổi font chữ trên trình thông qua Cốc Cốc

Mặc định trình chú tâm Cốc Cốc sử dụng phông chữ Times New Roman để hiển thị toàn bộ nội dung trên những website. Hãy thử đổi sang font chữ không giống xem bao gồm khắc phục được lỗi này không.

Bước 1: Mở trình để mắt Cốc ly và coppy URL sau với dán vào thanh địa chỉ, tiếp đến nhấn phím Enter.

coccoc://settings/fonts

Bước 2: dìm chuột vào dòng “ Tùy chỉnh phông chữ

*

Bước 3: Tại dòng “Phông chữ tiêu chuẩn”, click chuột chọn bất kỳ font chữ không giống trong danh sách. Sau cuối tắt và khởi động lại ly Cốc và kiểm soát lỗi phông chữ ly cốc đã được khắc phục chưa.

*
Chọn fonts chữ khác trong danh sách

Cách 2: phục sinh trình chuẩn y Cốc cốc về mang định chuẩn

Có thể trong vượt trình thiết lập hay thực hiện bạn đã thực hiện một số thay đổi cài để có tương quan đến fonts chữ với lỗi này xuất hiện thêm mà mình ko biết. Hãy thử phục sinh cốc ly về trạng thái chuẩn nhất bằng phương pháp sau:

Bước 1: Copy liên kết sau với dán vào thanh địa chỉ cửa hàng trên cốc Cốc.

coccoc://settings/

Bước 2: cửa ngõ sổ setup Cốc ly xuất hiện, kéo thanh trượt xuống mặt dưới, tiếp nối click vào dòng “nâng cao”, liên tiếp kéo thanh trượt xuống dưới cùng và nhấn chiếc “ khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu” 

*

Bước 3: chọn “Đặt lại những tùy chọn cài đặt” 

*

Cách 3: thiết đặt chế độ xem sét trên cốc Cốc

Tương tự như các trình để mắt web khác, ly Cốc cung cấp người dùng trải nghiệm các tính năng mới, phiên bạn dạng mới nhất. Thử fix lỗi ly cốc bị lỗi fonts chữ bằng cách này thử nha.

Xem thêm: Đánh Giá So Sánh Nên Xài Mạng Internet Nào, Viettel, Fpt Hay Vnpt

Bước 1: coppy và dán đường truyền sau vào thanh địa chỉ cửa hàng cốc cốc:

coccoc://flags/

Bước 2: Một lưu ý mà ly cốc thông báo cho người dùng cùng với nội dung:

“CẢNH BÁO: SẮP CÓ CÁC TÍNH NĂNG THỬ NGHIỆM! khi bật những tính năng này, dữ liệu trên trình duyệt hoàn toàn có thể bị mất hoặc tính bảo mật/quyền riêng tứ của chúng ta cũng có thể bị xâm phạm. Những tính năng được bật sẽ vận dụng cho tất cả người dùng trình cẩn thận này.”

Vì đây là phiên bản beta nên các tính năng bảo mật không được hỗ trợ nhiều, vị vậy hãy quan tâm đến trước khi áp dụng phương pháp này.

Bước 3: nhấn phím Ctrl + F, một vỏ hộp thoại tìm kiếm kiếm xuất hiện, gõ trường đoản cú “font” vào vỏ hộp tìm kiếm, sau cuối nhấn Enter.

Bước 4: Tại chiếc Font Access APIs, click vào hộp thoại chọn Enabled.

*

Nhấn lốt mũi thương hiệu trong hộp tìm tìm và chọn tiếp dòng Align ‘font-display: auto’ timeout with LCP goal, chọn Enabled.

*

Cuối cùng tắt với khởi hễ lại ly Cốc với xem test lỗi fonts chữ đã có được sửa thành công chưa.

Cách 4: thiết lập lại trình chú tâm Cốc Cốc

Nếu 3 biện pháp trên ko thể xử lý được vấn đề, thử xóa ứng dụng Cốc ly trên laptop và thiết lập lại phiên phiên bản mới nhất.

Để xóa trình cẩn thận cốc cốc lúc này bạn truy cập vào Control PanelProgramsPrograms & Features và chọn Cốc Cốc, tiếp nối nhấn nên chuột lựa chọn Uninstall.

*

Để thiết đặt cốc cốc, truy vấn link home https://coccoc.com/ và nhấn chọn “ download xuống ly Cốc”. Sau đó tiến hành thiết lập rồi chất vấn xem cốc cốc bị lỗi phông chữ nữa không.

Kết luận: Đây là 4 cách đơn giản nhưng vô cùng kết quả giúp người dùng fix lỗi cốc cốc bị lỗi fonts chữ bảo vệ thành công 100%.