Khi chúng ta ghost win lại xong xuôi rồi khởi rượu cồn lại, máy tính xách tay không vào được hệ điều hành và báo lỗi thiếu hụt MBR ổ cứng. Thông thường lỗi này hay xảy ra khi bạn thay ổ cứng new mà chưa được chia ổ theo như đúng cách, đặc biệt là ở những ổ cứng được dỡ ra từ máy tính xách tay đồng bộ.

Bạn đang xem: Partition information

Đây là lỗi rất thông dụng mà rất đa số chúng ta kỹ thuật viên mới đi làm gặp mặt phải mà không biết cách xử lý như vậy nào. Để khắc phục và hạn chế lỗi MBR lúc ghost bạn cũng có thể thực hiện theo phía dẫn sau;
Bước 1: sử dụng boot USB giỏi CD để vào môi trường xung quanh win mini hoặc pe. Tiếp nối mở lịch trình Patition Winzad lên. Trên giao diện bao gồm của chương trình bạn chuột nên vào ổ đĩa mong nạp MBR và lựa chọn Rebuild MBR.
*
Khắc phục lỗi MBR khi ghost

Còn có nhiều cách khác để nạp MBR đến ổ cứng như nạp MBR trong DOS, hấp thụ MBR bằng phần mềm Patition Guru, nạp MBR khi thiết lập Windows. Tuy nhiên để triển khai nạp MBR dễ dàng và đơn giản và nhanh nhất có thể theo shop chúng tôi là chúng ta hãy triển khai như phía dẫn mặt trên. Uu điểm của biện pháp làm này là nhanh, dễ triển khai và đặc trưng không xuất hiện thêm một phân vùng đệm như khi nạp MBR trong những khi cài WIndows.

Xem thêm: Môn Võ Nào Lợi Hại Nhất Thế Giới, ​Top 5 Môn Võ Lợi Hại Nhất Thế Giới Hiện Nay

*
Chia sẻ trang này Get Short URL
*

*

nguyen canh
*
February 28, 2021 at 7:48 PM
*
Sửa laptop tại bên Quận Hoàng Mai