Vào một ngày đẹp nhất zời như bao ngày, bạn mở máy tính xách tay ra, và truy vấn vào trình cẩn thận web nhằm đọc báo, coi phim.. Như các hôm.

Bạn đang xem: Lỗi bảo mật không vào được google

Tuy nhiên, từ bây giờ lại ko được mạch lạc không gặp trở ngại và tiện lợi như đều khi, bạn vừa truy cập vào địa chỉ cửa hàng của một website thì loại chữ “Kết nối của khách hàng không yêu cầu là liên kết riêng tư” lại đập tức thì vào mắt bạn, khiến bạn gần phát điên và trù trừ phải cách xử lý sao.


Và bạn vướng mắc là rõ ràng là ngày thường mình vẫn cần sử dụng bình thường, cụ thể không sửa đổi hay động đụng gì. Vô lý !

Hay là máy tính bị truyền nhiễm virus rồi ? Hay là vì ai này đã đột nhập vào máy tính xách tay vào đậm chất ngầu linh tinh rồi rò rỉ – các bạn nghĩ?

Vâng, nếu như khách hàng cũng đang chạm mặt phải lỗi tương tự như và đang đề nghị tìm cách giải quyết thì đây là bài phía dẫn giành riêng cho bạn. Thực tế vấn đề này quá đơn giản và dễ dàng luôn, và giải pháp khắc phục thì cũng ko thể tiện lợi hơn (•‿•)


I. Lý do phát sinh lỗi

Trên thực tế, lỗi “Kết nối của người tiêu dùng không đề nghị là kết nối riêng tư” hay trong giờ Anh nói một cách khác là “Your connection is not private” là trong số những lỗi khá thịnh hành hiện nay.

Xem thêm: Những Câu Tiếng Hàn Thông Dụng Trong Giao Tiếp Hàng Ngày, Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày

Về cơ bản, vì sao phát hình thành lỗi này là vì lỗi Secure Sockets Layer (hay thương hiệu viết tắt là SSL).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời kết

Như vậy là bài viết của mình bây giờ đến phía trên là dứt rồi cùng mình mong nội dung bài viết này sẽ giúp cho chúng ta khắc phục lỗi “Kết nối của chúng ta không đề nghị là liên kết riêng tư” một giải pháp hiệu quả.

Như thường lệ, nếu thấy bài viết của mình tốt thì nhớ rằng like, chia sẻ cho bạn bè, người thân trong gia đình và ghi nhớ ửng hộ quartetpress.com dot com để tiếp đọc những tin tức vô cùng có lợi khác nhé.