Vào một ngày đẹp zời như bao ngày, bạn mở máy tính ra, và truy cập vào trình duyệt web để đọc báo, xem phim.. như mọi hôm.

Bạn đang xem: Lỗi bảo mật không vào được google

Tuy nhiên, hôm nay lại không được suôn sẻ và thuận lợi như mọi khi, bạn vừa truy cập vào địa chỉ của một trang web thì dòng chữ “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” lại đập ngay vào mắt bạn, khiến bạn gần phát điên và không biết phải xử lý sao.


Và bạn thắc mắc là rõ ràng là mọi hôm mình vẫn dùng bình thường, rõ ràng không chỉnh sửa hay động chạm gì. Vô lý !

Hay là máy tính bị nhiễm virus rồi ? Hay là do ai đó đã đột nhập vào máy tính vào nghịch ngợm linh tinh rồi nhỉ – bạn nghĩ?

Vâng, nếu như bạn cũng đang gặp phải lỗi tương tự và đang cần tìm cách giải quyết thì đây là bài hướng dẫn dành cho bạn. Thực ra vấn đề này quá đơn giản luôn, và cách khắc phục thì cũng không thể dễ dàng hơn (•‿•)


I. Nguyên nhân phát sinh lỗi

Trên thực tế, lỗi “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” hay trong tiếng Anh còn gọi là “Your connection is not private” là một trong những lỗi khá phổ biến hiện nay.

Xem thêm: Những Câu Tiếng Hàn Thông Dụng Trong Giao Tiếp Hàng Ngày, Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày

Về cơ bản, nguyên nhân phát sinh ra lỗi này là do lỗi Secure Sockets Layer (hay tên viết tắt là SSL).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời kết

Như vậy là bài viết của mình hôm nay đến đây là kết thúc rồi và mình mong bài viết này sẽ giúp cho các bạn khắc phục lỗi “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” một cách hiệu quả.

Như thường lệ, nếu thấy bài viết của mình hay thì đừng quên like, chia sẻ cho bạn bè, người thân và nhớ ửng hộ quartetpress.com dot com để đón đọc những thông tin vô cùng hữu ích khác nhé.