Theo gol.gg, Lee Sin, Leona với Viego là 3 vị tướng được những nhóm Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chọn các độc nhất ngơi nghỉ những giải bài bản bên trên toàn trái đất trong thời hạn 2021.

Bạn đang xem: Lien minh huyen thoai


Lee Sin (Thầy Tu Mù)

Lee Sin là tướng tá được chọn những độc nhất vô nhị với cùng một.421 trận xuất hiện trong những giải đấu trên thế giới. Vốn được áp dụng trong phương châm đi rừng, Lee Sin là gạn lọc xứng đáng quan tâm của các đội cho vị trí con đường đối chọi trong đều giải đấu. Các nhóm hoàn toàn có thể chế tạo lối đùa khác biệt cùng với Thầy Tu Mù vào quy củ. "Ở phần lớn bạn dạng update sau này, Lee Sin được điều chỉnh lại thời hạn hồi chiêu cần có lợi chũm vào giai đoạn đầu ván đấu. Đây là tướng mạo cơ đụng với khỏe khoắn ngay lập tức từ trên đầu. Trang bị Chùy Hấp Huyết cũng góp Lee Sin tăng năng lực phục hồi và dồn gần kề thương thơm trước địch thủ. Combo (phối hợp nhiều chiêu thức) của Lee Sin cũng nhiều mẫu mã với là tiền đề tốt cho giao đấu. Dường như, kỹ năng dịch chuyển cùng với độ mạnh nhích cao hơn bạn dạng thứ là chủ công nhằm những gamer chuyên nghiệp tin dùng", Hồ "Luvi" Lợi, nạm vấn thực tập sinh mang lại LCK CL (Giải đấu phụ cùng tập luyện năng lực ttốt của LCK) làm việc khu vực toàn quốc, so với cùng với Zing.

*
*
*
*
*
*
*

Leomãng cầu (Bình Minch Rực Rỡ)

Leona là tướng mạo hỗ trợ được chọn nhiều tốt nhất với cùng 1.330 lần xuất hiện thêm ở những giải bài bản bậc nhất nhân loại. Bộ khả năng chế ước nhiều chủng loại cùng hiệu quả của Leomãng cầu được review cao ngơi nghỉ trường đấu bài bản. Leomãng cầu là vị tướng tá mnghỉ ngơi giao đấu tốt cùng với tài năng phòng chịu cao trkhoảng chừng tiếp giáp thương bự từ bỏ kẻ thù. "Leomãng cầu tất cả cỗ kĩ năng khiến choáng và chế ước thường xuyên từ 3 cho 5 giây. Chiêu cuối của Leona chế tạo ưu thế to Lúc msống giao tranh", anh Hồ "Luvi" Lợi nhận xét.

*
*
*
*
*
*
*

Viego (Hắc Diệt Đế Vương)

Viego được lựa lựa chọn 1.210 trận nghỉ ngơi những giải đấu trên quả đât. Bên cạnh đó, Viego gồm tỷ lệ bị cấm cao thứ hai sinh sống cấp độ chuyên nghiệp cùng với 78%. Hắc Diệt Đế Vương tất cả bộ kỹ năng rất dị cùng với năng lực càn lướt mạnh bạo trong giao đấu và rất có thể chuyển hóa thành tướng mạo địch thủ vừa bị hạ gục. "Khả năng tiếp cận linc hoạt cùng phương pháp giúp chỉ chiếm chiếm bộ khả năng của đối phương là điểm mạnh của Viego. Đây là tướng tá riêng lẻ có khả năng chấp 2 làm việc thời điểm hiện tại tại", anh Hồ "Luvi" Lợi share.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim Tiếng Sét Trong Mưa, Tiếng Sét Trong Mưa

*
*
*
*
*
*
*

Màn biểu hiện đỉnh cao của bạn 18 tuổi với Lee Sin Tối 17/5, Ibrahyên "Fudge" Allangươi đùa xuất thần cùng với tướng mạo Lee Sin, góp công bự giúp C9 eSports vượt mặt RNG, bên vô địch LPL (Giải LMHT Trung Quốc).

BLV Văn uống Tùng: "T1 thua trận vì mắc các sai lầm"

Hôm 28/8, Faker thuộc bầy quan yếu tái hiện tại tư thế tuyệt hảo khi mắc các sai trái trong thua cuộc 1-3 trước DWG KIA (DK) ngơi nghỉ tầm thường kết LCK (Giải LMHT Hàn Quốc).


Đế chế mới của Liên Minch Huyền Thoại Hàn Quốc

Với quality quy củ quá trội cùng tính gắn kết trong lối chơi, DWG KIA (DK) ách thống trị nền Liên Minc Huyền Thoại (LMHT) Hàn Quốc trong 2 năm qua.

Bài viết liên quan