Biệt đội săn troai

Biệt Đội Săn uống "Troai" - Kyên ổn Jun See, Lâm Chấn Khang, Kyên Tlỗi (Bản Full)

► O.S.T: Em Chưa 18 - Kyên ổn Jun See ► Composer: Nguyên ổn Chấn Phong ► Executive sầu Producer: KhangProFilm ► Cinematographer: Lữ Bình Entertainment ► Scriptwriter: Lâm Chấn Khang ► Director: Lâm Chấn Khang ► Deputy Director: Ché Quân Vũ ► Assistant Director: Jolie Trần - Bùi Hoàng Linc Sang ► Cast: Lâm Chấn Khang - Kyên ổn Jun See - Kyên ổn Thư - Lữ Bình ► Manager: VŨ DONAN - CHÂU HUGO ► Assistant Manager: Khánh Loan - David Nhớ ► D.O.P: Lữ Bình ► Camera Man: Ti Gôn , Xuân Bảo , Trung Hậu ► Assistant Camera: Đạt Mini - Thomas Thưởng - Khoa Sinl ► Behind The Scene): Lâm Ngulặng ► Flycam Footage: Lữ Bình ► Editor - Visual Effects: Xuân Bảo - Ché Quân Vũ ► Poster: Lê Thúy Duy ► Recorder : Trần Linch Sound Team ► Chief Lighting Technician: Trung Lighting Team ► Production Designers: Hiếu Nguyễn Design Team ► Make-up & Hair: Kha Linc - Jolie Trần ► Recording Studio: Nhật Dạ ► Orchestration: Lê Tú © Video Độc Quyền Bởi KhangProFilm. Nghiêm cnóng sao chép bên dưới phần đông hình thức !!!

Lâm Chấn Khang

9,784 quan tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên trên vùng sông nước miền Tây vày vậy mà lại chàng trai này còn có được một chất giọng khá ngọt ngào và lắng đọng, giọng hát của anh ấy vẫn lôi kéo được không ít tín đồ nghe. Ssống hữu được một độ cao khủng (là 1m83) với một gương mặt điển trai chính vì thế nhưng anh được tương đối nhiều người theo dõi mếm mộ, đặc biệt là những người nữ giới, này cũng chính là một điểm mạnh để đóng góp phần thêm thành công mang lại chủ yếu anh.

Bạn đang xem: Biệt đội săn troai

Năm 2007, Lâm Chấn Khang vẫn theo học khóa âm nhạc sinh hoạt trên ngôi trường music Nguyễn Du được khoảng hai năm rưỡi, tiếp đến thì anh vẫn trường đoản cú trau dồi kinh nghiệm với anh đã được các khán giả thương yêu cùng anh được biết đến cùng với không ít bài bác hit như"Tại Phương Đó Hãy Tha Thđọng Cho Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng chính là các ca khúc do bao gồm anh tự chế tác.

*

Với chất giọng hơi nồng dịu và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã biểu thị được các ca khúc hit sinh sống vào album Vol. 4 có tên là “Ở Pmùi hương Đó Hãy Tha Thứ Cho Anh” theo một phương pháp riêng rẽ cùng cùng rất cảm thấy mớ lạ và độc đáo của mình, mang về cho người nghe được cảm xúc có chút ít gì khác hoàn toàn, càng nghe thì càng bị thu hút.

Xem thêm: Nội Dung Phim Tuyết Hoa Thần Kiếm (Ost), Tuyết Hoa Thần Kiếm

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã xác định thi công vào cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàobằng chứng chosự trưởng thành vào giọng hátgiọng hát của "vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca tụng là “con ong siêng chỉ” sinh hoạt trong làng ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đang cho ra đời được 11 album. Qua này đã mang lại ta thấy được sự cố gắng, sự rèn luyện ko kết thúc ngủ cùng chính niềm ham ca hát cũng sẽ được chăm sóc từng ngày một, từng ngày của bao gồm con trai ca sĩ tphải chăng này.