Lịch Chiếu Phim Cgv Bắc Từ Liêm


*

Từ đồ vật hai mang đến thứ sáu

thứ hai, đồ vật ba, thứ năm

thứ tư vui vẻ

thứ sáu, thiết bị bảy,chủ nhật và ngày lễ

Thành Viên trường đoản cú 22 Tuổi Trở Xuống, tải Thẻ U22, tại Rạp

trẻ em

người cao tuổi, ;học sinh, sinh viên

người lớn,

trẻ em

học sinh, sinh viên (trước 17:00), bạn cao tuổi

người lớn

65.00070.00080.00095.00075.00080.00090.000115.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu mang đến U22 )

Ghế đôi:

+10.000

3D :

+30.000 (Thứ Hai, máy Ba, trang bị Năm)+50.000 (Thứ Sáu, sản phẩm công nghệ Bảy, công ty Nhật và dịp lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- phấn kích xuất trình thẻ member CGV trước khi mua vé và để được tích điểm.- giá vé khi để vé trực con đường trên website và ứng dụng CGV là giá bán vé người lớn. Những loại vé như học sinh-sinh viên, vé trẻ em, vé bạn cao tuổi, vé U22 vui mắt mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi có sự hiện hữu của trẻ dưới 1m3 và trên 2 tuổi.- Vé người cao tuổi chỉ dành riêng cho khách sản phẩm từ 55 tuổi trở lên. Vui tươi xuất trình CMND lúc mua vé.- vui vẻ xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim cgv bắc từ liêm


Đúng rồi các bạn nha, chúng ta có thể đổi 2 vé 2 chiều cho ngẫu nhiên phim với suất chiếu nha. Xem xét chỗ hạn áp dụng để không xẩy ra hết hạn nhé


Bạn vui vẻ tham khảo bảng báo giá vé sinh viên trên nha. Muốn được vận dụng ưu đãi vui vẻ mua vé trực tiếp bạn nhé


Rạp chiếu phim CGV Vincom Bắc trường đoản cú Liêm từ khi xác định khai trương trong thời điểm tháng 12/2019 đã đem lại cho những người theo dõi yêu điện hình ảnh tại phía tây Hà Nội hoàn toàn có thể thưởng thức những bộ phim truyện hấp dẫn được chiếu trên rạp, mà không cần phải dịch chuyển vào ngay sát trung chổ chính giữa thủ đô.

Hiện trên CGV Vincom Bắc trường đoản cú Liêm có toàn bộ 6 chống chiếu phim với 356 chỗ ngồi cao cấp. Đặc biệt CGV Vincom Bắc từ bỏ Liêm là một trong số ít những các rạp của CJ CGV có định dạng Premium, chất nhận được khán giả hoàn toàn có thể tự vày di chuyển, lựa chọn vị trí ngồi cân xứng và thoải mái nhất trong lúc theo dõi phim.

Xem thêm: Top 10 Những Bộ Phim Hoạt Hình Nhat Ban, 54 Phim Anime Nhật Bản Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại

Hệ thống cơ sở vật hóa học của CGV Vincom Bắc từ Liêm được đầu tư chi tiêu hiện đại theo tiêu chuẩn chỉnh rạp chiếu phim Hollywood. Tất cả các chống chiếu số đông sử dụng màn hình hiển thị có độ phân giải cao cùng sắc nét, hệ thống âm thanh chuẩn Dolby 7.1 và hệ thống ghế ngồi cao cấp. Các thiết bị liên tiếp được đội hình kỹ thuật khám nghiệm định kỳ, đảm bảo an toàn mang mang đến cho khán giả những khoảng thời gian rất ngắn giải trí chân thật và chân thực nhất.

Đội ngũ nhân viên cấp dưới trẻ, giàu nhiệt huyết và tận trung ương trong công việc, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề chạm chán phải trong năng lực để khán giả luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất khi đến rạp.