Năm 2001, TVB cho ra mắt bộ phim truyện kinh dị tâm lý Bảy mẹ được khán giả hết mức độ đón nhận, trở thành trong những tác phẩm kinh dị tiêu biểu ở trong nhà đài tại thời gian đó, tới trong năm 2007 một bộ phim truyền hình khác cũng khai thác về đông đảo “chị em” tuy thế lần này chỉ bao gồm Ba Chị Em mà lại thôi.

Bạn đang xem: Xem phim chị em gái

Không có những cảnh cù “hù ma” mang lại thót tim, bố Chị Em mang đến cho người theo dõi nhiều xúc cảm với những mẩu truyện đầy ngang trái về số phận bé người, toàn bộ được diễn đạt một giải pháp xuất thần qua diễn xuất đầy tiềm năng của dàn diễn viên quality của đơn vị đài.

*

Nội dung phim chuyển phiên quanh Ba Chị Em thương hiệu Giang Lệ Nhã, Viêm Bái Hồ và Tô Phi, vốn mồ côi phụ huynh từ nhỏ, 3 tín đồ cùng sinh sống trong cô nhi viện. Mặc dù thiếu tình mẫu mã tử nhưng chính vì sự đùm quấn và yêu thương lẫn nhau đã góp họ gồm một hồi ức tuổi thơ tươi đẹp. Lần lượt được nhận nuôi, ba bà bầu – ba môi trường nuôi dưỡng dần cứng cáp và có cách nhìn sống không giống nhau. Chị nhì Giang Lệ Nhã là một trong người đọc chuyện, luôn luôn thương yêu, giúp đỡ mọi người. Cha mẹ nuôi của Lệ Nhã là công ty tiệm cung cấp gạch ngói nhỏ. Họ yêu dấu và quan tâm cô như bé ruột. Lệ Nhã tất cả con riêng biệt với chúng ta trai Ngôn Lượng (Trần Cẩm Hồng).

Xem thêm: 30 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất 2020, Phim Hoạt Hình 3D Hay Nhất Thể Giới

Vày sự nghiệp của Lượng đề xuất Lệ Nhã lặng lẽ nuôi nhỏ mà không bắt buộc danh phận. Trong lúc đó, cô em giữa Viêm Bái hồ nước (Tô Ngọc Hoa) được song vợ ck giàu bao gồm nuôi dưỡng, tưởng rằng cô sẽ có cuộc sống đời thường sung túc và tràn ngập yêu yêu mến nhưng thực tế lại vô cùng cô độc. Bái hồ nước tìm mọi cách để thoát ra khỏi căn nhà rộng béo đầy đen tối ấy. Từ từ cô trở nên ích kỷ cùng đáng sợ, thậm bao gồm Bái hồ nước không ngần ngại giữa những việc làm bỏ mặc thủ đoạn bao gồm cả việc dứt bỏ tình thân ruột thịt.

*
Bù lại, cô em út đánh Phi (Đường Ninh) là người có tinh thần mãnh liệt về lẽ phải, sự đúng mực của pháp luật. Tự nhỏ, tô Phi đã luôn được nhì chị yêu thương thương che chở. Dù cơm no áo nóng trong sự bao quanh của phụ huynh nuôi tuy nhiên Tô Phi luôn luôn mang trong mình ý định quay về tìm gặp gỡ hai tín đồ chị ruột. Sau khi giỏi nghệp, cô lập tức trở lại cô nhi viện, bây giờ đã là 1 trại giam để làm giáo viên giáo hóa. Lúc gặp mặt lại 2 chị cũng chính là lúc đánh Phi phải đối mặt trước những vấn đề làm phạm pháp của Lệ Nhã nhằm mục đích giúp Bái Hồ thoát ra khỏi án tử hình, đánh Phi cáo giác họ mà chần chừ đó là chị hai với chị tía của mình…