- Kính áp tròng sử dụng 1 tháng rất có thể sử dụng trong vòng 1 tháng tính từ lúc ngày mở hộp.

Hàng ngày sau khi sử dụng xong cần vệ sinh kính áp tròng bằng dung dịch chuyên dụng. Tiếp đến bỏ kính vào vỏ hộp đựng kính ngâm bảo vệ với dung dịch này.

- Không sử dụng kính sau thời hạn áp dụng được in trên hộp. Không thực hiện kính nếu vỏ đựng kính đã bị hư hỏng.

- Không áp dụng kính khi đang bị khô mắt, viêm giác mạc hoặc bị những bệnh về mắt. Hãy cởi kính và liên hệ với chưng sĩ nhãn khoa nếu bạn cảm thấy kho chịu ở mắt hoặc gặp bất kỳ các vụ việc nào khác sau khi bạn đeo kính áp tròng vào

*

☑️Xem:Qùa khuyến mãi ngay kèm từng cặp Lens

☑️Xem:Bảo hành & chăm sóc hậu mãi

☎️Contact Us:

- Visit Us: Imperia Sky Garden City, 423 Minh Khai, nhị Bà Trưng, Hà Nội.

Bạn đang xem: Lens hàn quốc chính hãng

#CT01brown #blueeyes #CT01A12

Mua OCHO - A803 / BROWN/ GRAY/ GREEN/ PINK
ƯU ĐÃI & QUÀ TẶNG KÈM


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI – QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ ĐI KÈM MỖI CẶP LENS

*

Để tri ân những người tiêu dùng đã tin tưởng và thực hiện sản phẩm, xanh Eyes xin thông tin chương trình ưu tiên cho vớ cả quý khách (bao có cả người sử dụng mua lần đầu) như sau:

Tặngthẻvoucher chiết khấu 5% cho những lần mua hàng lần sau (được vận dụng trong hầu như chương trình).Tặng voucher ưu đãi 1/2 cho lần mua sắm chọn lựa sau với mẫu mã lens ngẫu nhiên được áp dụng hồi tháng sinh nhật khách.

(Thẻ voucher rất có thể áp dụng cho bất kỳ ai, vì vậy quý khách có thể trao món quà cực hiếm là thẻ voucher cho chính mình bè, người thân để thuộc hưởng trọn ưu đãi tới từ Blue Eyes nhé!)

Freeship cho deals có cực hiếm từ 500,000 VNĐ.Tặng khay đựng, bộ phương pháp đeo lens miễn phí kèm theo mỗi đơn hàng, và bất cứ lúc làm sao Qúy khách mong muốn đổi bắt đầu hãy tương tác với blue Eyes và để được gửi tặng miễn phí.Qúy khách hàng cận thị, cận lệch được thiết lập lens với ngân sách không đổi.

Xem thêm: Học Tiếng Trung Sơ Cấp - Học Tiếng Trung Miễn Phí: 15 Bài Học Sơ Cấp

Khi đến xanh Eyes, quý khách chỉ cần đọc số điện thoại cảm ứng để hưởng lịch trình ưu đãi!

Chương trình vận dụng khi mua sắm qua showroom chính hãng và những kênh online thỏa thuận của xanh Eyes!

Tự hào là yêu đương hiệukính áp tròngĐẲNG CẤP và PHONG CÁCH hàng đầu Việt Nam, quality từ đơn vị sản xuất hàng đầu tại Hàn Quốc, đến với blue Eyes khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm từ bốn vấn, dịch vụ âu yếm đến bảo hành, hậu mãi.

Với tiêu chí mang lại cho Qúy người tiêu dùng sản phẩm chất lượng - dịch vụ bài bản nhất, blue Eyes luôn luôn sẵn lòng ship hàng tận trung khu nhất để đóng góp phần giúp gần như Quý cô trở lên trên xinh đẹp, lan sáng rộng mỗi ngày.