- Kính áp tròng dùng 1 tháng có thể sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở hộp.

Hàng ngày sau khi sử dụng xong cần vệ sinh kính áp tròng bằng dung dịch chuyên dụng. Sau đó bỏ kính vào hộp đựng kính ngâm bảo quản với dung dịch này.

- Không sử dụng kính sau thời hạn sử dụng được in trên hộp. Không sử dụng kính nếu vỏ đựng kính đã bị hư hỏng.

- Không sử dụng kính khi đang bị khô mắt, viêm giác mạc hoặc bị các bệnh về mắt. Hãy tháo kính và liên hệ với bác sĩ nhãn khoa nếu bạn cảm thấy kho chịu ở mắt hoặc gặp bất kỳ các vấn đề nào khác sau khi bạn đeo kính áp tròng vào

*

☑️Xem:Qùa tặng kèm mỗi cặp Lens

☑️Xem:Bảo hành & chăm sóc hậu mãi

☎️Contact Us:

- Visit Us: Imperia Sky Garden City, 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bạn đang xem: Lens hàn quốc chính hãng

#CT01brown #blueeyes #CT01A12

Mua OCHO - A803 / BROWN/ GRAY/ GREEN/ PINK
ƯU ĐÃI & QUÀ TẶNG KÈM


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI – QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ ĐI KÈM MỖI CẶP LENS

*

Để tri ân những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, Blue Eyes xin thông báo chương trình ưu đãi cho tất cả khách hàng (bao gồm cả khách hàng mua lần đầu) như sau:

Tặngthẻvoucher ưu đãi 5% cho các lần mua hàng lần sau (được áp dụng trong mọi chương trình).Tặng voucher ưu đãi 50% cho lần mua hàng sau với mẫu lens bất kỳ được áp dụng trong tháng sinh nhật khách.

(Thẻ voucher có thể áp dụng cho bất kỳ ai, vì vậy quý khách có thể trao món quà giá trị là thẻ voucher cho bạn bè, người thân để cùng hưởng trọn ưu đãi đến từ Blue Eyes nhé!)

Freeship cho đơn hàng có giá trị từ 500,000 VNĐ.Tặng khay đựng, bộ dụng cụ đeo lens miễn phí kèm theo mỗi đơn hàng, và bất cứ lúc nào Qúy khách có nhu cầu đổi mới hãy liên hệ với Blue Eyes để được gửi tặng miễn phí.Qúy khách cận thị, cận lệch được mua lens với chi phí không đổi.

Xem thêm: Học Tiếng Trung Sơ Cấp - Học Tiếng Trung Miễn Phí: 15 Bài Học Sơ Cấp

Khi đến Blue Eyes, quý khách chỉ cần đọc số điện thoại để hưởng chương trình ưu đãi!

Chương trình áp dụng khi mua hàng qua showroom chính hãng và các kênh online chính thức của Blue Eyes!

Tự hào là thương hiệukính áp tròngĐẲNG CẤP & PHONG CÁCH số 1 Việt Nam, chất lượng từ nhà sản xuất hàng đầu tại Hàn Quốc, đến với Blue Eyes Quý khách sẽ cảm nhận được sự tận tâm từ tư vấn, dịch vụ chăm sóc đến bảo hành, hậu mãi.

Với tiêu chí đem đến cho Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng - dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Blue Eyes luôn sẵn lòng phục vụ tận tâm nhất để góp phần giúp mọi Quý cô trở lên xinh đẹp, tỏa sáng hơn mỗi ngày.