Sau lúc đạt đến kích thước cuối cùng Minecraft và sau khi đánh bại bé rồng đã bảo đảm an toàn nó, chúng ta đã ra quyết định tiếp tục khám phá để tìm kiếm đông đảo cuộc nhận thấy mới. Mặc dù nhiên, bằng cách so sánh anh ta với đồng đội của mình, anh ta đã biết rằng con rồng End rất có thể được triệu hồi các lần nữa, vày vậy anh ta rất có thể ganar không hề ít điểm kinh nghiệm quý giá.

Bạn đang xem: Cách lây khối lệnh và triệu hồi rồng ender dragon bằng câu lệnh trong minecraft


Bị hấp dẫn bởi thông tin bạn đã nhận được, ra quyết định tìm kiếm trên website làm nắm nào để sinh ra rồng ender và do đó phóng bản thân trở lại trận đánh hoành tráng với ông nhà này. Như ý thay cho mình là bạn đã coi được trả lời này của tôi, trong đó tôi đang chỉ cho chính mình cách triển khai quy trình này thông qua 1 thợ trang bị Minecraft rõ ràng và thông qua việc áp dụng bảng tinh chỉnh lệnh.

Tất cả phần đông gì các bạn phải làm cho là ngồi thoải mái và nghe theo lời khuyên nhưng mà tôi sẽ cho mình để chắc chắn rằng rằng bạn sẽ thành công trong nỗ lực cố gắng triệu hồi bé rồng đảm bảo an toàn Sự kết thúc! Làm cố gắng nào về việc ban đầu ngay lập tức? trả hảo! các bạn sẽ tìm thấy toàn bộ thông tin chúng ta cần trong các chương sau. Tôi chỉ việc chúc bạn đọc tốt và đầu tiên là một thời gian vui vẻ!

Cách hình thành Rồng EnderThu thập tài liệuĐặt những tinh thểLệnh lộ diện Ender Dragon

Index


1 cách sinh ra dragon Ender

Cách ra đời Rồng Ender

L " Enderdrago là một trong sinh vật bảo đảm cánh cửa của Cuối cùng và bạn chỉ có thể tìm thấy nó ở khu vực này. Chúng ta không biết sau cuối là gì? Đó là một trong chiều tối chìm trong khoảng không, được đặc trưng bởi một vòng các hòn đảo, ở vị trí chính giữa là một chiều ko gian bé dại hơn, được đảm bảo bởi Enderdrago. Bằng cách đánh bại kẻ máy hai, một cổng thông tin được kích hoạt chất nhận được bạn mang đến vòng ngoài của những hòn đảo, để thường xuyên cuộc xiêu bạt của mình.

Bạn có thể hiểu rõ rằng nếu bạn muốn tạo Enderdrago, trước tiên bạn phải đạt mang đến Cuối, để xem thấy nó nghỉ ngơi phía trước của bạn. Bạn không nhất thiết phải làm bất kể điều gì, chính vì kẻ thù này đã ở đó đảm bảo an toàn các cổng của Sự kết thúc và sẵn sàng chuẩn bị thử nghiệm các khả năng của bạn. Bạn chỉ có thể đến được không gian đen tối này bằng phương pháp vượt qua Cổng thông tin cuối cùng, một "cánh cửa" liên kết hai vậy giới, mà lại tôi vẫn nói với bạn trong hướng dẫn của tôi dành riêng cho chủ đề này.

Điều kia nói rằng, sau khi chúng ta đánh bại Enderdrago, các bạn sẽ có thể triệu hồi Enderdrago và vượt qua hắn một đợt nữa - một hoạt động hữu ích để tìm kiếm được một lượng phệ điểm khiếp nghiệm. Chúng ta có thể làm điều này bằng phương pháp làm theo những quy trình nhưng mà tôi đã chỉ cho chính mình trong các chương sau.

Thu thập tài liệu

Trước khi giải thích, vào thực tế, làm cầm cố nào để gợi lên Enderdrago sau thời điểm đánh bại anh ta lần đầu tiên, điều đặc trưng là bạn phải biết các tài liệu bạn sẽ cần để đạt được mục tiêu của mình. Phần đa thứ bạn cần phải có là 4 mảnh kính cuối cùng, vày vậy bạn sẽ phải thao tác làm việc một chút để rất có thể khôi phục chúng.


Những tinh thể này thu được bằng cách đặt bên phía trong bàn làm việc 7 đơn vị chức năng kính, 1 đơn vị mắt của Ender es 1 đơn vị chức năng Tear of Ghast. Các Kính là một trong tài nguyên khá đơn giản để sở hữu được, do nó có bắt đầu từ quy trình xử lý đấu trường trong lò. Tôi vẫn giải thích chi tiết cách rước tài nguyên này trong gợi ý của tôi về cách làm chất liệu thủy tinh trong minecraft.

Về Mắt của ender rứa vào đó, nó bao gồm được bằng cách tham gia 1 đơn vị Ender"s Pearl với 1 đơn vị chức năng bột Blaze bên trên bàn có tác dụng việc. Đó Ngọc trai của Ender chúng ta có thể tìm thấy anh ta vượt qua Enderman hoặc bên trong các rương nằm trong pháo đài dưới lòng đất.

Ở đó Bột lá khởi đầu từ Cây đũa phép lửa, một tài nguyên mà chúng ta cũng có thể phục hồi sau thời điểm đánh bại Rạng rỡ en Kém hơn. Nếu như khách hàng không biết Nether là gì, bạn cũng có thể tìm thấy tất cả thông tin bạn phải để truy vấn nó trong trả lời này của tôi giành cho chủ đề này.

Cuối cùng, tài liệu không giống mà bạn sẽ phải kiên trì tìm tìm là Ghast"s Tear. Tài nguyên này còn có được sau thời điểm đánh bại Kinh khủng, của không ít sinh vật lơ lửng trên ko trong không gian của Kém hơn. Với điểm sáng tự nhiên của khu vực này, các bạn sẽ phải nỗ lực để Tear of Ghast, trang bị mà bạn có được sau thời điểm đánh bại sinh đồ này, không lâm vào hoàn cảnh dung nham, điều đó sẽ khiến cho bạn chạm mặt khó khăn khi tích lũy nó.

Xem thêm: Tải Pikachu 2003 Offline Cổ Điển Cho Máy Tính & Điện Thoại Miễn Phí Cho Máy Tính

Đặt những tinh thể

Bây giờ chúng ta có toàn bộ các tài liệu cùng đã tiến hành Tinh thể cuối cùng, đã đến lúc tiến hành vấn đề khơi gợi Enderdrago. Gần như gì chúng ta phải có tác dụng là quay lại Phần cuối, thông qua Cổng thông tin cuối cùng mà chúng ta đã kích hoạt trước đó.

Khi vấn đề đó được thực hiện, trên quần đảo nơi chúng ta đã vượt mặt Enderdrago, làm việc trung tâm, các bạn sẽ tìm thấy một cột bé dại với đều ngọn đuốc ở nhị bên: loại này đại diện cho cánh cổng nhằm quay trở lại nhân loại Minecraft chính, nhưng lại nó cũng có thể được thực hiện cho vấn đề gọi rồng.


Cơ sở của cổng này được chế tác thành từ tư mặt bao hàm 3 phiến đá đáy. Vì đó, bạn phải để 1 đơn vị kính cuối cùng vị trí trung tâm của mỗi tứ phía, nhằm kích hoạt sự kêu gọi của rồng. Rất có thể thấy rằng thủ thuật đã thành công xuất sắc do những tia sáng chiếu tới khung trời và các tháp bên được kích hoạt trở lại, để đưa về sự sống và làm việc cho Enderdrago.

Lệnh mở ra Ender Dragon

Bên cạnh phương pháp tôi đã chỉ ra rằng trong chương trước, bạn có thể sử dụng các vị thần lệnh được nhập vào bảng tinh chỉnh thích hợp, chất nhận được bạn triệu hồi Enderdrago. Điều chúng ta nên làm, trước tiên là kích hoạt các gian lận trong nhân loại Minecraft, một thủ tục cần thiết để bạn có thể viết các chuỗi lệnh.

Để thực hiện việc này, trường hợp ý định của người sử dụng là tạo nên một thế giới mới, trong thực đơn chính, hãy nhấp vào các thành phần Người đùa đơn> chế tạo một trái đất mới và đi lên Các tùy chọn quả đât khác. Vì chưng đó, hãy bảo đảm an toàn rằng giọng nói lệnh được để thành Một hớp cùng nhấn các nút Thực hiện es Tạo một thế giới mới, để ban đầu phiên trò chơi bắt đầu với hỗ trợ lệnh.

Mặt khác, nếu bạn muốn kích hoạt gian lận trên một trái đất đã được tạo, hãy mở menu trò chơi và nhấn vào nút Mở trên mạng LAN. Trong các các mục được hiển thị mang lại bạn, hãy đảm bảo an toàn rằng lệnh được để thành Một hớp. Sau thời điểm hoàn tất, hãy nhấp vào nút Bắt đầu thế giới trên mạng LAN, nhằm kích hoạt bẫy.


Sau khi bật bảng điều khiển và tinh chỉnh lệnh vào Minecraft, đã đến khi triệu hồi Enderdrago: để gia công điều này, bạn chỉ cần nhấn chủ yếu mở bảng điều khiển trò chuyện bên trên mạng ( T ) cùng nhập chuỗi / triệu hồi minecraft: ender_dragon, tiếp theo sau là dìm phím Gửi. Khi chúng ta làm như vậy, Enderdrago sẽ lộ diện và ban đầu bay mang đến gần địa chỉ của avatar của bạn.

Ngoài lệnh này, chúng ta cũng có thể đặt các thông số bổ sung như tọa độ XYZ nơi bạn muốn rồng xuất hiện. Đối với lệnh mà tôi vẫn chỉ ra, chúng ta phải thêm các giá trị số của tọa độ (thay vì các chữ mẫu X, Y es Z ): / triệu hồi minecraft: ender_dragon XYZ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm những vị thần. nhãn sau khi nhập tọa độ, để tùy chỉnh cấu hình việc di chuyển. Ví dụ: áp dụng thẻ DragonPhase: 9 bạn sẽ triệu hồi Enderdrago trong quá trình cuối, như thể bạn đã đánh bại hắn trong những khi Noai Nó sẽ tạo ra một phiên bản sao vô tri vô giác và trọn vẹn không có tác dụng tự vệ của bé rồng.