LỆNH ĐO GÓC TRONG AUTOCAD 2007

Trong xây đắp thì lệnh đo góc vào cad là 1 lệnh cực kỳ quan trọng. Trong bài viết ngày hôm nay, Nội Thất quartetpress.com sẽ hướng dẫn các bạn lệnh đo góc vào cad bằng lệnh DIMANGULAR 1 lệnh chi tiết nhất. Thuộc theo dõi nhé!

Bạn biết được những gì về lệnh đo góc cad DIMANGULAR

Lệnh đo góc vào cad DIMANGULAR là lệnh cực kỳ hữu ích để vận dụng trong vấn đề đo góc. Đây được xem là lệnh được ứng dụng không hề ít trong thi công autocad và được rất nhiều người reviews cao.

Bạn đang xem: Lệnh đo góc trong autocad 2007

Theo đó, với một trong những phần mềm hỗ trợ tuyệt vời trong kiến thiết như autocad thì song khi họ cũng không phải cần đến những lệnh đo form size góc. Tuy nhiên, nếu chúng ta muốn biết góc team đó từng nào thì lệnh DIMANGULAR chính là lệnh hữu dụng nhất vào autocad để khám nghiệm góc độ.

*
Bạn biết được những gì về lệnh đo góc cad DIMANGULAR

DIMANGULAR là 1 trong những lệnh rất là thực tế và rất dễ dàng thao tác. Chúng còn tồn tại phím tắt được lập trình sẵn sẵn vào autocad là DAN hoặc DIMANG. Mặc dù nhiên, DIMANG chỉ được ứng dụng trong số dòng autocad 2013 – autocad 2019

Lệnh đo góc trong cad được sử dụng như vậy nào?

Vẽ những góc trong Autocad khá tiện lợi nhưng thỉnh thoảng lại khiến nhiều người gặp gỡ khó khăn trong câu hỏi đo góc bên trên các bản vẽ đã có sẵn. Khó khăn này chỉ là vì họ trước đó chưa từng sử dụng lệnh này cùng cũng chưa từng nghe qua lệnh DIMANGULAR.

LỆNH ĐO GÓC trong CAD LÀ GÌ?


Lệnh đo góc trong cad là lệnh Angular. Lệnh này được sử dụng để đo cho tất cả góc giữa hai đoạn thẳng, cung tròn và con đường tròn.

Xem thêm: Xem Phim Hồng Kong Thuyết Minh, Phim Hồng Kong Lồng Tiếng Mới Nhất Hay


Theo đó, khi tiến hành đo góc vào cad bởi lệnh Dimangular, bạn chỉ cần thực hiện dễ dàng bằng quá trình sau đây:

Bước 1: Tắt lệnh DIMANGULAR trong autocad

Đầu tiên, hãy gõ tắt DAN => dấn enter.

Bước 2: chọn đường thẳng sản phẩm nhất

Nhìn trên màn hình có phải nhiều người đang thấy có một góc được chế tác từ 2 đường thẳng đúng không nhỉ nào? nên chọn đường thẳng đầu tiên trong 2 mặt đường thẳng đó.

*
Lệnh đo góc trong cad được sử dụng như vậy nào?

Bước 3: chọn đường thẳng thứ hai

Tiếp tục, tương tự như như cách 2, hãy chọn đường máy hai trong 2 mặt đường thẳng đó nhé! Sau đó, màn hình sẽ hiển thị số đo của góc đó.

Bước 4: lắp dim

Cuối cùng, hãy nhấn vào để xuất hiện kích cỡ dim góc => liên tiếp là bấm chuột vào nơi bạn muốn gắn dim.

*
Chỉ buộc phải thực hiện dễ dàng các thao tác như trên là bạn đã có lệnh đo góc vào cad

Như vậy, chỉ việc thực hiện đơn giản các thao tác như trên là bạn đã sở hữu lệnh đo góc trong cad rồi. Thật dễ dàng và đơn giản đúng ko nào? hy vọng với những thông tin mà shop chúng tôi vừa cập nhật sẽ giúp các bạn thực hiện thao tác đo góc vào autocad một lệnh nhanh lẹ và hiệu quả. Chúc chúng ta thành công nhé!