Nghe Nhạc Mới Vùng Hạ Chuyển Mình Mp3 Trực Tuyến

Ngay sau khi bạn tham gia táo bị cắn Music, bạn có thể thêm bài bác hát, album, playlist và video clip nhạc từ táo khuyết Music vào thư viện nhạc iCloud, rất có thể truy cập được bất cứ bao giờ bạn đăng nhập vào táo bị cắn Music.

Bạn đang xem: Nghe nhạc mới vùng hạ chuyển mình mp3 trực tuyến

Sau khi bạn thêm một mục vào tủ sách nhạc iCloud, chúng ta có thể tải về máy tính hoặc thiết bị nhằm phát ngẫu nhiên lúc nào, ngay cả khi chúng ta ngoại tuyến.


Ghi chú: quartetpress.com Music không sẵn tất cả tại tất cả các non sông hoặc vùng. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của quartetpress.com kỹ năng có sẵn của dịch vụ phương luôn tiện của quartetpress.com.


Trong ứng dụng iTunes bên trên PC, lựa chọn Nhạc trường đoản cú menu bật lên làm việc trên cùng bên trái.

Thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Khám phá nội dung mới trong táo bị cắn Music: Bấm vào đi khám phá, kế tiếp tìm nhạc theo tâm trạng, phiên bản phát hành mới, bảng xếp hạng, v.v.

*

Tìm kiếm hạng mục quartetpress.com Music: Bấm vào trường tìm kiếm kiếm ở góc trên thuộc bên phải của cửa sổ iTunes, nhập một tự hoặc nhiều từ, sau đó click chuột Tất cả táo quartetpress.com Music.

*

Để thêm nhạc vào tủ sách của bạn, hãy tiến hành một trong các tác vụ sau:

Di chuyển bé trỏ lên phía trên mục, sau đó bấm chuột nút Thêm

*
.

Di chuyển nhỏ trỏ lên phía trên mục (chẳng hạn như bài xích hát hoặc album), bấm chuột nút Thêm , sau đó chọn thêm vào thư viện.

Xem thêm: Top 10+ Bộ Phim Ma Kinh Dị Và Hay Nhất Thế Giới, 30+ Phim Ma Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại


Ghi chú: Khi các bạn thêm playlist táo khuyết Music vào thư viện, những bài hát vào playlist được update bất cứ lúc nào chủ sở hữu của playlist update chúng, tuy nhiên, các bài hát cô quạnh không xuất hiện trong danh sách các bài hát của bạn.


Nếu bạn không thấy phần đông tùy chọn này thì bạn không được đăng nhập vào táo khuyết Music bởi ID quartetpress.com, bạn chưa tham gia táo Music hoặc tùy chọn Thư viện nhạc iCloud chưa được chọn trong tùy chọn iTunes : chọn Sửa > Tùy chọn, nhấn vào Cài đặt chung, bảo vệ Thư viện nhạc iCloud đã được chọn, sau đó click chuột OK.


Tải nhạc về laptop của bạn


Trong áp dụng iTunes trên PC, lựa chọn Nhạc từ bỏ menu bật lên làm việc trên cùng bên trái, sau đó nhấp chuột Thư viện.

*

Để thiết lập nhạc trong tủ sách iTunes về máy tính của bạn, hãy thực hiện một trong số tác vụ sau:

Bấm vào nút tải về iCloud

*
ở bên cạnh mục đó.

Di chuyển nhỏ trỏ lên trên mặt mục (chẳng hạn như bài hát hoặc album), nhấp chuột nút Thêm , kế tiếp chọn thiết lập về.

Để chỉ xem những mục đã download về của bạn, hãy click chuột Đã sở hữu về trong thanh mặt ở bên trái.

Nếu các bạn không gia hạn đk quartetpress.com Music, các mục chúng ta đã tải về vẫn ở trên máy tính của bạn, nhưng chúng ta không thể vạc chúng cho đến khi bạn tham gia lại.


Ghi chú: Bạn không thể ghi vào bát hoặc cấp dưỡng thiết bị, như ipad hoặc iPod nhạc mà bạn tải từ táo bị cắn dở Music về máy tính của mình. Chúng ta chỉ rất có thể tải nhạc về trang bị trực tiếp từ táo khuyết Music. Xem ra mắt về đồng hóa hóa.