Xem video đoạn phim game show Kỳ Tài Thách Đấu 2017 | Tập 14: Team sang trọng "trả giá" vày "dằn mặt" Trấn Thành, ngôi trường Giang rất vui giỏi nhất.

Bạn đang xem: Tập 14 : thánh cơ mặt hari

reviews Kỳ Tài Thách Đấu

Chương trình vô tuyến KỲ TÀI THÁCH ĐẤU với lịch sử vẻ vang 26 năm thành công liên tục tại xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan và lần trước tiên xuất bây giờ Việt Nam hi vọng tạo nên nâng tầm mới cho các chương trình giải trí trong thời hạn tới. Với tương đối nhiều nội dung phong phú trong một tập vạc sóng, những nghệ sĩ chính yếu Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành, ngôi trường Giang sẽ cùng với các nghệ sĩ khách hàng mời màn biểu diễn những đái phẩm hài sệt sắc, được chia đội để tham gia đều trò nghịch vận đụng thách đấu thú vị và những tiết mục thuật ảo kỳ diệu hoặc màn màn trình diễn của một tài năng quan trọng đặc biệt có một ko hai. Và lần đầu tiên trên sóng truyền hình, danh hài Vân Sơn đang “thách đấu” ra sao với Chí Tài, MC kiêm danh hài đa tài danh hài trấn thành “thách đấu” gì với trường Giang, đội căn bản và nghệ sĩ khách hàng mời thách đấu ai win ai thảm bại sẽ luôn là ẩn số thú vị thu hút khán trả mỗi tối chủ nhật hàng tuần. Thuộc khuấy cồn “VẠN NỤ CƯỜI, TRIỆU NIỀM VUI” đó là những gì nhưng mà chương trình ước muốn mang lại dành riêng cho khán giả cùng khi khán giả xem chương trìn đề xuất thét lên WOW WOW WOW khi theo dõi chương trình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cảm Ơn Cha Mẹ - Lời Bài Hát Cảm Ơn Cha (Nguyễn Hồng Thuận)

KỲ TÀI THÁCH ĐẤU được Việt hóa tự format cội của đất nước xinh đẹp thái lan với tên gọi Ching Roy Ching Lan - Wow Wow Wow. Bắt đầu phát sóng từ năm 1990, Ching Roy Ching Lan là một trong những chương trình vô tuyến nổi tiếng, được ưa chuộng và là chương trình được duy trì lâu duy nhất tại vương quốc nụ cười (26 năm) với trên 1,000 tập phân phát sóng. Lần đâu tiên mang đến với Việt Nam, KỲ TÀI THÁCH ĐẤU thường xuyên là minh chứng cam đoan giữa Đài Truyền hình tp hcm (HTV) và công ty Đông Tây Promotion không ngừng mở rộng hợp tác ký kết quốc tế nhằm mục tiêu tìm kiếm hồ hết chương trình giải trí hàng đầu trên thế giới nói chung và khu vực Châu Á nói riêng đến với người theo dõi truyền hình vào cả nước.

*

Bình luận:
Video HOT thuộc thể loại
*

Clip tốt khác


Sau thời gian làm việc căng thẳng, được những video clip xem hài kích với đa số danh hài từ bỏ khắp mọi miền non sông như danh Hoài Linh, Vân Sơn, Trấn Thành, ngôi trường Giang, Nhật Cường, chiến thắng sẽ giúp bạn thư gian sau thời gian làm việc mệt mỏi. Hay thư giãn giải trí với những tập phim hanh dong, phim nhì tuyen chon vui nhộn hoặc coi phim ma đáng sợ để tăng thêm phần kịch tính hoặc phiêu thuộc những phiên bản nhạc trẻ em hay nhạc sàn, nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc phim, nhạc dance, nhạc trịnh, nhạc thiếu thốn nhi, nhạc kpop, nhạc hot, nhất đã đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Vui thuộc thần tượng với hầu hết game show, tv show tiên tiến nhất vui nhộn như cười cợt xuyên Việt, thử thách danh hài, bạn Bí Ẩn.


*